Neer Sonnaal Pothum Seyvaen in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯m
நீர் சொன்னால் போதும் செய்வேன்
B
நீர் காட்டும் வழியில் நடப்பேன்
A
உம் பாதம் ஒன்றே பிடிப்பேன்
F♯m
என் அன்பு இயேசுவே
B
C♯m
C♯m
நீர் சொன்னால் போதும் செய்வேன்
B
நீர் காட்டும் வழியில் நடப்பேன்
A
உம் பாதம் ஒன்றே பிடிப்பேன்
F♯m
என் அன்பு நேச
B
ரே
C♯m
C♯m
ஆராதனை இயேசுவுக்கே ஆராத
F♯m
னை இயே
B
சுவுக்கே
E
C♯m
ஆராதனை இயேசுவுக்கே ஆராத
F♯m
னை இ
B
யேசுவுக்கே
E
C♯m
கடலின் மீது நடந்திட்ட உம் அற்பு
F♯m
த பாதங்கள்
B
எனக்கு முன் செல்வதால் எனக்கில்ல க
E
வல
C♯m
B
காற்றையும் கடலையும் அதட்டிய உம் அ
E
ற்புத வார்
C♯m
த்தைகள்
B
எந்தன் துணையஐ நிற்பதால் எனக்கேது
E
கவல
C♯m
..ஆராதனை
C♯m
பாதை எல்லாம் அந்தகாரம் சூழ்ந்து
F♯m
கொண்டாலும்
B
பாதை காட்ட நேசர் உண்டு பயமே இல்லை
E
யே
C♯m
B
பார்வோன் சேனை தொடர்ந்து வந்து சூழ்
E
ந்துகொண்
C♯m
டாலும்
B
பாதுகாக்க கர்த்தர் உண்டு பயமே இல்
E
லையே
C♯m
..ஆராதனை
C♯m
நீர் சொன்னால் போதும் செய்வேன்
Neer Sonnaal Pothum Seyvaen
B
நீர் காட்டும் வழியில் நடப்பேன்
Neer Kaattum Valiyil Nadappaen
A
உம் பாதம் ஒன்றே பிடிப்பேன்
Um Paatham Onte Pitippaen
F♯m
என் அன்பு இயேசுவே
B
C♯m
En Anpu Yesuvae
C♯m
நீர் சொன்னால் போதும் செய்வேன்
Neer Sonnaal Pothum Seyvaen
B
நீர் காட்டும் வழியில் நடப்பேன்
Neer Kaattum Valiyil Nadappaen
A
உம் பாதம் ஒன்றே பிடிப்பேன்
Um Paatham Onte Pitippaen
F♯m
என் அன்பு நேச
B
ரே
C♯m
En Anpu Naesarae
C♯m
ஆராதனை இயேசுவுக்கே ஆராத
F♯m
னை இயே
B
சுவுக்கே
E
Aaraathanai Yesuvukkae Aaraathanai Yesuvukkae
C♯m
ஆராதனை இயேசுவுக்கே ஆராத
F♯m
னை இ
B
யேசுவுக்கே
E
Aaraathanai Yesuvukkae Aaraathanai Yesuvukkae
C♯m
கடலின் மீது நடந்திட்ட உம் அற்பு
F♯m
த பாதங்கள்
Kadalin Meethu Nadanthitta Um Arputha Paathangal
B
எனக்கு முன் செல்வதால் எனக்கில்ல க
E
வல
C♯m
Enakku Mun Selvathaal Enakkilla Kavala
B
காற்றையும் கடலையும் அதட்டிய உம் அ
E
ற்புத வார்
C♯m
த்தைகள்
Kaattaைyum Kadalaiyum Athattiya Um Arputha Vaarththaikal
B
எந்தன் துணையஐ நிற்பதால் எனக்கேது
E
கவல
C♯m
Enthan Thunnaiyaai Nirpathaal Enakkaethu Kavala
..ஆராதனை
..aaraathanai
C♯m
பாதை எல்லாம் அந்தகாரம் சூழ்ந்து
F♯m
கொண்டாலும்
Paathai Ellaam Anthakaaram Soolnthu Konndaalum
B
பாதை காட்ட நேசர் உண்டு பயமே இல்லை
E
யே
C♯m
Paathai Kaatta Naesar Unndu Payamae Illaiyae
B
பார்வோன் சேனை தொடர்ந்து வந்து சூழ்
E
ந்துகொண்
C♯m
டாலும்
Paarvon Senai Thodarnthu Vanthu Soolnthukonndaalum
B
பாதுகாக்க கர்த்தர் உண்டு பயமே இல்
E
லையே
C♯m
Paathukaakka Karththar Unndu Payamae Illaiyae
..ஆராதனை
..aaraathanai

Neer Sonnaal Pothum Seyvaen Chords Keyboard

C♯m
neer Sonnaal Pothum Seyvaen
B
neer Kaattum Valiyil Nadappaen
A
um Paatham Onte Pitippaen
F♯m
en Anpu Yesuvae
B
C♯m
C♯m
neer Sonnaal Pothum Seyvaen
B
neer Kaattum Valiyil Nadappaen
A
um Paatham Onte Pitippaen
F♯m
en Anpu Naesa
B
rae
C♯m
C♯m
aaraathanai Yesuvukkae Aaraatha
F♯m
nai Iyae
B
suvukkae
E
C♯m
aaraathanai Yesuvukkae Aaraatha
F♯m
nai I
B
yaesuvukkae
E
C♯m
kadalin Meethu Nadanthitta Um Arpu
F♯m
tha Paathangal
B
enakku Mun Selvathaal Enakkilla Ka
E
vala
C♯m
B
kaattaைyum Kadalaiyum Athattiya Um A
E
rputha Vaar
C♯m
ththaikal
B
enthan Thunnaiyaai Nirpathaal Enakkaethu
E
kavala
C♯m
..aaraathanai
C♯m
paathai Ellaam Anthakaaram Soolnthu
F♯m
Konndaalum
B
paathai Kaatta Naesar Unndu Payamae Illai
E
yae
C♯m
B
paarvon Senai Thodarnthu Vanthu Sool
E
nthukonn
C♯m
daalum
B
paathukaakka Karththar Unndu Payamae Il
E
laiyae
C♯m
..aaraathanai

Neer Sonnaal Pothum Seyvaen Chords Guitar


Neer Sonnaal Pothum Seyvaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Neer Sonnaal Pothum Seyvaen Chords in D♭ Scale

Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும் Lyrics
தமிழ்