Oru Koti Sthoththirangal in A♯ Scale

B♭
ஒரு கோடி ஸ்தோத்திரங்கள்
F
ஏறெடுப்போமா
B♭
பரிசுத்தரின் பாத்த்தில்
F
அர்ப்பணிப்போமா
E♭
மனதார வாழ
B♭
வைப்பார்
E♭
மகிமையின் தேவ
B♭
னவர்
E♭
பரலோகம் சேர்
Dm
த்திடுவார்
E♭
பரலோகம் ராஜ
B♭
னவர்
B♭
துதியும் கனமும் மகி
E♭
மை செலுத்தி
F
பாடி கொண்டாடு
B♭
B♭
மனுகுல மீட்புக்காக வந்
Fm
தவரும் இவ
B♭
ரே
B♭
பாவங்கள் சாபங்கள்
A♭
மன்னித்தவர் இவ
B♭
ரே – 2
E♭
பரலோக வாசலை திறந்தவர
Dm
இவரே
F
E♭
நித்திய ஜீவனையும் தந்த
Dm
வரும் இவரே
F
– 2
B♭
உலகத்தில் வந்துதித்த மெய்
Fm
யான ஒளியே
B♭
B♭
நீதியின் சூரியனாய் வந்
Fm
த வரும் இவரே
B♭
E♭
பாவ இருளை நீக்கி
Dm
யவர் இவரே
F
E♭
பரிசுத்த வாழ்க்கையை தந்தவ
Dm
ரும் இவரே
F
B♭
வானிலும் பூவியிலும் உயர்
Fm
ந்தவர் இவரே
B♭
B♭
எல்லா நாமத்திலும் மேலா
Fm
ன நாமமே
B♭
E♭
பேய்களும் நோய்களும் நடுங்கி
Dm
யே ஓடுதே
F
E♭
வல்லமையுள்ள தேவனும்
Dm
இவரே
F
B♭
ஒரு கோடி ஸ்தோத்திரங்கள்
Oru Koti Sthoththirangal
F
ஏறெடுப்போமா
Aeraெduppomaa
B♭
பரிசுத்தரின் பாத்த்தில்
F
அர்ப்பணிப்போமா
Parisuththarin Paathththil Arppannippomaa
E♭
மனதார வாழ
B♭
வைப்பார்
Manathaara Vaalavaippaar
E♭
மகிமையின் தேவ
B♭
னவர்
Makimaiyin Thaevanavar
E♭
பரலோகம் சேர்
Dm
த்திடுவார்
Paralokam Serththiduvaar
E♭
பரலோகம் ராஜ
B♭
னவர்
Paralokam Raajanavar
B♭
துதியும் கனமும் மகி
E♭
மை செலுத்தி
Thuthiyum Kanamum Makimai Seluththi
F
பாடி கொண்டாடு
B♭
Paati Konndaadu
B♭
மனுகுல மீட்புக்காக வந்
Fm
தவரும் இவ
B♭
ரே
Manukula Meetpukkaaka Vanthavarum Ivarae
B♭
பாவங்கள் சாபங்கள்
Paavangal Saapangal
A♭
மன்னித்தவர் இவ
B♭
ரே – 2
Manniththavar Ivarae – 2
E♭
பரலோக வாசலை திறந்தவர
Dm
இவரே
F
Paraloka Vaasalai Thiranthavara Ivarae
E♭
நித்திய ஜீவனையும் தந்த
Dm
வரும் இவரே
F
– 2
Niththiya Jeevanaiyum Thanthavarum Ivarae – 2
B♭
உலகத்தில் வந்துதித்த மெய்
Fm
யான ஒளியே
B♭
Ulakaththil Vanthuthiththa Meyyaana Oliyae
B♭
நீதியின் சூரியனாய் வந்
Fm
த வரும் இவரே
B♭
Neethiyin Sooriyanaay Vantha Varum Ivarae
E♭
பாவ இருளை நீக்கி
Dm
யவர் இவரே
F
Paava Irulai Neekkiyavar Ivarae
E♭
பரிசுத்த வாழ்க்கையை தந்தவ
Dm
ரும் இவரே
F
Parisuththa Vaalkkaiyai Thanthavarum Ivarae
B♭
வானிலும் பூவியிலும் உயர்
Fm
ந்தவர் இவரே
B♭
Vaanilum Pooviyilum Uyarnthavar Ivarae
B♭
எல்லா நாமத்திலும் மேலா
Fm
ன நாமமே
B♭
Ellaa Naamaththilum Maelaana Naamamae
E♭
பேய்களும் நோய்களும் நடுங்கி
Dm
யே ஓடுதே
F
Paeykalum Nnoykalum Nadungiyae Oduthae
E♭
வல்லமையுள்ள தேவனும்
Dm
இவரே
F
Vallamaiyulla Thaevanum Ivarae

Oru Koti Sthoththirangal Chords Keyboard

B♭
oru Koti Sthoththirangal
F
aeraெduppomaa
B♭
parisuththarin Paathththil
F
Arppannippomaa
E♭
manathaara Vaala
B♭
vaippaar
E♭
makimaiyin Thaeva
B♭
navar
E♭
paralokam Ser
Dm
ththiduvaar
E♭
paralokam Raaja
B♭
navar
B♭
thuthiyum Kanamum Maki
E♭
mai Seluththi
F
paati Konndaadu
B♭
B♭
manukula Meetpukkaaka Van
Fm
thavarum Iva
B♭
rae
B♭
paavangal Saapangal
A♭
manniththavar Iva
B♭
rae – 2
E♭
paraloka Vaasalai Thiranthavara
Dm
ivarae
F
E♭
niththiya Jeevanaiyum Thantha
Dm
varum Ivarae
F
– 2
B♭
ulakaththil Vanthuthiththa Mey
Fm
yaana Oliyae
B♭
B♭
neethiyin Sooriyanaay Van
Fm
tha Varum Ivarae
B♭
E♭
paava Irulai Neekki
Dm
yavar Ivarae
F
E♭
parisuththa Vaalkkaiyai Thanthava
Dm
rum Ivarae
F
B♭
vaanilum Pooviyilum Uyar
Fm
nthavar Ivarae
B♭
B♭
ellaa Naamaththilum Maelaa
Fm
na Naamamae
B♭
E♭
paeykalum Nnoykalum Nadungi
Dm
yae Oduthae
F
E♭
vallamaiyulla Thaevanum
Dm
Ivarae
F

Oru Koti Sthoththirangal Chords Guitar


Oru Koti Sthoththirangal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Oru Koti Sthoththirangal Chords in A♯ Scale

Oru kodi sthothirangal Lyrics
தமிழ்