Puthiya Vaalvu Tharum Punitha Aaviyae in E♭ Scale

E♭ = D♯
F♯
புதிய வாழ்வு தரும் புனி
A♯m
த ஆவியே
F♯
பரிசுத்த தெய்வமே
E
பரலோ
C♯
க தீபமே
F♯
D♯m
இருள் நிறைந்த உலகத்திலே
A♯m
வெளிச்சமாய் வாருமையா
G♯m
B
பாவ இருள் நீக்கி பரி
G♯m
சுத்தமாக்கும்
A♯m
பரமனே வாருமையா
F♯
A♯m
வர வேண்டும்
F♯
வல்லவ
G♯m
ரே
A♯m
A♯m
வர வேண்டும்
F♯
நல்லவரே
G♯m
A♯m
D♯m
தடைகள் நீக்கும் தயாபரரே
A♯m
உடையாய் வாருமையா
G♯m
B
ஒடுங்கிப் போன எங்கள் ஆவியை
G♯m
விரட்டி
A♯m
உற்சாகம் தாருமையா
F♯
…வர வேண்டும்
D♯m
எண்ணெய் அபிஷேகம் எங்கள் மேலே
A♯m
நிரம்பி வழியணுமே
G♯m
B
மண்ணான உடலை வெறுத்து வெ
G♯m
றுத்து
G♯m
என்றும் பண்
A♯m
பாடி மகிழணுமே –
F♯
இந்த
…வர வேண்டும்
D♯m
உலகம் எங்கிலும் சுவைதரும் வெண்ணிற
A♯m
உப்பாய் மாறணுமே
G♯m
B
இலைகள் உதிராமல் கனிகள்
G♯m
தந்திடும்
A♯m
மரமாய் வளரணுமே
F♯
…வர வேண்டும்
F♯
புதிய வாழ்வு தரும் புனி
A♯m
த ஆவியே
Puthiya Vaalvu Tharum Punitha Aaviyae
F♯
பரிசுத்த தெய்வமே
E
பரலோ
C♯
க தீபமே
F♯
Parisuththa Theyvamae Paraloka Theepamae
D♯m
இருள் நிறைந்த உலகத்திலே
Irul Niraintha Ulakaththilae
A♯m
வெளிச்சமாய் வாருமையா
G♯m
Velichchamaay Vaarumaiyaa
B
பாவ இருள் நீக்கி பரி
G♯m
சுத்தமாக்கும்
Paava Irul Neekki Parisuththamaakkum
A♯m
பரமனே வாருமையா
F♯
Paramanae Vaarumaiyaa
A♯m
வர வேண்டும்
F♯
வல்லவ
G♯m
ரே
A♯m
Vara Vaenndum Vallavarae
A♯m
வர வேண்டும்
F♯
நல்லவரே
G♯m
A♯m
Vara Vaenndum Nallavarae
D♯m
தடைகள் நீக்கும் தயாபரரே
Thataikal Neekkum Thayaapararae
A♯m
உடையாய் வாருமையா
G♯m
Utaiyaay Vaarumaiyaa
B
ஒடுங்கிப் போன எங்கள் ஆவியை
G♯m
விரட்டி
Odungip Pona Engal Aaviyai Viratti
A♯m
உற்சாகம் தாருமையா
F♯
Ursaakam Thaarumaiyaa
...வர வேண்டும்
...vara Vaenndum
D♯m
எண்ணெய் அபிஷேகம் எங்கள் மேலே
Ennnney Apishaekam Engal Maelae
A♯m
நிரம்பி வழியணுமே
G♯m
Nirampi Valiyanumae
B
மண்ணான உடலை வெறுத்து வெ
G♯m
றுத்து
Mannnnaana Udalai Veruththu Veruththu
G♯m
என்றும் பண்
A♯m
பாடி மகிழணுமே –
F♯
இந்த
Entum Pannpaati Makilanumae – Intha
...வர வேண்டும்
...vara Vaenndum
D♯m
உலகம் எங்கிலும் சுவைதரும் வெண்ணிற
Ulakam Engilum Suvaitharum Vennnnira
A♯m
உப்பாய் மாறணுமே
G♯m
Uppaay Maaranumae
B
இலைகள் உதிராமல் கனிகள்
G♯m
தந்திடும்
Ilaikal Uthiraamal Kanikal Thanthidum
A♯m
மரமாய் வளரணுமே
F♯
Maramaay Valaranumae
...வர வேண்டும்
...vara Vaenndum

Puthiya Vaalvu Tharum Punitha Aaviyae Chords Keyboard

F♯
puthiya Vaalvu Tharum Puni
A♯m
tha Aaviyae
F♯
parisuththa Theyvamae
E
Paralo
C♯
ka Theepamae
F♯
D♯m
irul Niraintha Ulakaththilae
A♯m
velichchamaay Vaarumaiyaa
G♯m
B
paava Irul Neekki Pari
G♯m
suththamaakkum
A♯m
paramanae Vaarumaiyaa
F♯
A♯m
vara Vaenndum
F♯
Vallava
G♯m
rae
A♯m
A♯m
vara Vaenndum
F♯
Nallavarae
G♯m
A♯m
D♯m
thataikal Neekkum Thayaapararae
A♯m
utaiyaay Vaarumaiyaa
G♯m
B
odungip Pona Engal Aaviyai
G♯m
Viratti
A♯m
ursaakam Thaarumaiyaa
F♯
...vara Vaenndum
D♯m
ennnney Apishaekam Engal Maelae
A♯m
nirampi Valiyanumae
G♯m
B
mannnnaana Udalai Veruththu Ve
G♯m
ruththu
G♯m
entum Pann
A♯m
paati Makilanumae –
F♯
intha
...vara Vaenndum
D♯m
ulakam Engilum Suvaitharum Vennnnira
A♯m
uppaay Maaranumae
G♯m
B
ilaikal Uthiraamal Kanikal
G♯m
thanthidum
A♯m
maramaay Valaranumae
F♯
...vara Vaenndum

Puthiya Vaalvu Tharum Punitha Aaviyae Chords Guitar


Puthiya Vaalvu Tharum Punitha Aaviyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Puthiya Vaalvu Tharum Punitha Aaviyae Chords in E♭ Scale

Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae – புதிய வாழ்வு தரும் Lyrics
தமிழ்