Paralokanthaan En Paechchu in A♯ Scale

A♯
பரலோகந்தான் என்
G♯
பேச்சு
A♯
பரிசுத்தம்தான் என் மூச்சு
D♯
கொஞ்சக்காலம் இந்த பூமியி
G♯
லே
A♯
G♯
இயேசுவுக்கா
A♯
ய் சுவிசேஷத்திற்காய்
A♯
தானான தனனா தானான
G♯
னா
A♯
தானான தனனா தானானனா
A♯
என் இயேசு வருவார் மேகங்கள் நடுவே
G♯
A♯
தன்னோடு சேர்த்துக் கொள்வார்
A♯
கூடவே வைத்துக் கொள்வார் என்னை
…தானான
A♯
உருமாற்றம் அடைந்து
G♯
A♯
முகமுகமாக என் நேசரைக் காண்பேன்
A♯
தொட்டு தொட்டுப் பார்ப்பேன் இயேசுவை
…தானான
A♯
சங்கீதக்காரன் தாவீதை காண்
G♯
பேன்
A♯
அங்கு பாடச் சொல்லி கேட்பேன் அங்கு
A♯
சேர்ந்து பாடிடுவேன்
அங்கு நடனமாடிடுவேன்
…தானான
A♯
என் சொந்த தேசம் பரலோக
G♯
மே
A♯
எப்போது நான் காண்பேன்
A♯
ஏங்குகிறேன் தினமும் நான்
…தானான
A♯
கண்ணீர்கள் யாவும் துடை
G♯
க்கப்படும்
A♯
கவலைகள் மறைந்து விடும்
A♯
எல்லாமே புதிதாகும்
…தானான
A♯
என்னோடு கூட கோடான கோடி
G♯
A♯
ஆன்மாக்கள் சேர்த்துக் கொள்வேன்
A♯
கூட்டி சென்றிடுவேன்
…தானான
A♯
பரலோகந்தான் என்
G♯
பேச்சு
Paralokanthaan En Paechchu
A♯
பரிசுத்தம்தான் என் மூச்சு
Parisuththamthaan En Moochchu
D♯
கொஞ்சக்காலம் இந்த பூமியி
G♯
லே
A♯
Konjakkaalam Intha Poomiyilae
G♯
இயேசுவுக்கா
A♯
ய் சுவிசேஷத்திற்காய்
Yesuvukkaay Suviseshaththirkaay
A♯
தானான தனனா தானான
G♯
னா
Thaanaana Thananaa Thaanaananaa
A♯
தானான தனனா தானானனா
Thaanaana Thananaa Thaanaananaa
A♯
என் இயேசு வருவார் மேகங்கள் நடுவே
G♯
En Yesu Varuvaar Maekangal Naduvae
A♯
தன்னோடு சேர்த்துக் கொள்வார்
Thannodu Serththuk Kolvaar
A♯
கூடவே வைத்துக் கொள்வார் என்னை
Koodavae Vaiththuk Kolvaar Ennai
...தானான
...thaanaana
A♯
உருமாற்றம் அடைந்து
G♯
Urumaattam Atainthu
A♯
முகமுகமாக என் நேசரைக் காண்பேன்
Mukamukamaaka En Naesaraik Kaannpaen
A♯
தொட்டு தொட்டுப் பார்ப்பேன் இயேசுவை
Thottu Thottup Paarppaen Yesuvai
...தானான
...thaanaana
A♯
சங்கீதக்காரன் தாவீதை காண்
G♯
பேன்
Sangaீthakkaaran Thaaveethai Kaannpaen
A♯
அங்கு பாடச் சொல்லி கேட்பேன் அங்கு
Angu Paadach Solli Kaetpaen Angu
A♯
சேர்ந்து பாடிடுவேன்
Sernthu Paadiduvaen
அங்கு நடனமாடிடுவேன்
Angu Nadanamaadiduvaen
...தானான
...thaanaana
A♯
என் சொந்த தேசம் பரலோக
G♯
மே
En Sontha Thaesam Paralokamae
A♯
எப்போது நான் காண்பேன்
Eppothu Naan Kaannpaen
A♯
ஏங்குகிறேன் தினமும் நான்
Aengukiraen Thinamum Naan
...தானான
...thaanaana
A♯
கண்ணீர்கள் யாவும் துடை
G♯
க்கப்படும்
Kannnneerkal Yaavum Thutaikkappadum
A♯
கவலைகள் மறைந்து விடும்
Kavalaikal Marainthu Vidum
A♯
எல்லாமே புதிதாகும்
Ellaamae Puthithaakum
...தானான
...thaanaana
A♯
என்னோடு கூட கோடான கோடி
G♯
Ennodu Kooda Kodaana Koti
A♯
ஆன்மாக்கள் சேர்த்துக் கொள்வேன்
Aanmaakkal Serththuk Kolvaen
A♯
கூட்டி சென்றிடுவேன்
Kootti Sentiduvaen
...தானான
...thaanaana

Paralokanthaan En Paechchu Chords Keyboard

A♯
paralokanthaan En
G♯
Paechchu
A♯
parisuththamthaan En Moochchu
D♯
konjakkaalam Intha Poomiyi
G♯
lae
A♯
G♯
Yesuvukkaa
A♯
y Suviseshaththirkaay
A♯
thaanaana Thananaa Thaanaana
G♯
naa
A♯
thaanaana Thananaa Thaanaananaa
A♯
en Yesu Varuvaar Maekangal Naduvae
G♯
A♯
thannodu Serththuk Kolvaar
A♯
koodavae Vaiththuk Kolvaar Ennai
...thaanaana
A♯
urumaattam Atainthu
G♯
A♯
mukamukamaaka En Naesaraik Kaannpaen
A♯
thottu Thottup Paarppaen Yesuvai
...thaanaana
A♯
sangaீthakkaaran Thaaveethai Kaann
G♯
paen
A♯
angu Paadach Solli Kaetpaen Angu
A♯
sernthu Paadiduvaen
Angu Nadanamaadiduvaen
...thaanaana
A♯
en Sontha Thaesam Paraloka
G♯
mae
A♯
eppothu Naan Kaannpaen
A♯
aengukiraen Thinamum Naan
...thaanaana
A♯
kannnneerkal Yaavum Thutai
G♯
kkappadum
A♯
kavalaikal Marainthu Vidum
A♯
ellaamae Puthithaakum
...thaanaana
A♯
ennodu Kooda Kodaana Koti
G♯
A♯
aanmaakkal Serththuk Kolvaen
A♯
kootti Sentiduvaen
...thaanaana

Paralokanthaan En Paechchu Chords Guitar


Paralokanthaan En Paechchu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paralokanthaan En Paechchu Chords in A♯ Scale

Paralogam Than En Pechu Lyrics
தமிழ்