Neer Sonnaal Pothum Seyvaen in F Scale

Fm
நீர் சொன்னால் போதும் செய்வேன்
E♭
நீர் காட்டும் வழியில் நடப்பேன்
D♭
உம் பாதம் ஒன்றே பிடிப்பேன்
B♭m
என் அன்பு இயேசுவே
E♭
Fm
Fm
நீர் சொன்னால் போதும் செய்வேன்
E♭
நீர் காட்டும் வழியில் நடப்பேன்
D♭
உம் பாதம் ஒன்றே பிடிப்பேன்
B♭m
என் அன்பு நேச
E♭
ரே
Fm
Fm
ஆராதனை இயேசுவுக்கே ஆராத
B♭m
னை இயே
E♭
சுவுக்கே
A♭
Fm
ஆராதனை இயேசுவுக்கே ஆராத
B♭m
னை இ
E♭
யேசுவுக்கே
A♭
Fm
கடலின் மீது நடந்திட்ட உம் அற்பு
B♭m
த பாதங்கள்
E♭
எனக்கு முன் செல்வதால் எனக்கில்ல க
A♭
வல
Fm
E♭
காற்றையும் கடலையும் அதட்டிய உம் அ
A♭
ற்புத வார்
Fm
த்தைகள்
E♭
எந்தன் துணையஐ நிற்பதால் எனக்கேது
A♭
கவல
Fm
..ஆராதனை
Fm
பாதை எல்லாம் அந்தகாரம் சூழ்ந்து
B♭m
கொண்டாலும்
E♭
பாதை காட்ட நேசர் உண்டு பயமே இல்லை
A♭
யே
Fm
E♭
பார்வோன் சேனை தொடர்ந்து வந்து சூழ்
A♭
ந்துகொண்
Fm
டாலும்
E♭
பாதுகாக்க கர்த்தர் உண்டு பயமே இல்
A♭
லையே
Fm
..ஆராதனை
Fm
நீர் சொன்னால் போதும் செய்வேன்
Neer Sonnaal Pothum Seyvaen
E♭
நீர் காட்டும் வழியில் நடப்பேன்
Neer Kaattum Valiyil Nadappaen
D♭
உம் பாதம் ஒன்றே பிடிப்பேன்
Um Paatham Onte Pitippaen
B♭m
என் அன்பு இயேசுவே
E♭
Fm
En Anpu Yesuvae
Fm
நீர் சொன்னால் போதும் செய்வேன்
Neer Sonnaal Pothum Seyvaen
E♭
நீர் காட்டும் வழியில் நடப்பேன்
Neer Kaattum Valiyil Nadappaen
D♭
உம் பாதம் ஒன்றே பிடிப்பேன்
Um Paatham Onte Pitippaen
B♭m
என் அன்பு நேச
E♭
ரே
Fm
En Anpu Naesarae
Fm
ஆராதனை இயேசுவுக்கே ஆராத
B♭m
னை இயே
E♭
சுவுக்கே
A♭
Aaraathanai Yesuvukkae Aaraathanai Yesuvukkae
Fm
ஆராதனை இயேசுவுக்கே ஆராத
B♭m
னை இ
E♭
யேசுவுக்கே
A♭
Aaraathanai Yesuvukkae Aaraathanai Yesuvukkae
Fm
கடலின் மீது நடந்திட்ட உம் அற்பு
B♭m
த பாதங்கள்
Kadalin Meethu Nadanthitta Um Arputha Paathangal
E♭
எனக்கு முன் செல்வதால் எனக்கில்ல க
A♭
வல
Fm
Enakku Mun Selvathaal Enakkilla Kavala
E♭
காற்றையும் கடலையும் அதட்டிய உம் அ
A♭
ற்புத வார்
Fm
த்தைகள்
Kaattaைyum Kadalaiyum Athattiya Um Arputha Vaarththaikal
E♭
எந்தன் துணையஐ நிற்பதால் எனக்கேது
A♭
கவல
Fm
Enthan Thunnaiyaai Nirpathaal Enakkaethu Kavala
..ஆராதனை
..aaraathanai
Fm
பாதை எல்லாம் அந்தகாரம் சூழ்ந்து
B♭m
கொண்டாலும்
Paathai Ellaam Anthakaaram Soolnthu Konndaalum
E♭
பாதை காட்ட நேசர் உண்டு பயமே இல்லை
A♭
யே
Fm
Paathai Kaatta Naesar Unndu Payamae Illaiyae
E♭
பார்வோன் சேனை தொடர்ந்து வந்து சூழ்
A♭
ந்துகொண்
Fm
டாலும்
Paarvon Senai Thodarnthu Vanthu Soolnthukonndaalum
E♭
பாதுகாக்க கர்த்தர் உண்டு பயமே இல்
A♭
லையே
Fm
Paathukaakka Karththar Unndu Payamae Illaiyae
..ஆராதனை
..aaraathanai

Neer Sonnaal Pothum Seyvaen Chords Keyboard

Fm
neer Sonnaal Pothum Seyvaen
E♭
neer Kaattum Valiyil Nadappaen
D♭
um Paatham Onte Pitippaen
B♭m
en Anpu Yesuvae
E♭
Fm
Fm
neer Sonnaal Pothum Seyvaen
E♭
neer Kaattum Valiyil Nadappaen
D♭
um Paatham Onte Pitippaen
B♭m
en Anpu Naesa
E♭
rae
Fm
Fm
aaraathanai Yesuvukkae Aaraatha
B♭m
nai Iyae
E♭
suvukkae
A♭
Fm
aaraathanai Yesuvukkae Aaraatha
B♭m
nai I
E♭
yaesuvukkae
A♭
Fm
kadalin Meethu Nadanthitta Um Arpu
B♭m
tha Paathangal
E♭
enakku Mun Selvathaal Enakkilla Ka
A♭
vala
Fm
E♭
kaattaைyum Kadalaiyum Athattiya Um A
A♭
rputha Vaar
Fm
ththaikal
E♭
enthan Thunnaiyaai Nirpathaal Enakkaethu
A♭
kavala
Fm
..aaraathanai
Fm
paathai Ellaam Anthakaaram Soolnthu
B♭m
Konndaalum
E♭
paathai Kaatta Naesar Unndu Payamae Illai
A♭
yae
Fm
E♭
paarvon Senai Thodarnthu Vanthu Sool
A♭
nthukonn
Fm
daalum
E♭
paathukaakka Karththar Unndu Payamae Il
A♭
laiyae
Fm
..aaraathanai

Neer Sonnaal Pothum Seyvaen Chords Guitar


Neer Sonnaal Pothum Seyvaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Neer Sonnaal Pothum Seyvaen Chords in F Scale

Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும் Lyrics
தமிழ்