Paralokil Vaalum Koottam Enna Koottam Chords

Fm
பரலோகில் வாழும் கூட்டம்
Fm
என்ன கூட்டம் – தேவ
B♭m
பரமனையே போற்றி
G♭
ப் பாடும்
Fm
பக்கதர் கூட்டம்
A♭
அல்லேலூயா அல்லேலூயா என்ற
B♭m
ஆடியே பாடும் கூட்டம்
A♭
அப்பன் இயேசு பக்
G♭
கத்திலே
G♭
நின்றிடும்
Fm
பக்தர் கூட்டம்
Fm
அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஓசன்னா – ஆமென்
B♭
அல்லேலூயா அல்லேலூ
G♭
யா ஓசன்னா –
Fm
2
D♭
இருபத்து நான்கு மூப்பர்
Fm
சூழ்ந்த கூட்டம் – என்றும்
D♭
சிரம் தாழ்த்தி தேவனையே பணியு
Fm
ம் கூட்டம்
B♭m
சேனைகளின் கர்த்தர் பரிசுத்
G♭
தர் கூட்டம்
B♭m
ஓயாமல் சொல்
G♭
லிப் பாடும்
Fm
தூதர் கூட்டம் – அம்மா
– பரலோகில்
D♭
ஆட்டுக்கு குட்டியானவரின்
Fm
இரத்தத்தாலே தம்மை
D♭
தோய்த்து வெளுத்த பரிசுத்
Fm
தர் கூட்டம்
B♭m
குருத்தோலை தங்கள் கையில் ஏந்திக்
G♭
கொண்ட
B♭m
ஓசன்ன்னா சொல்
G♭
லிப் பாடும்
Fm
பக்தர் கூட்டம் – இயேசுவுக்கு
– பரலோகில்
D♭
மரித்தவர் முன்னோராக
Fm
எழுத்திருக்க – பின்பு
D♭
உயிரோடிருக்கும் நாமும் பறந்
Fm
து செல்ல
B♭m
தூதர் கண்களோடு வானில் தோன்றி
G♭
– நம்மை
B♭m
தம்மோடு சேர்
G♭
க்கும் இயேசு
Fm
ராஜா கூட்டம்
– பரலோகில்
Fm
பரலோகில் வாழும் கூட்டம்
Paralokil Vaalum Koottam
Fm
என்ன கூட்டம் – தேவ
Enna Koottam – Thaeva
B♭m
பரமனையே போற்றி
G♭
ப் பாடும்
Paramanaiyae Pottip Paadum
Fm
பக்கதர் கூட்டம்
Pakkathar Koottam
A♭
அல்லேலூயா அல்லேலூயா என்ற
Allaelooyaa Allaelooyaa Enta
B♭m
ஆடியே பாடும் கூட்டம்
Aatiyae Paadum Koottam
A♭
அப்பன் இயேசு பக்
G♭
கத்திலே
Appan Yesu Pakkaththilae
G♭
நின்றிடும்
Fm
பக்தர் கூட்டம்
Nintidum Pakthar Koottam
Fm
அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஓசன்னா – ஆமென்
Allaelooyaa Allaelooyaa Osannaa – Aamen
B♭
அல்லேலூயா அல்லேலூ
G♭
யா ஓசன்னா –
Fm
2
Allaelooyaa Allaelooyaa Osannaa – 2
D♭
இருபத்து நான்கு மூப்பர்
Irupaththu Naanku Mooppar
Fm
சூழ்ந்த கூட்டம் – என்றும்
Soolntha Koottam – Entum
D♭
சிரம் தாழ்த்தி தேவனையே பணியு
Fm
ம் கூட்டம்
Siram Thaalththi Thaevanaiyae Panniyum Koottam
B♭m
சேனைகளின் கர்த்தர் பரிசுத்
G♭
தர் கூட்டம்
Senaikalin Karththar Parisuththar Koottam
B♭m
ஓயாமல் சொல்
G♭
லிப் பாடும்
Oyaamal Sollip Paadum
Fm
தூதர் கூட்டம் – அம்மா
Thoothar Koottam – Ammaa
– பரலோகில்
– Paralokil
D♭
ஆட்டுக்கு குட்டியானவரின்
Aattukku Kuttiyaanavarin
Fm
இரத்தத்தாலே தம்மை
Iraththaththaalae Thammai
D♭
தோய்த்து வெளுத்த பரிசுத்
Fm
தர் கூட்டம்
Thoyththu Veluththa Parisuththar Koottam
B♭m
குருத்தோலை தங்கள் கையில் ஏந்திக்
G♭
கொண்ட
Kuruththolai Thangal Kaiyil Aenthik Konnda
B♭m
ஓசன்ன்னா சொல்
G♭
லிப் பாடும்
Osannnaa Sollip Paadum
Fm
பக்தர் கூட்டம் – இயேசுவுக்கு
Pakthar Koottam – Yesuvukku
– பரலோகில்
– Paralokil
D♭
மரித்தவர் முன்னோராக
Mariththavar Munnoraaka
Fm
எழுத்திருக்க – பின்பு
Eluththirukka – Pinpu
D♭
உயிரோடிருக்கும் நாமும் பறந்
Fm
து செல்ல
Uyirotirukkum Naamum Paranthu Sella
B♭m
தூதர் கண்களோடு வானில் தோன்றி
G♭
– நம்மை
Thoothar Kannkalodu Vaanil Thonti – Nammai
B♭m
தம்மோடு சேர்
G♭
க்கும் இயேசு
Thammodu Serkkum Yesu
Fm
ராஜா கூட்டம்
Raajaa Koottam
– பரலோகில்
– Paralokil

Paralokil Vaalum Koottam Enna Koottam Chords Keyboard

Fm
paralokil Vaalum Koottam
Fm
enna Koottam – Thaeva
B♭m
paramanaiyae Potti
G♭
p Paadum
Fm
pakkathar Koottam
A♭
allaelooyaa Allaelooyaa Enta
B♭m
aatiyae Paadum Koottam
A♭
appan Yesu Pak
G♭
kaththilae
G♭
nintidum
Fm
pakthar Koottam
Fm
allaelooyaa Allaelooyaa Osannaa – Aamen
B♭
allaelooyaa Allaeloo
G♭
yaa Osannaa –
Fm
2
D♭
irupaththu Naanku Mooppar
Fm
soolntha Koottam – Entum
D♭
siram Thaalththi Thaevanaiyae Panniyu
Fm
m Koottam
B♭m
senaikalin Karththar Parisuth
G♭
thar Koottam
B♭m
oyaamal Sol
G♭
lip Paadum
Fm
thoothar Koottam – Ammaa
– Paralokil
D♭
aattukku Kuttiyaanavarin
Fm
iraththaththaalae Thammai
D♭
thoyththu Veluththa Parisuth
Fm
thar Koottam
B♭m
kuruththolai Thangal Kaiyil Aenthik
G♭
konnda
B♭m
osannnaa Sol
G♭
lip Paadum
Fm
pakthar Koottam – Yesuvukku
– Paralokil
D♭
mariththavar Munnoraaka
Fm
eluththirukka – Pinpu
D♭
uyirotirukkum Naamum Paran
Fm
thu Sella
B♭m
thoothar Kannkalodu Vaanil Thonti
G♭
– Nammai
B♭m
thammodu Ser
G♭
kkum Yesu
Fm
raajaa Koottam
– Paralokil

Paralokil Vaalum Koottam Enna Koottam Chords Guitar


Paralokil Vaalum Koottam Enna Koottam Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்