Poomiyin Kutikalae Vaarungal in A♯ Scale

A
பூமியின் குடிகளே வாரு
Bm
ங்கள்
E
D
கர்த்தரை கெம்பீரமாய் பா
A
டுங்கள்
A
மகிழ்வுடனே
D
கர்
Bm
த்தருக்கு
E
ஆராதனை செ
E7
ய்யுங்கள்
A
E
ஆனந்த சப்த
Bm
த்தோடே
A
E
திருமுன் வா
D
ருங்க
A
ள்
…பூமியின்
A
கர்த்தரே
D
நம்
Bm
தேவனென்று
E
என்றும் அறி
E7
ந்திடுங்கள்
A
E
அவரே நம்மை
Bm
உண்டாக்
A
கினார்
E
அவரின் ஆடு
D
கள் நா
A
ம்
…பூமியின்
A
துதியோடும்
D
புகழ்ச்
Bm
சியோடும்
E
வாசலில்
E7
நுழையுங்கள்
A
E
அவர் நாமம் துதி
Bm
த்திடுங்
A
கள்
E
ஸ்தோத்திர
D
பலியிடு
A
ங்கள்
…பூமியின்
A
நம் கர்த்தரோ நல்
D
லவரே
Bm
E
கிருபை உ
E7
ள்ளவரே
A
E
அவர் வசனம் தலைமு
Bm
றைக்கும்
A
E
தலைமுறைக்கும் உ
D
ள்ளது
A
…பூமியின்
A
பூமியின் குடிகளே வாரு
Bm
ங்கள்
E
Poomiyin Kutikalae Vaarungal
D
கர்த்தரை கெம்பீரமாய் பா
A
டுங்கள்
Karththarai Kempeeramaay Paadungal
A
மகிழ்வுடனே
D
கர்
Bm
த்தருக்கு
Makilvudanae Karththarukku
E
ஆராதனை செ
E7
ய்யுங்கள்
A
Aaraathanai Seyyungal
E
ஆனந்த சப்த
Bm
த்தோடே
A
Aanantha Sapthaththotae
E
திருமுன் வா
D
ருங்க
A
ள்
Thirumun Vaarungal
...பூமியின்
...poomiyin
A
கர்த்தரே
D
நம்
Bm
தேவனென்று
Karththarae Nam Thaevanentu
E
என்றும் அறி
E7
ந்திடுங்கள்
A
Entum Arinthidungal
E
அவரே நம்மை
Bm
உண்டாக்
A
கினார்
Avarae Nammai Unndaakkinaar
E
அவரின் ஆடு
D
கள் நா
A
ம்
Avarin Aadukal Naam
...பூமியின்
...poomiyin
A
துதியோடும்
D
புகழ்ச்
Bm
சியோடும்
Thuthiyodum Pukalchchiyodum
E
வாசலில்
E7
நுழையுங்கள்
A
Vaasalil nulaiyungal
E
அவர் நாமம் துதி
Bm
த்திடுங்
A
கள்
Avar Naamam Thuthiththidungal
E
ஸ்தோத்திர
D
பலியிடு
A
ங்கள்
Sthoththira Paliyidungal
...பூமியின்
...poomiyin
A
நம் கர்த்தரோ நல்
D
லவரே
Bm
Nam Karththaro Nallavarae
E
கிருபை உ
E7
ள்ளவரே
A
Kirupai Ullavarae
E
அவர் வசனம் தலைமு
Bm
றைக்கும்
A
Avar Vasanam Thalaimuraikkum
E
தலைமுறைக்கும் உ
D
ள்ளது
A
Thalaimuraikkum Ullathu
...பூமியின்
...poomiyin

Poomiyin Kutikalae Vaarungal Chords Keyboard

A
poomiyin Kutikalae Vaaru
Bm
ngal
E
D
karththarai Kempeeramaay Paa
A
dungal
A
makilvudanae
D
Kar
Bm
ththarukku
E
aaraathanai Se
E7
yyungal
A
E
aanantha Saptha
Bm
ththotae
A
E
thirumun Vaa
D
runga
A
l
...poomiyin
A
karththarae
D
Nam
Bm
thaevanentu
E
entum Ari
E7
nthidungal
A
E
avarae Nammai
Bm
Unndaak
A
kinaar
E
avarin Aadu
D
kal Naa
A
m
...poomiyin
A
thuthiyodum
D
Pukalch
Bm
siyodum
E
vaasalil
E7
nulaiyungal
A
E
avar Naamam Thuthi
Bm
ththidung
A
kal
E
sthoththira
D
paliyidu
A
ngal
...poomiyin
A
nam Karththaro Nal
D
lavarae
Bm
E
kirupai U
E7
llavarae
A
E
avar Vasanam Thalaimu
Bm
raikkum
A
E
thalaimuraikkum U
D
llathu
A
...poomiyin

Poomiyin Kutikalae Vaarungal Chords Guitar


Poomiyin Kutikalae Vaarungal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Poomiyin Kutikalae Vaarungal Chords in A♯ Scale

Boomiyin Kudigale – பூமியின் குடிகளே Lyrics
தமிழ்