Paralokanthaan En Paechchu in E Scale

E
பரலோகந்தான் என்
D
பேச்சு
E
பரிசுத்தம்தான் என் மூச்சு
A
கொஞ்சக்காலம் இந்த பூமியி
D
லே
E
D
இயேசுவுக்கா
E
ய் சுவிசேஷத்திற்காய்
E
தானான தனனா தானான
D
னா
E
தானான தனனா தானானனா
E
என் இயேசு வருவார் மேகங்கள் நடுவே
D
E
தன்னோடு சேர்த்துக் கொள்வார்
E
கூடவே வைத்துக் கொள்வார் என்னை
…தானான
E
உருமாற்றம் அடைந்து
D
E
முகமுகமாக என் நேசரைக் காண்பேன்
E
தொட்டு தொட்டுப் பார்ப்பேன் இயேசுவை
…தானான
E
சங்கீதக்காரன் தாவீதை காண்
D
பேன்
E
அங்கு பாடச் சொல்லி கேட்பேன் அங்கு
E
சேர்ந்து பாடிடுவேன்
அங்கு நடனமாடிடுவேன்
…தானான
E
என் சொந்த தேசம் பரலோக
D
மே
E
எப்போது நான் காண்பேன்
E
ஏங்குகிறேன் தினமும் நான்
…தானான
E
கண்ணீர்கள் யாவும் துடை
D
க்கப்படும்
E
கவலைகள் மறைந்து விடும்
E
எல்லாமே புதிதாகும்
…தானான
E
என்னோடு கூட கோடான கோடி
D
E
ஆன்மாக்கள் சேர்த்துக் கொள்வேன்
E
கூட்டி சென்றிடுவேன்
…தானான
E
பரலோகந்தான் என்
D
பேச்சு
Paralokanthaan En Paechchu
E
பரிசுத்தம்தான் என் மூச்சு
Parisuththamthaan En Moochchu
A
கொஞ்சக்காலம் இந்த பூமியி
D
லே
E
Konjakkaalam Intha Poomiyilae
D
இயேசுவுக்கா
E
ய் சுவிசேஷத்திற்காய்
Yesuvukkaay Suviseshaththirkaay
E
தானான தனனா தானான
D
னா
Thaanaana Thananaa Thaanaananaa
E
தானான தனனா தானானனா
Thaanaana Thananaa Thaanaananaa
E
என் இயேசு வருவார் மேகங்கள் நடுவே
D
En Yesu Varuvaar Maekangal Naduvae
E
தன்னோடு சேர்த்துக் கொள்வார்
Thannodu Serththuk Kolvaar
E
கூடவே வைத்துக் கொள்வார் என்னை
Koodavae Vaiththuk Kolvaar Ennai
...தானான
...thaanaana
E
உருமாற்றம் அடைந்து
D
Urumaattam Atainthu
E
முகமுகமாக என் நேசரைக் காண்பேன்
Mukamukamaaka En Naesaraik Kaannpaen
E
தொட்டு தொட்டுப் பார்ப்பேன் இயேசுவை
Thottu Thottup Paarppaen Yesuvai
...தானான
...thaanaana
E
சங்கீதக்காரன் தாவீதை காண்
D
பேன்
Sangaீthakkaaran Thaaveethai Kaannpaen
E
அங்கு பாடச் சொல்லி கேட்பேன் அங்கு
Angu Paadach Solli Kaetpaen Angu
E
சேர்ந்து பாடிடுவேன்
Sernthu Paadiduvaen
அங்கு நடனமாடிடுவேன்
Angu Nadanamaadiduvaen
...தானான
...thaanaana
E
என் சொந்த தேசம் பரலோக
D
மே
En Sontha Thaesam Paralokamae
E
எப்போது நான் காண்பேன்
Eppothu Naan Kaannpaen
E
ஏங்குகிறேன் தினமும் நான்
Aengukiraen Thinamum Naan
...தானான
...thaanaana
E
கண்ணீர்கள் யாவும் துடை
D
க்கப்படும்
Kannnneerkal Yaavum Thutaikkappadum
E
கவலைகள் மறைந்து விடும்
Kavalaikal Marainthu Vidum
E
எல்லாமே புதிதாகும்
Ellaamae Puthithaakum
...தானான
...thaanaana
E
என்னோடு கூட கோடான கோடி
D
Ennodu Kooda Kodaana Koti
E
ஆன்மாக்கள் சேர்த்துக் கொள்வேன்
Aanmaakkal Serththuk Kolvaen
E
கூட்டி சென்றிடுவேன்
Kootti Sentiduvaen
...தானான
...thaanaana

Paralokanthaan En Paechchu Chords Keyboard

E
paralokanthaan En
D
Paechchu
E
parisuththamthaan En Moochchu
A
konjakkaalam Intha Poomiyi
D
lae
E
D
Yesuvukkaa
E
y Suviseshaththirkaay
E
thaanaana Thananaa Thaanaana
D
naa
E
thaanaana Thananaa Thaanaananaa
E
en Yesu Varuvaar Maekangal Naduvae
D
E
thannodu Serththuk Kolvaar
E
koodavae Vaiththuk Kolvaar Ennai
...thaanaana
E
urumaattam Atainthu
D
E
mukamukamaaka En Naesaraik Kaannpaen
E
thottu Thottup Paarppaen Yesuvai
...thaanaana
E
sangaீthakkaaran Thaaveethai Kaann
D
paen
E
angu Paadach Solli Kaetpaen Angu
E
sernthu Paadiduvaen
Angu Nadanamaadiduvaen
...thaanaana
E
en Sontha Thaesam Paraloka
D
mae
E
eppothu Naan Kaannpaen
E
aengukiraen Thinamum Naan
...thaanaana
E
kannnneerkal Yaavum Thutai
D
kkappadum
E
kavalaikal Marainthu Vidum
E
ellaamae Puthithaakum
...thaanaana
E
ennodu Kooda Kodaana Koti
D
E
aanmaakkal Serththuk Kolvaen
E
kootti Sentiduvaen
...thaanaana

Paralokanthaan En Paechchu Chords Guitar


Paralokanthaan En Paechchu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paralokanthaan En Paechchu Chords in E Scale

Paralogam Than En Pechu Lyrics
தமிழ்