Pelan Illaa Naeraththil Puthu Pelan Thanthu in E Scale

E
பெலன் இல்லா நேரத்தில் புது
C♯m
பெலன் தந்து
E
என்னை நீர் தாங்
C♯m
கிடுமே
F♯
B
E
திடன் இல்லா நேரத்தில் திட
C♯m
மனம் தந்து
E
என்னை நீர் நட
B
த்திடுமே
E
(2)
.
E
பெலன் தாருமே
F♯m
பெல
B
ன் தாருமே
C♯m
!
E
C♯m
உம் பெலத்தால்
F♯m
எனை
F♯
நட
B
த்திடுமே (2)
E
!
E
E
எலியாவை போல் வனாந்
!
தி
E
ரத்தில்
C♯m
D
C♯m
A
சகலைத்து போய் நிற்கின்றேனே
F♯m
B
மன்னாவை தந்து மறுபடி
!
நடக்கச் செய்யும்
E
.. பெலன் தாருமே
E
போராட்டங்கள்
!
சூ
E
ழ்ந்ததாலே
C♯m
D
C♯m
A
சோர்ந்து போய் நிற்கின்றேனே
F♯m
B
சோராமல் ஓட திட மனம்
!
அளித்திடுமே
E
.. பெலன் தாருமே
E
மனிதர்களின்
!
நி
E
ந்தனையால்
C♯m
D
C♯m
A
மனம் நொந்து நிற்கின்றேனே
F♯m
B
மன்னித்து மறக்க உந்தனின்
!
பெலன் தாருமே
E
.. பெலன் தாருமே
E
மாம்ச எண்ணம்
!
மே
E
ற்கொள்வதால்
C♯m
D
C♯m
A
அடிக்கடி தவறுகிறேன்
F♯m
B
பரிசுத்த வாழ்வு வாழ
!
பெலன் தாருமே
E
.. பெலன் தாருமே
E
பெலன் இல்லா நேரத்தில் புது
C♯m
பெலன் தந்து
Pelan Illaa Naeraththil Puthu Pelan Thanthu
E
என்னை நீர் தாங்
C♯m
கிடுமே
F♯
B
Ennai Neer Thaangidumae
E
திடன் இல்லா நேரத்தில் திட
C♯m
மனம் தந்து
Thidan Illaa Naeraththil Thida Manam Thanthu
E
என்னை நீர் நட
B
த்திடுமே
E
(2)
Ennai Neer Nadaththidumae (2)
.
.
E
பெலன் தாருமே
F♯m
பெல
B
ன் தாருமே
C♯m
!
E
Pelan Thaarumae Pelan Thaarumae
C♯m
உம் பெலத்தால்
F♯m
எனை
F♯
நட
B
த்திடுமே (2)
E
!
E
Um Pelaththaal Enai Nadaththidumae (2)
E
எலியாவை போல் வனாந்
!
தி
E
ரத்தில்
C♯m
D
C♯m
Eliyaavai Pol Vanaanthiraththil
A
சகலைத்து போய் நிற்கின்றேனே
F♯m
Sakalaiththu Poy Nirkintenae
B
மன்னாவை தந்து மறுபடி
Mannaavai Thanthu Marupati
!
நடக்கச் செய்யும்
E
Nadakkach Seyyum
.. பெலன் தாருமே
.. Pelan Thaarumae
E
போராட்டங்கள்
!
சூ
E
ழ்ந்ததாலே
C♯m
D
C♯m
Poraattangal Soolnthathaalae
A
சோர்ந்து போய் நிற்கின்றேனே
F♯m
Sornthu Poy Nirkintenae
B
சோராமல் ஓட திட மனம்
Soraamal Oda Thida Manam
!
அளித்திடுமே
E
Aliththidumae
.. பெலன் தாருமே
.. Pelan Thaarumae
E
மனிதர்களின்
!
நி
E
ந்தனையால்
C♯m
D
C♯m
Manitharkalin Ninthanaiyaal
A
மனம் நொந்து நிற்கின்றேனே
F♯m
Manam Nonthu Nirkintenae
B
மன்னித்து மறக்க உந்தனின்
Manniththu Marakka Unthanin
!
பெலன் தாருமே
E
Pelan Thaarumae
.. பெலன் தாருமே
.. Pelan Thaarumae
E
மாம்ச எண்ணம்
!
மே
E
ற்கொள்வதால்
C♯m
D
C♯m
Maamsa Ennnam Maerkolvathaal
A
அடிக்கடி தவறுகிறேன்
F♯m
Atikkati Thavarukiraen
B
பரிசுத்த வாழ்வு வாழ
Parisuththa Vaalvu Vaala
!
பெலன் தாருமே
E
Pelan Thaarumae
.. பெலன் தாருமே
.. Pelan Thaarumae

Pelan Illaa Naeraththil Puthu Pelan Thanthu Chords Keyboard

E
pelan Illaa Naeraththil Puthu
C♯m
Pelan Thanthu
E
ennai Neer Thaang
C♯m
kidumae
F♯
B
E
thidan Illaa Naeraththil Thida
C♯m
Manam Thanthu
E
ennai Neer Nada
B
ththidumae
E
(2)
.
E
pelan Thaarumae
F♯m
pela
B
n Thaarumae
C♯m
!
E
C♯m
um Pelaththaal
F♯m
Enai
F♯
Nada
B
ththidumae (2)
E
!
E
E
eliyaavai Pol Vanaan
!
thi
E
raththil
C♯m
D
C♯m
A
sakalaiththu Poy Nirkintenae
F♯m
B
mannaavai Thanthu Marupati
!
nadakkach Seyyum
E
.. Pelan Thaarumae
E
poraattangal
!
Soo
E
lnthathaalae
C♯m
D
C♯m
A
sornthu Poy Nirkintenae
F♯m
B
soraamal Oda Thida Manam
!
aliththidumae
E
.. Pelan Thaarumae
E
manitharkalin
!
ni
E
nthanaiyaal
C♯m
D
C♯m
A
manam Nonthu Nirkintenae
F♯m
B
manniththu Marakka Unthanin
!
pelan Thaarumae
E
.. Pelan Thaarumae
E
maamsa Ennnam
!
Mae
E
rkolvathaal
C♯m
D
C♯m
A
atikkati Thavarukiraen
F♯m
B
parisuththa Vaalvu Vaala
!
pelan Thaarumae
E
.. Pelan Thaarumae

Pelan Illaa Naeraththil Puthu Pelan Thanthu Chords Guitar


Pelan Illaa Naeraththil Puthu Pelan Thanthu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Pelan Illaa Naeraththil Puthu Pelan Thanthu Chords in E Scale

Belanilla nerathil pudhu belan Lyrics
தமிழ்