Oru Koti Sthoththirangal in D Scale

D♯
ஒரு கோடி ஸ்தோத்திரங்கள்
A♯
ஏறெடுப்போமா
D♯
பரிசுத்தரின் பாத்த்தில்
A♯
அர்ப்பணிப்போமா
G♯
மனதார வாழ
D♯
வைப்பார்
G♯
மகிமையின் தேவ
D♯
னவர்
G♯
பரலோகம் சேர்
Gm
த்திடுவார்
G♯
பரலோகம் ராஜ
D♯
னவர்
D♯
துதியும் கனமும் மகி
G♯
மை செலுத்தி
A♯
பாடி கொண்டாடு
D♯
D♯
மனுகுல மீட்புக்காக வந்
A♯m
தவரும் இவ
D♯
ரே
D♯
பாவங்கள் சாபங்கள்
C♯
மன்னித்தவர் இவ
D♯
ரே – 2
G♯
பரலோக வாசலை திறந்தவர
Gm
இவரே
A♯
G♯
நித்திய ஜீவனையும் தந்த
Gm
வரும் இவரே
A♯
– 2
D♯
உலகத்தில் வந்துதித்த மெய்
A♯m
யான ஒளியே
D♯
D♯
நீதியின் சூரியனாய் வந்
A♯m
த வரும் இவரே
D♯
G♯
பாவ இருளை நீக்கி
Gm
யவர் இவரே
A♯
G♯
பரிசுத்த வாழ்க்கையை தந்தவ
Gm
ரும் இவரே
A♯
D♯
வானிலும் பூவியிலும் உயர்
A♯m
ந்தவர் இவரே
D♯
D♯
எல்லா நாமத்திலும் மேலா
A♯m
ன நாமமே
D♯
G♯
பேய்களும் நோய்களும் நடுங்கி
Gm
யே ஓடுதே
A♯
G♯
வல்லமையுள்ள தேவனும்
Gm
இவரே
A♯
D♯
ஒரு கோடி ஸ்தோத்திரங்கள்
Oru Koti Sthoththirangal
A♯
ஏறெடுப்போமா
Aeraெduppomaa
D♯
பரிசுத்தரின் பாத்த்தில்
A♯
அர்ப்பணிப்போமா
Parisuththarin Paathththil Arppannippomaa
G♯
மனதார வாழ
D♯
வைப்பார்
Manathaara Vaalavaippaar
G♯
மகிமையின் தேவ
D♯
னவர்
Makimaiyin Thaevanavar
G♯
பரலோகம் சேர்
Gm
த்திடுவார்
Paralokam Serththiduvaar
G♯
பரலோகம் ராஜ
D♯
னவர்
Paralokam Raajanavar
D♯
துதியும் கனமும் மகி
G♯
மை செலுத்தி
Thuthiyum Kanamum Makimai Seluththi
A♯
பாடி கொண்டாடு
D♯
Paati Konndaadu
D♯
மனுகுல மீட்புக்காக வந்
A♯m
தவரும் இவ
D♯
ரே
Manukula Meetpukkaaka Vanthavarum Ivarae
D♯
பாவங்கள் சாபங்கள்
Paavangal Saapangal
C♯
மன்னித்தவர் இவ
D♯
ரே – 2
Manniththavar Ivarae – 2
G♯
பரலோக வாசலை திறந்தவர
Gm
இவரே
A♯
Paraloka Vaasalai Thiranthavara Ivarae
G♯
நித்திய ஜீவனையும் தந்த
Gm
வரும் இவரே
A♯
– 2
Niththiya Jeevanaiyum Thanthavarum Ivarae – 2
D♯
உலகத்தில் வந்துதித்த மெய்
A♯m
யான ஒளியே
D♯
Ulakaththil Vanthuthiththa Meyyaana Oliyae
D♯
நீதியின் சூரியனாய் வந்
A♯m
த வரும் இவரே
D♯
Neethiyin Sooriyanaay Vantha Varum Ivarae
G♯
பாவ இருளை நீக்கி
Gm
யவர் இவரே
A♯
Paava Irulai Neekkiyavar Ivarae
G♯
பரிசுத்த வாழ்க்கையை தந்தவ
Gm
ரும் இவரே
A♯
Parisuththa Vaalkkaiyai Thanthavarum Ivarae
D♯
வானிலும் பூவியிலும் உயர்
A♯m
ந்தவர் இவரே
D♯
Vaanilum Pooviyilum Uyarnthavar Ivarae
D♯
எல்லா நாமத்திலும் மேலா
A♯m
ன நாமமே
D♯
Ellaa Naamaththilum Maelaana Naamamae
G♯
பேய்களும் நோய்களும் நடுங்கி
Gm
யே ஓடுதே
A♯
Paeykalum Nnoykalum Nadungiyae Oduthae
G♯
வல்லமையுள்ள தேவனும்
Gm
இவரே
A♯
Vallamaiyulla Thaevanum Ivarae

Oru Koti Sthoththirangal Chords Keyboard

D♯
oru Koti Sthoththirangal
A♯
aeraெduppomaa
D♯
parisuththarin Paathththil
A♯
Arppannippomaa
G♯
manathaara Vaala
D♯
vaippaar
G♯
makimaiyin Thaeva
D♯
navar
G♯
paralokam Ser
Gm
ththiduvaar
G♯
paralokam Raaja
D♯
navar
D♯
thuthiyum Kanamum Maki
G♯
mai Seluththi
A♯
paati Konndaadu
D♯
D♯
manukula Meetpukkaaka Van
A♯m
thavarum Iva
D♯
rae
D♯
paavangal Saapangal
C♯
manniththavar Iva
D♯
rae – 2
G♯
paraloka Vaasalai Thiranthavara
Gm
ivarae
A♯
G♯
niththiya Jeevanaiyum Thantha
Gm
varum Ivarae
A♯
– 2
D♯
ulakaththil Vanthuthiththa Mey
A♯m
yaana Oliyae
D♯
D♯
neethiyin Sooriyanaay Van
A♯m
tha Varum Ivarae
D♯
G♯
paava Irulai Neekki
Gm
yavar Ivarae
A♯
G♯
parisuththa Vaalkkaiyai Thanthava
Gm
rum Ivarae
A♯
D♯
vaanilum Pooviyilum Uyar
A♯m
nthavar Ivarae
D♯
D♯
ellaa Naamaththilum Maelaa
A♯m
na Naamamae
D♯
G♯
paeykalum Nnoykalum Nadungi
Gm
yae Oduthae
A♯
G♯
vallamaiyulla Thaevanum
Gm
Ivarae
A♯

Oru Koti Sthoththirangal Chords Guitar


Oru Koti Sthoththirangal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Oru Koti Sthoththirangal Chords in D Scale

Oru kodi sthothirangal Lyrics
தமிழ்