Oru Koti Sthoththirangal in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
ஒரு கோடி ஸ்தோத்திரங்கள்
D♯
ஏறெடுப்போமா
G♯
பரிசுத்தரின் பாத்த்தில்
D♯
அர்ப்பணிப்போமா
C♯
மனதார வாழ
G♯
வைப்பார்
C♯
மகிமையின் தேவ
G♯
னவர்
C♯
பரலோகம் சேர்
Cm
த்திடுவார்
C♯
பரலோகம் ராஜ
G♯
னவர்
G♯
துதியும் கனமும் மகி
C♯
மை செலுத்தி
D♯
பாடி கொண்டாடு
G♯
G♯
மனுகுல மீட்புக்காக வந்
D♯m
தவரும் இவ
G♯
ரே
G♯
பாவங்கள் சாபங்கள்
F♯
மன்னித்தவர் இவ
G♯
ரே – 2
C♯
பரலோக வாசலை திறந்தவர
Cm
இவரே
D♯
C♯
நித்திய ஜீவனையும் தந்த
Cm
வரும் இவரே
D♯
– 2
G♯
உலகத்தில் வந்துதித்த மெய்
D♯m
யான ஒளியே
G♯
G♯
நீதியின் சூரியனாய் வந்
D♯m
த வரும் இவரே
G♯
C♯
பாவ இருளை நீக்கி
Cm
யவர் இவரே
D♯
C♯
பரிசுத்த வாழ்க்கையை தந்தவ
Cm
ரும் இவரே
D♯
G♯
வானிலும் பூவியிலும் உயர்
D♯m
ந்தவர் இவரே
G♯
G♯
எல்லா நாமத்திலும் மேலா
D♯m
ன நாமமே
G♯
C♯
பேய்களும் நோய்களும் நடுங்கி
Cm
யே ஓடுதே
D♯
C♯
வல்லமையுள்ள தேவனும்
Cm
இவரே
D♯
G♯
ஒரு கோடி ஸ்தோத்திரங்கள்
Oru Koti Sthoththirangal
D♯
ஏறெடுப்போமா
Aeraெduppomaa
G♯
பரிசுத்தரின் பாத்த்தில்
D♯
அர்ப்பணிப்போமா
Parisuththarin Paathththil Arppannippomaa
C♯
மனதார வாழ
G♯
வைப்பார்
Manathaara Vaalavaippaar
C♯
மகிமையின் தேவ
G♯
னவர்
Makimaiyin Thaevanavar
C♯
பரலோகம் சேர்
Cm
த்திடுவார்
Paralokam Serththiduvaar
C♯
பரலோகம் ராஜ
G♯
னவர்
Paralokam Raajanavar
G♯
துதியும் கனமும் மகி
C♯
மை செலுத்தி
Thuthiyum Kanamum Makimai Seluththi
D♯
பாடி கொண்டாடு
G♯
Paati Konndaadu
G♯
மனுகுல மீட்புக்காக வந்
D♯m
தவரும் இவ
G♯
ரே
Manukula Meetpukkaaka Vanthavarum Ivarae
G♯
பாவங்கள் சாபங்கள்
Paavangal Saapangal
F♯
மன்னித்தவர் இவ
G♯
ரே – 2
Manniththavar Ivarae – 2
C♯
பரலோக வாசலை திறந்தவர
Cm
இவரே
D♯
Paraloka Vaasalai Thiranthavara Ivarae
C♯
நித்திய ஜீவனையும் தந்த
Cm
வரும் இவரே
D♯
– 2
Niththiya Jeevanaiyum Thanthavarum Ivarae – 2
G♯
உலகத்தில் வந்துதித்த மெய்
D♯m
யான ஒளியே
G♯
Ulakaththil Vanthuthiththa Meyyaana Oliyae
G♯
நீதியின் சூரியனாய் வந்
D♯m
த வரும் இவரே
G♯
Neethiyin Sooriyanaay Vantha Varum Ivarae
C♯
பாவ இருளை நீக்கி
Cm
யவர் இவரே
D♯
Paava Irulai Neekkiyavar Ivarae
C♯
பரிசுத்த வாழ்க்கையை தந்தவ
Cm
ரும் இவரே
D♯
Parisuththa Vaalkkaiyai Thanthavarum Ivarae
G♯
வானிலும் பூவியிலும் உயர்
D♯m
ந்தவர் இவரே
G♯
Vaanilum Pooviyilum Uyarnthavar Ivarae
G♯
எல்லா நாமத்திலும் மேலா
D♯m
ன நாமமே
G♯
Ellaa Naamaththilum Maelaana Naamamae
C♯
பேய்களும் நோய்களும் நடுங்கி
Cm
யே ஓடுதே
D♯
Paeykalum Nnoykalum Nadungiyae Oduthae
C♯
வல்லமையுள்ள தேவனும்
Cm
இவரே
D♯
Vallamaiyulla Thaevanum Ivarae

Oru Koti Sthoththirangal Chords Keyboard

G♯
oru Koti Sthoththirangal
D♯
aeraெduppomaa
G♯
parisuththarin Paathththil
D♯
Arppannippomaa
C♯
manathaara Vaala
G♯
vaippaar
C♯
makimaiyin Thaeva
G♯
navar
C♯
paralokam Ser
Cm
ththiduvaar
C♯
paralokam Raaja
G♯
navar
G♯
thuthiyum Kanamum Maki
C♯
mai Seluththi
D♯
paati Konndaadu
G♯
G♯
manukula Meetpukkaaka Van
D♯m
thavarum Iva
G♯
rae
G♯
paavangal Saapangal
F♯
manniththavar Iva
G♯
rae – 2
C♯
paraloka Vaasalai Thiranthavara
Cm
ivarae
D♯
C♯
niththiya Jeevanaiyum Thantha
Cm
varum Ivarae
D♯
– 2
G♯
ulakaththil Vanthuthiththa Mey
D♯m
yaana Oliyae
G♯
G♯
neethiyin Sooriyanaay Van
D♯m
tha Varum Ivarae
G♯
C♯
paava Irulai Neekki
Cm
yavar Ivarae
D♯
C♯
parisuththa Vaalkkaiyai Thanthava
Cm
rum Ivarae
D♯
G♯
vaanilum Pooviyilum Uyar
D♯m
nthavar Ivarae
G♯
G♯
ellaa Naamaththilum Maelaa
D♯m
na Naamamae
G♯
C♯
paeykalum Nnoykalum Nadungi
Cm
yae Oduthae
D♯
C♯
vallamaiyulla Thaevanum
Cm
Ivarae
D♯

Oru Koti Sthoththirangal Chords Guitar


Oru Koti Sthoththirangal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Oru Koti Sthoththirangal Chords in A♭ Scale

Oru kodi sthothirangal Lyrics
தமிழ்