Paralokanthaan En Paechchu in G♯ Scale

G♯
பரலோகந்தான் என்
F♯
பேச்சு
G♯
பரிசுத்தம்தான் என் மூச்சு
C♯
கொஞ்சக்காலம் இந்த பூமியி
F♯
லே
G♯
F♯
இயேசுவுக்கா
G♯
ய் சுவிசேஷத்திற்காய்
G♯
தானான தனனா தானான
F♯
னா
G♯
தானான தனனா தானானனா
G♯
என் இயேசு வருவார் மேகங்கள் நடுவே
F♯
G♯
தன்னோடு சேர்த்துக் கொள்வார்
G♯
கூடவே வைத்துக் கொள்வார் என்னை
…தானான
G♯
உருமாற்றம் அடைந்து
F♯
G♯
முகமுகமாக என் நேசரைக் காண்பேன்
G♯
தொட்டு தொட்டுப் பார்ப்பேன் இயேசுவை
…தானான
G♯
சங்கீதக்காரன் தாவீதை காண்
F♯
பேன்
G♯
அங்கு பாடச் சொல்லி கேட்பேன் அங்கு
G♯
சேர்ந்து பாடிடுவேன்
அங்கு நடனமாடிடுவேன்
…தானான
G♯
என் சொந்த தேசம் பரலோக
F♯
மே
G♯
எப்போது நான் காண்பேன்
G♯
ஏங்குகிறேன் தினமும் நான்
…தானான
G♯
கண்ணீர்கள் யாவும் துடை
F♯
க்கப்படும்
G♯
கவலைகள் மறைந்து விடும்
G♯
எல்லாமே புதிதாகும்
…தானான
G♯
என்னோடு கூட கோடான கோடி
F♯
G♯
ஆன்மாக்கள் சேர்த்துக் கொள்வேன்
G♯
கூட்டி சென்றிடுவேன்
…தானான
G♯
பரலோகந்தான் என்
F♯
பேச்சு
Paralokanthaan En Paechchu
G♯
பரிசுத்தம்தான் என் மூச்சு
Parisuththamthaan En Moochchu
C♯
கொஞ்சக்காலம் இந்த பூமியி
F♯
லே
G♯
Konjakkaalam Intha Poomiyilae
F♯
இயேசுவுக்கா
G♯
ய் சுவிசேஷத்திற்காய்
Yesuvukkaay Suviseshaththirkaay
G♯
தானான தனனா தானான
F♯
னா
Thaanaana Thananaa Thaanaananaa
G♯
தானான தனனா தானானனா
Thaanaana Thananaa Thaanaananaa
G♯
என் இயேசு வருவார் மேகங்கள் நடுவே
F♯
En Yesu Varuvaar Maekangal Naduvae
G♯
தன்னோடு சேர்த்துக் கொள்வார்
Thannodu Serththuk Kolvaar
G♯
கூடவே வைத்துக் கொள்வார் என்னை
Koodavae Vaiththuk Kolvaar Ennai
...தானான
...thaanaana
G♯
உருமாற்றம் அடைந்து
F♯
Urumaattam Atainthu
G♯
முகமுகமாக என் நேசரைக் காண்பேன்
Mukamukamaaka En Naesaraik Kaannpaen
G♯
தொட்டு தொட்டுப் பார்ப்பேன் இயேசுவை
Thottu Thottup Paarppaen Yesuvai
...தானான
...thaanaana
G♯
சங்கீதக்காரன் தாவீதை காண்
F♯
பேன்
Sangaீthakkaaran Thaaveethai Kaannpaen
G♯
அங்கு பாடச் சொல்லி கேட்பேன் அங்கு
Angu Paadach Solli Kaetpaen Angu
G♯
சேர்ந்து பாடிடுவேன்
Sernthu Paadiduvaen
அங்கு நடனமாடிடுவேன்
Angu Nadanamaadiduvaen
...தானான
...thaanaana
G♯
என் சொந்த தேசம் பரலோக
F♯
மே
En Sontha Thaesam Paralokamae
G♯
எப்போது நான் காண்பேன்
Eppothu Naan Kaannpaen
G♯
ஏங்குகிறேன் தினமும் நான்
Aengukiraen Thinamum Naan
...தானான
...thaanaana
G♯
கண்ணீர்கள் யாவும் துடை
F♯
க்கப்படும்
Kannnneerkal Yaavum Thutaikkappadum
G♯
கவலைகள் மறைந்து விடும்
Kavalaikal Marainthu Vidum
G♯
எல்லாமே புதிதாகும்
Ellaamae Puthithaakum
...தானான
...thaanaana
G♯
என்னோடு கூட கோடான கோடி
F♯
Ennodu Kooda Kodaana Koti
G♯
ஆன்மாக்கள் சேர்த்துக் கொள்வேன்
Aanmaakkal Serththuk Kolvaen
G♯
கூட்டி சென்றிடுவேன்
Kootti Sentiduvaen
...தானான
...thaanaana

Paralokanthaan En Paechchu Chords Keyboard

G♯
paralokanthaan En
F♯
Paechchu
G♯
parisuththamthaan En Moochchu
C♯
konjakkaalam Intha Poomiyi
F♯
lae
G♯
F♯
Yesuvukkaa
G♯
y Suviseshaththirkaay
G♯
thaanaana Thananaa Thaanaana
F♯
naa
G♯
thaanaana Thananaa Thaanaananaa
G♯
en Yesu Varuvaar Maekangal Naduvae
F♯
G♯
thannodu Serththuk Kolvaar
G♯
koodavae Vaiththuk Kolvaar Ennai
...thaanaana
G♯
urumaattam Atainthu
F♯
G♯
mukamukamaaka En Naesaraik Kaannpaen
G♯
thottu Thottup Paarppaen Yesuvai
...thaanaana
G♯
sangaீthakkaaran Thaaveethai Kaann
F♯
paen
G♯
angu Paadach Solli Kaetpaen Angu
G♯
sernthu Paadiduvaen
Angu Nadanamaadiduvaen
...thaanaana
G♯
en Sontha Thaesam Paraloka
F♯
mae
G♯
eppothu Naan Kaannpaen
G♯
aengukiraen Thinamum Naan
...thaanaana
G♯
kannnneerkal Yaavum Thutai
F♯
kkappadum
G♯
kavalaikal Marainthu Vidum
G♯
ellaamae Puthithaakum
...thaanaana
G♯
ennodu Kooda Kodaana Koti
F♯
G♯
aanmaakkal Serththuk Kolvaen
G♯
kootti Sentiduvaen
...thaanaana

Paralokanthaan En Paechchu Chords Guitar


Paralokanthaan En Paechchu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paralokanthaan En Paechchu Chords in G♯ Scale

Paralogam Than En Pechu Lyrics
தமிழ்