Oru Koti Sthoththirangal in G Scale

G
ஒரு கோடி ஸ்தோத்திரங்கள்
D
ஏறெடுப்போமா
G
பரிசுத்தரின் பாத்த்தில்
D
அர்ப்பணிப்போமா
C
மனதார வாழ
G
வைப்பார்
C
மகிமையின் தேவ
G
னவர்
C
பரலோகம் சேர்
Bm
த்திடுவார்
C
பரலோகம் ராஜ
G
னவர்
G
துதியும் கனமும் மகி
C
மை செலுத்தி
D
பாடி கொண்டாடு
G
G
மனுகுல மீட்புக்காக வந்
Dm
தவரும் இவ
G
ரே
G
பாவங்கள் சாபங்கள்
F
மன்னித்தவர் இவ
G
ரே – 2
C
பரலோக வாசலை திறந்தவர
Bm
இவரே
D
C
நித்திய ஜீவனையும் தந்த
Bm
வரும் இவரே
D
– 2
G
உலகத்தில் வந்துதித்த மெய்
Dm
யான ஒளியே
G
G
நீதியின் சூரியனாய் வந்
Dm
த வரும் இவரே
G
C
பாவ இருளை நீக்கி
Bm
யவர் இவரே
D
C
பரிசுத்த வாழ்க்கையை தந்தவ
Bm
ரும் இவரே
D
G
வானிலும் பூவியிலும் உயர்
Dm
ந்தவர் இவரே
G
G
எல்லா நாமத்திலும் மேலா
Dm
ன நாமமே
G
C
பேய்களும் நோய்களும் நடுங்கி
Bm
யே ஓடுதே
D
C
வல்லமையுள்ள தேவனும்
Bm
இவரே
D
G
ஒரு கோடி ஸ்தோத்திரங்கள்
Oru Koti Sthoththirangal
D
ஏறெடுப்போமா
Aeraெduppomaa
G
பரிசுத்தரின் பாத்த்தில்
D
அர்ப்பணிப்போமா
Parisuththarin Paathththil Arppannippomaa
C
மனதார வாழ
G
வைப்பார்
Manathaara Vaalavaippaar
C
மகிமையின் தேவ
G
னவர்
Makimaiyin Thaevanavar
C
பரலோகம் சேர்
Bm
த்திடுவார்
Paralokam Serththiduvaar
C
பரலோகம் ராஜ
G
னவர்
Paralokam Raajanavar
G
துதியும் கனமும் மகி
C
மை செலுத்தி
Thuthiyum Kanamum Makimai Seluththi
D
பாடி கொண்டாடு
G
Paati Konndaadu
G
மனுகுல மீட்புக்காக வந்
Dm
தவரும் இவ
G
ரே
Manukula Meetpukkaaka Vanthavarum Ivarae
G
பாவங்கள் சாபங்கள்
Paavangal Saapangal
F
மன்னித்தவர் இவ
G
ரே – 2
Manniththavar Ivarae – 2
C
பரலோக வாசலை திறந்தவர
Bm
இவரே
D
Paraloka Vaasalai Thiranthavara Ivarae
C
நித்திய ஜீவனையும் தந்த
Bm
வரும் இவரே
D
– 2
Niththiya Jeevanaiyum Thanthavarum Ivarae – 2
G
உலகத்தில் வந்துதித்த மெய்
Dm
யான ஒளியே
G
Ulakaththil Vanthuthiththa Meyyaana Oliyae
G
நீதியின் சூரியனாய் வந்
Dm
த வரும் இவரே
G
Neethiyin Sooriyanaay Vantha Varum Ivarae
C
பாவ இருளை நீக்கி
Bm
யவர் இவரே
D
Paava Irulai Neekkiyavar Ivarae
C
பரிசுத்த வாழ்க்கையை தந்தவ
Bm
ரும் இவரே
D
Parisuththa Vaalkkaiyai Thanthavarum Ivarae
G
வானிலும் பூவியிலும் உயர்
Dm
ந்தவர் இவரே
G
Vaanilum Pooviyilum Uyarnthavar Ivarae
G
எல்லா நாமத்திலும் மேலா
Dm
ன நாமமே
G
Ellaa Naamaththilum Maelaana Naamamae
C
பேய்களும் நோய்களும் நடுங்கி
Bm
யே ஓடுதே
D
Paeykalum Nnoykalum Nadungiyae Oduthae
C
வல்லமையுள்ள தேவனும்
Bm
இவரே
D
Vallamaiyulla Thaevanum Ivarae

Oru Koti Sthoththirangal Chords Keyboard

G
oru Koti Sthoththirangal
D
aeraெduppomaa
G
parisuththarin Paathththil
D
Arppannippomaa
C
manathaara Vaala
G
vaippaar
C
makimaiyin Thaeva
G
navar
C
paralokam Ser
Bm
ththiduvaar
C
paralokam Raaja
G
navar
G
thuthiyum Kanamum Maki
C
mai Seluththi
D
paati Konndaadu
G
G
manukula Meetpukkaaka Van
Dm
thavarum Iva
G
rae
G
paavangal Saapangal
F
manniththavar Iva
G
rae – 2
C
paraloka Vaasalai Thiranthavara
Bm
ivarae
D
C
niththiya Jeevanaiyum Thantha
Bm
varum Ivarae
D
– 2
G
ulakaththil Vanthuthiththa Mey
Dm
yaana Oliyae
G
G
neethiyin Sooriyanaay Van
Dm
tha Varum Ivarae
G
C
paava Irulai Neekki
Bm
yavar Ivarae
D
C
parisuththa Vaalkkaiyai Thanthava
Bm
rum Ivarae
D
G
vaanilum Pooviyilum Uyar
Dm
nthavar Ivarae
G
G
ellaa Naamaththilum Maelaa
Dm
na Naamamae
G
C
paeykalum Nnoykalum Nadungi
Bm
yae Oduthae
D
C
vallamaiyulla Thaevanum
Bm
Ivarae
D

Oru Koti Sthoththirangal Chords Guitar


Oru Koti Sthoththirangal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Oru Koti Sthoththirangal Chords in G Scale

Oru kodi sthothirangal Lyrics
தமிழ்