Oru Koti Sthoththirangal in F♯ Scale

F♯
ஒரு கோடி ஸ்தோத்திரங்கள்
C♯
ஏறெடுப்போமா
F♯
பரிசுத்தரின் பாத்த்தில்
C♯
அர்ப்பணிப்போமா
B
மனதார வாழ
F♯
வைப்பார்
B
மகிமையின் தேவ
F♯
னவர்
B
பரலோகம் சேர்
A♯m
த்திடுவார்
B
பரலோகம் ராஜ
F♯
னவர்
F♯
துதியும் கனமும் மகி
B
மை செலுத்தி
C♯
பாடி கொண்டாடு
F♯
F♯
மனுகுல மீட்புக்காக வந்
C♯m
தவரும் இவ
F♯
ரே
F♯
பாவங்கள் சாபங்கள்
E
மன்னித்தவர் இவ
F♯
ரே – 2
B
பரலோக வாசலை திறந்தவர
A♯m
இவரே
C♯
B
நித்திய ஜீவனையும் தந்த
A♯m
வரும் இவரே
C♯
– 2
F♯
உலகத்தில் வந்துதித்த மெய்
C♯m
யான ஒளியே
F♯
F♯
நீதியின் சூரியனாய் வந்
C♯m
த வரும் இவரே
F♯
B
பாவ இருளை நீக்கி
A♯m
யவர் இவரே
C♯
B
பரிசுத்த வாழ்க்கையை தந்தவ
A♯m
ரும் இவரே
C♯
F♯
வானிலும் பூவியிலும் உயர்
C♯m
ந்தவர் இவரே
F♯
F♯
எல்லா நாமத்திலும் மேலா
C♯m
ன நாமமே
F♯
B
பேய்களும் நோய்களும் நடுங்கி
A♯m
யே ஓடுதே
C♯
B
வல்லமையுள்ள தேவனும்
A♯m
இவரே
C♯
F♯
ஒரு கோடி ஸ்தோத்திரங்கள்
Oru Koti Sthoththirangal
C♯
ஏறெடுப்போமா
Aeraெduppomaa
F♯
பரிசுத்தரின் பாத்த்தில்
C♯
அர்ப்பணிப்போமா
Parisuththarin Paathththil Arppannippomaa
B
மனதார வாழ
F♯
வைப்பார்
Manathaara Vaalavaippaar
B
மகிமையின் தேவ
F♯
னவர்
Makimaiyin Thaevanavar
B
பரலோகம் சேர்
A♯m
த்திடுவார்
Paralokam Serththiduvaar
B
பரலோகம் ராஜ
F♯
னவர்
Paralokam Raajanavar
F♯
துதியும் கனமும் மகி
B
மை செலுத்தி
Thuthiyum Kanamum Makimai Seluththi
C♯
பாடி கொண்டாடு
F♯
Paati Konndaadu
F♯
மனுகுல மீட்புக்காக வந்
C♯m
தவரும் இவ
F♯
ரே
Manukula Meetpukkaaka Vanthavarum Ivarae
F♯
பாவங்கள் சாபங்கள்
Paavangal Saapangal
E
மன்னித்தவர் இவ
F♯
ரே – 2
Manniththavar Ivarae – 2
B
பரலோக வாசலை திறந்தவர
A♯m
இவரே
C♯
Paraloka Vaasalai Thiranthavara Ivarae
B
நித்திய ஜீவனையும் தந்த
A♯m
வரும் இவரே
C♯
– 2
Niththiya Jeevanaiyum Thanthavarum Ivarae – 2
F♯
உலகத்தில் வந்துதித்த மெய்
C♯m
யான ஒளியே
F♯
Ulakaththil Vanthuthiththa Meyyaana Oliyae
F♯
நீதியின் சூரியனாய் வந்
C♯m
த வரும் இவரே
F♯
Neethiyin Sooriyanaay Vantha Varum Ivarae
B
பாவ இருளை நீக்கி
A♯m
யவர் இவரே
C♯
Paava Irulai Neekkiyavar Ivarae
B
பரிசுத்த வாழ்க்கையை தந்தவ
A♯m
ரும் இவரே
C♯
Parisuththa Vaalkkaiyai Thanthavarum Ivarae
F♯
வானிலும் பூவியிலும் உயர்
C♯m
ந்தவர் இவரே
F♯
Vaanilum Pooviyilum Uyarnthavar Ivarae
F♯
எல்லா நாமத்திலும் மேலா
C♯m
ன நாமமே
F♯
Ellaa Naamaththilum Maelaana Naamamae
B
பேய்களும் நோய்களும் நடுங்கி
A♯m
யே ஓடுதே
C♯
Paeykalum Nnoykalum Nadungiyae Oduthae
B
வல்லமையுள்ள தேவனும்
A♯m
இவரே
C♯
Vallamaiyulla Thaevanum Ivarae

Oru Koti Sthoththirangal Chords Keyboard

F♯
oru Koti Sthoththirangal
C♯
aeraெduppomaa
F♯
parisuththarin Paathththil
C♯
Arppannippomaa
B
manathaara Vaala
F♯
vaippaar
B
makimaiyin Thaeva
F♯
navar
B
paralokam Ser
A♯m
ththiduvaar
B
paralokam Raaja
F♯
navar
F♯
thuthiyum Kanamum Maki
B
mai Seluththi
C♯
paati Konndaadu
F♯
F♯
manukula Meetpukkaaka Van
C♯m
thavarum Iva
F♯
rae
F♯
paavangal Saapangal
E
manniththavar Iva
F♯
rae – 2
B
paraloka Vaasalai Thiranthavara
A♯m
ivarae
C♯
B
niththiya Jeevanaiyum Thantha
A♯m
varum Ivarae
C♯
– 2
F♯
ulakaththil Vanthuthiththa Mey
C♯m
yaana Oliyae
F♯
F♯
neethiyin Sooriyanaay Van
C♯m
tha Varum Ivarae
F♯
B
paava Irulai Neekki
A♯m
yavar Ivarae
C♯
B
parisuththa Vaalkkaiyai Thanthava
A♯m
rum Ivarae
C♯
F♯
vaanilum Pooviyilum Uyar
C♯m
nthavar Ivarae
F♯
F♯
ellaa Naamaththilum Maelaa
C♯m
na Naamamae
F♯
B
paeykalum Nnoykalum Nadungi
A♯m
yae Oduthae
C♯
B
vallamaiyulla Thaevanum
A♯m
Ivarae
C♯

Oru Koti Sthoththirangal Chords Guitar


Oru Koti Sthoththirangal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Oru Koti Sthoththirangal Chords in F♯ Scale

Oru kodi sthothirangal Lyrics
தமிழ்