Paralokanthaan En Paechchu in C♯ Scale

C♯
பரலோகந்தான் என்
B
பேச்சு
C♯
பரிசுத்தம்தான் என் மூச்சு
F♯
கொஞ்சக்காலம் இந்த பூமியி
B
லே
C♯
B
இயேசுவுக்கா
C♯
ய் சுவிசேஷத்திற்காய்
C♯
தானான தனனா தானான
B
னா
C♯
தானான தனனா தானானனா
C♯
என் இயேசு வருவார் மேகங்கள் நடுவே
B
C♯
தன்னோடு சேர்த்துக் கொள்வார்
C♯
கூடவே வைத்துக் கொள்வார் என்னை
…தானான
C♯
உருமாற்றம் அடைந்து
B
C♯
முகமுகமாக என் நேசரைக் காண்பேன்
C♯
தொட்டு தொட்டுப் பார்ப்பேன் இயேசுவை
…தானான
C♯
சங்கீதக்காரன் தாவீதை காண்
B
பேன்
C♯
அங்கு பாடச் சொல்லி கேட்பேன் அங்கு
C♯
சேர்ந்து பாடிடுவேன்
அங்கு நடனமாடிடுவேன்
…தானான
C♯
என் சொந்த தேசம் பரலோக
B
மே
C♯
எப்போது நான் காண்பேன்
C♯
ஏங்குகிறேன் தினமும் நான்
…தானான
C♯
கண்ணீர்கள் யாவும் துடை
B
க்கப்படும்
C♯
கவலைகள் மறைந்து விடும்
C♯
எல்லாமே புதிதாகும்
…தானான
C♯
என்னோடு கூட கோடான கோடி
B
C♯
ஆன்மாக்கள் சேர்த்துக் கொள்வேன்
C♯
கூட்டி சென்றிடுவேன்
…தானான
C♯
பரலோகந்தான் என்
B
பேச்சு
Paralokanthaan En Paechchu
C♯
பரிசுத்தம்தான் என் மூச்சு
Parisuththamthaan En Moochchu
F♯
கொஞ்சக்காலம் இந்த பூமியி
B
லே
C♯
Konjakkaalam Intha Poomiyilae
B
இயேசுவுக்கா
C♯
ய் சுவிசேஷத்திற்காய்
Yesuvukkaay Suviseshaththirkaay
C♯
தானான தனனா தானான
B
னா
Thaanaana Thananaa Thaanaananaa
C♯
தானான தனனா தானானனா
Thaanaana Thananaa Thaanaananaa
C♯
என் இயேசு வருவார் மேகங்கள் நடுவே
B
En Yesu Varuvaar Maekangal Naduvae
C♯
தன்னோடு சேர்த்துக் கொள்வார்
Thannodu Serththuk Kolvaar
C♯
கூடவே வைத்துக் கொள்வார் என்னை
Koodavae Vaiththuk Kolvaar Ennai
...தானான
...thaanaana
C♯
உருமாற்றம் அடைந்து
B
Urumaattam Atainthu
C♯
முகமுகமாக என் நேசரைக் காண்பேன்
Mukamukamaaka En Naesaraik Kaannpaen
C♯
தொட்டு தொட்டுப் பார்ப்பேன் இயேசுவை
Thottu Thottup Paarppaen Yesuvai
...தானான
...thaanaana
C♯
சங்கீதக்காரன் தாவீதை காண்
B
பேன்
Sangaீthakkaaran Thaaveethai Kaannpaen
C♯
அங்கு பாடச் சொல்லி கேட்பேன் அங்கு
Angu Paadach Solli Kaetpaen Angu
C♯
சேர்ந்து பாடிடுவேன்
Sernthu Paadiduvaen
அங்கு நடனமாடிடுவேன்
Angu Nadanamaadiduvaen
...தானான
...thaanaana
C♯
என் சொந்த தேசம் பரலோக
B
மே
En Sontha Thaesam Paralokamae
C♯
எப்போது நான் காண்பேன்
Eppothu Naan Kaannpaen
C♯
ஏங்குகிறேன் தினமும் நான்
Aengukiraen Thinamum Naan
...தானான
...thaanaana
C♯
கண்ணீர்கள் யாவும் துடை
B
க்கப்படும்
Kannnneerkal Yaavum Thutaikkappadum
C♯
கவலைகள் மறைந்து விடும்
Kavalaikal Marainthu Vidum
C♯
எல்லாமே புதிதாகும்
Ellaamae Puthithaakum
...தானான
...thaanaana
C♯
என்னோடு கூட கோடான கோடி
B
Ennodu Kooda Kodaana Koti
C♯
ஆன்மாக்கள் சேர்த்துக் கொள்வேன்
Aanmaakkal Serththuk Kolvaen
C♯
கூட்டி சென்றிடுவேன்
Kootti Sentiduvaen
...தானான
...thaanaana

Paralokanthaan En Paechchu Chords Keyboard

C♯
paralokanthaan En
B
Paechchu
C♯
parisuththamthaan En Moochchu
F♯
konjakkaalam Intha Poomiyi
B
lae
C♯
B
Yesuvukkaa
C♯
y Suviseshaththirkaay
C♯
thaanaana Thananaa Thaanaana
B
naa
C♯
thaanaana Thananaa Thaanaananaa
C♯
en Yesu Varuvaar Maekangal Naduvae
B
C♯
thannodu Serththuk Kolvaar
C♯
koodavae Vaiththuk Kolvaar Ennai
...thaanaana
C♯
urumaattam Atainthu
B
C♯
mukamukamaaka En Naesaraik Kaannpaen
C♯
thottu Thottup Paarppaen Yesuvai
...thaanaana
C♯
sangaீthakkaaran Thaaveethai Kaann
B
paen
C♯
angu Paadach Solli Kaetpaen Angu
C♯
sernthu Paadiduvaen
Angu Nadanamaadiduvaen
...thaanaana
C♯
en Sontha Thaesam Paraloka
B
mae
C♯
eppothu Naan Kaannpaen
C♯
aengukiraen Thinamum Naan
...thaanaana
C♯
kannnneerkal Yaavum Thutai
B
kkappadum
C♯
kavalaikal Marainthu Vidum
C♯
ellaamae Puthithaakum
...thaanaana
C♯
ennodu Kooda Kodaana Koti
B
C♯
aanmaakkal Serththuk Kolvaen
C♯
kootti Sentiduvaen
...thaanaana

Paralokanthaan En Paechchu Chords Guitar


Paralokanthaan En Paechchu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paralokanthaan En Paechchu Chords in C♯ Scale

Paralogam Than En Pechu Lyrics
தமிழ்