Puthiya Vaalvu Tharum Punitha Aaviyae in D♭ Scale

D♭ = C♯
E
புதிய வாழ்வு தரும் புனி
G♯m
த ஆவியே
E
பரிசுத்த தெய்வமே
D
பரலோ
B
க தீபமே
E
C♯m
இருள் நிறைந்த உலகத்திலே
G♯m
வெளிச்சமாய் வாருமையா
F♯m
A
பாவ இருள் நீக்கி பரி
F♯m
சுத்தமாக்கும்
G♯m
பரமனே வாருமையா
E
G♯m
வர வேண்டும்
E
வல்லவ
F♯m
ரே
G♯m
G♯m
வர வேண்டும்
E
நல்லவரே
F♯m
G♯m
C♯m
தடைகள் நீக்கும் தயாபரரே
G♯m
உடையாய் வாருமையா
F♯m
A
ஒடுங்கிப் போன எங்கள் ஆவியை
F♯m
விரட்டி
G♯m
உற்சாகம் தாருமையா
E
…வர வேண்டும்
C♯m
எண்ணெய் அபிஷேகம் எங்கள் மேலே
G♯m
நிரம்பி வழியணுமே
F♯m
A
மண்ணான உடலை வெறுத்து வெ
F♯m
றுத்து
F♯m
என்றும் பண்
G♯m
பாடி மகிழணுமே –
E
இந்த
…வர வேண்டும்
C♯m
உலகம் எங்கிலும் சுவைதரும் வெண்ணிற
G♯m
உப்பாய் மாறணுமே
F♯m
A
இலைகள் உதிராமல் கனிகள்
F♯m
தந்திடும்
G♯m
மரமாய் வளரணுமே
E
…வர வேண்டும்
E
புதிய வாழ்வு தரும் புனி
G♯m
த ஆவியே
Puthiya Vaalvu Tharum Punitha Aaviyae
E
பரிசுத்த தெய்வமே
D
பரலோ
B
க தீபமே
E
Parisuththa Theyvamae Paraloka Theepamae
C♯m
இருள் நிறைந்த உலகத்திலே
Irul Niraintha Ulakaththilae
G♯m
வெளிச்சமாய் வாருமையா
F♯m
Velichchamaay Vaarumaiyaa
A
பாவ இருள் நீக்கி பரி
F♯m
சுத்தமாக்கும்
Paava Irul Neekki Parisuththamaakkum
G♯m
பரமனே வாருமையா
E
Paramanae Vaarumaiyaa
G♯m
வர வேண்டும்
E
வல்லவ
F♯m
ரே
G♯m
Vara Vaenndum Vallavarae
G♯m
வர வேண்டும்
E
நல்லவரே
F♯m
G♯m
Vara Vaenndum Nallavarae
C♯m
தடைகள் நீக்கும் தயாபரரே
Thataikal Neekkum Thayaapararae
G♯m
உடையாய் வாருமையா
F♯m
Utaiyaay Vaarumaiyaa
A
ஒடுங்கிப் போன எங்கள் ஆவியை
F♯m
விரட்டி
Odungip Pona Engal Aaviyai Viratti
G♯m
உற்சாகம் தாருமையா
E
Ursaakam Thaarumaiyaa
...வர வேண்டும்
...vara Vaenndum
C♯m
எண்ணெய் அபிஷேகம் எங்கள் மேலே
Ennnney Apishaekam Engal Maelae
G♯m
நிரம்பி வழியணுமே
F♯m
Nirampi Valiyanumae
A
மண்ணான உடலை வெறுத்து வெ
F♯m
றுத்து
Mannnnaana Udalai Veruththu Veruththu
F♯m
என்றும் பண்
G♯m
பாடி மகிழணுமே –
E
இந்த
Entum Pannpaati Makilanumae – Intha
...வர வேண்டும்
...vara Vaenndum
C♯m
உலகம் எங்கிலும் சுவைதரும் வெண்ணிற
Ulakam Engilum Suvaitharum Vennnnira
G♯m
உப்பாய் மாறணுமே
F♯m
Uppaay Maaranumae
A
இலைகள் உதிராமல் கனிகள்
F♯m
தந்திடும்
Ilaikal Uthiraamal Kanikal Thanthidum
G♯m
மரமாய் வளரணுமே
E
Maramaay Valaranumae
...வர வேண்டும்
...vara Vaenndum

Puthiya Vaalvu Tharum Punitha Aaviyae Chords Keyboard

E
puthiya Vaalvu Tharum Puni
G♯m
tha Aaviyae
E
parisuththa Theyvamae
D
Paralo
B
ka Theepamae
E
C♯m
irul Niraintha Ulakaththilae
G♯m
velichchamaay Vaarumaiyaa
F♯m
A
paava Irul Neekki Pari
F♯m
suththamaakkum
G♯m
paramanae Vaarumaiyaa
E
G♯m
vara Vaenndum
E
Vallava
F♯m
rae
G♯m
G♯m
vara Vaenndum
E
Nallavarae
F♯m
G♯m
C♯m
thataikal Neekkum Thayaapararae
G♯m
utaiyaay Vaarumaiyaa
F♯m
A
odungip Pona Engal Aaviyai
F♯m
Viratti
G♯m
ursaakam Thaarumaiyaa
E
...vara Vaenndum
C♯m
ennnney Apishaekam Engal Maelae
G♯m
nirampi Valiyanumae
F♯m
A
mannnnaana Udalai Veruththu Ve
F♯m
ruththu
F♯m
entum Pann
G♯m
paati Makilanumae –
E
intha
...vara Vaenndum
C♯m
ulakam Engilum Suvaitharum Vennnnira
G♯m
uppaay Maaranumae
F♯m
A
ilaikal Uthiraamal Kanikal
F♯m
thanthidum
G♯m
maramaay Valaranumae
E
...vara Vaenndum

Puthiya Vaalvu Tharum Punitha Aaviyae Chords Guitar


Puthiya Vaalvu Tharum Punitha Aaviyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Puthiya Vaalvu Tharum Punitha Aaviyae Chords in D♭ Scale

Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae – புதிய வாழ்வு தரும் Lyrics
தமிழ்