Paralokanthaan En Paechchu in F♯ Scale

F♯
பரலோகந்தான் என்
E
பேச்சு
F♯
பரிசுத்தம்தான் என் மூச்சு
B
கொஞ்சக்காலம் இந்த பூமியி
E
லே
F♯
E
இயேசுவுக்கா
F♯
ய் சுவிசேஷத்திற்காய்
F♯
தானான தனனா தானான
E
னா
F♯
தானான தனனா தானானனா
F♯
என் இயேசு வருவார் மேகங்கள் நடுவே
E
F♯
தன்னோடு சேர்த்துக் கொள்வார்
F♯
கூடவே வைத்துக் கொள்வார் என்னை
…தானான
F♯
உருமாற்றம் அடைந்து
E
F♯
முகமுகமாக என் நேசரைக் காண்பேன்
F♯
தொட்டு தொட்டுப் பார்ப்பேன் இயேசுவை
…தானான
F♯
சங்கீதக்காரன் தாவீதை காண்
E
பேன்
F♯
அங்கு பாடச் சொல்லி கேட்பேன் அங்கு
F♯
சேர்ந்து பாடிடுவேன்
அங்கு நடனமாடிடுவேன்
…தானான
F♯
என் சொந்த தேசம் பரலோக
E
மே
F♯
எப்போது நான் காண்பேன்
F♯
ஏங்குகிறேன் தினமும் நான்
…தானான
F♯
கண்ணீர்கள் யாவும் துடை
E
க்கப்படும்
F♯
கவலைகள் மறைந்து விடும்
F♯
எல்லாமே புதிதாகும்
…தானான
F♯
என்னோடு கூட கோடான கோடி
E
F♯
ஆன்மாக்கள் சேர்த்துக் கொள்வேன்
F♯
கூட்டி சென்றிடுவேன்
…தானான
F♯
பரலோகந்தான் என்
E
பேச்சு
Paralokanthaan En Paechchu
F♯
பரிசுத்தம்தான் என் மூச்சு
Parisuththamthaan En Moochchu
B
கொஞ்சக்காலம் இந்த பூமியி
E
லே
F♯
Konjakkaalam Intha Poomiyilae
E
இயேசுவுக்கா
F♯
ய் சுவிசேஷத்திற்காய்
Yesuvukkaay Suviseshaththirkaay
F♯
தானான தனனா தானான
E
னா
Thaanaana Thananaa Thaanaananaa
F♯
தானான தனனா தானானனா
Thaanaana Thananaa Thaanaananaa
F♯
என் இயேசு வருவார் மேகங்கள் நடுவே
E
En Yesu Varuvaar Maekangal Naduvae
F♯
தன்னோடு சேர்த்துக் கொள்வார்
Thannodu Serththuk Kolvaar
F♯
கூடவே வைத்துக் கொள்வார் என்னை
Koodavae Vaiththuk Kolvaar Ennai
...தானான
...thaanaana
F♯
உருமாற்றம் அடைந்து
E
Urumaattam Atainthu
F♯
முகமுகமாக என் நேசரைக் காண்பேன்
Mukamukamaaka En Naesaraik Kaannpaen
F♯
தொட்டு தொட்டுப் பார்ப்பேன் இயேசுவை
Thottu Thottup Paarppaen Yesuvai
...தானான
...thaanaana
F♯
சங்கீதக்காரன் தாவீதை காண்
E
பேன்
Sangaீthakkaaran Thaaveethai Kaannpaen
F♯
அங்கு பாடச் சொல்லி கேட்பேன் அங்கு
Angu Paadach Solli Kaetpaen Angu
F♯
சேர்ந்து பாடிடுவேன்
Sernthu Paadiduvaen
அங்கு நடனமாடிடுவேன்
Angu Nadanamaadiduvaen
...தானான
...thaanaana
F♯
என் சொந்த தேசம் பரலோக
E
மே
En Sontha Thaesam Paralokamae
F♯
எப்போது நான் காண்பேன்
Eppothu Naan Kaannpaen
F♯
ஏங்குகிறேன் தினமும் நான்
Aengukiraen Thinamum Naan
...தானான
...thaanaana
F♯
கண்ணீர்கள் யாவும் துடை
E
க்கப்படும்
Kannnneerkal Yaavum Thutaikkappadum
F♯
கவலைகள் மறைந்து விடும்
Kavalaikal Marainthu Vidum
F♯
எல்லாமே புதிதாகும்
Ellaamae Puthithaakum
...தானான
...thaanaana
F♯
என்னோடு கூட கோடான கோடி
E
Ennodu Kooda Kodaana Koti
F♯
ஆன்மாக்கள் சேர்த்துக் கொள்வேன்
Aanmaakkal Serththuk Kolvaen
F♯
கூட்டி சென்றிடுவேன்
Kootti Sentiduvaen
...தானான
...thaanaana

Paralokanthaan En Paechchu Chords Keyboard

F♯
paralokanthaan En
E
Paechchu
F♯
parisuththamthaan En Moochchu
B
konjakkaalam Intha Poomiyi
E
lae
F♯
E
Yesuvukkaa
F♯
y Suviseshaththirkaay
F♯
thaanaana Thananaa Thaanaana
E
naa
F♯
thaanaana Thananaa Thaanaananaa
F♯
en Yesu Varuvaar Maekangal Naduvae
E
F♯
thannodu Serththuk Kolvaar
F♯
koodavae Vaiththuk Kolvaar Ennai
...thaanaana
F♯
urumaattam Atainthu
E
F♯
mukamukamaaka En Naesaraik Kaannpaen
F♯
thottu Thottup Paarppaen Yesuvai
...thaanaana
F♯
sangaீthakkaaran Thaaveethai Kaann
E
paen
F♯
angu Paadach Solli Kaetpaen Angu
F♯
sernthu Paadiduvaen
Angu Nadanamaadiduvaen
...thaanaana
F♯
en Sontha Thaesam Paraloka
E
mae
F♯
eppothu Naan Kaannpaen
F♯
aengukiraen Thinamum Naan
...thaanaana
F♯
kannnneerkal Yaavum Thutai
E
kkappadum
F♯
kavalaikal Marainthu Vidum
F♯
ellaamae Puthithaakum
...thaanaana
F♯
ennodu Kooda Kodaana Koti
E
F♯
aanmaakkal Serththuk Kolvaen
F♯
kootti Sentiduvaen
...thaanaana

Paralokanthaan En Paechchu Chords Guitar


Paralokanthaan En Paechchu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paralokanthaan En Paechchu Chords in F♯ Scale

Paralogam Than En Pechu Lyrics
தமிழ்