Neer Nallavar Enpathil in G♯ Scale

G♯
நீர் நல்லவர் என்பதில் சந்தேகமில்லை
C♯
பெரியவர் என்பதில் மாற்
Fm
றமேயில்லை
G♯
உயர்ந்தவர் என்பதில் மாற்றமில்லை
D♯7
C♯
கல்லறை திறந்தது உண்
D♯
மை தான்
Fm
உயிருடன் எழுந்ததும் உ
D♯
ண்மை தான்
C♯
பரலோகம் சென்றது உண்மை
D♯
தான்
Fm
மீண்டும் வருவது உண்
D♯7
மை தான்
…நீர் நல்லவர்
G♯
எனக்காக சிலுவையில் மரித்ததும் உண்மை
C♯
காலாலே சாத்தானை மிதித்தது உன்மை
G♯
இரத்தத்தால் என்னை மீட்டதும் உண்மை
C♯
இரட்சிப்பை எனக்கு கொடுத்தது உண்மை
G♯
C♯
உண்மை தானே உண்மை தானே
G♯
…நீர் நல்லவர்
G♯
ஆதியில் வார்த்தையாய் இருந்தவர் நீரே
C♯
மாம்சத்தில் உலகில் வந்தவர் நீரே
G♯
தேசங்கள் தேடிடும் பிரபலமும் நீரே
C♯
ராஜாக்கள் நடுங்கிடும் ராஜனும் நீரே
G♯
C♯
ஈடற்றவரே, இனையற்றவரே
G♯
…நீர் நல்லவர்
G♯
நீர் நல்லவர் என்பதில் சந்தேகமில்லை
Neer Nallavar Enpathil Santhaekamillai
C♯
பெரியவர் என்பதில் மாற்
Fm
றமேயில்லை
Periyavar Enpathil Maattamaeyillai
G♯
உயர்ந்தவர் என்பதில் மாற்றமில்லை
D♯7
Uyarnthavar Enpathil Maattamillai
D♯7
C♯
கல்லறை திறந்தது உண்
D♯
மை தான்
Kallarai Thiranthathu Unnmai Thaan
Fm
உயிருடன் எழுந்ததும் உ
D♯
ண்மை தான்
Uyirudan Elunthathum Unnmai Thaan
C♯
பரலோகம் சென்றது உண்மை
D♯
தான்
Paralokam Sentathu Unnmai Thaan
Fm
மீண்டும் வருவது உண்
D♯7
மை தான்
Meenndum Varuvathu Unnmai Thaan
...நீர் நல்லவர்
...neer Nallavar
G♯
எனக்காக சிலுவையில் மரித்ததும் உண்மை
Enakkaaka Siluvaiyil Mariththathum Unnmai
C♯
காலாலே சாத்தானை மிதித்தது உன்மை
Kaalaalae Saaththaanai Mithiththathu Unmai
G♯
இரத்தத்தால் என்னை மீட்டதும் உண்மை
Iraththaththaal Ennai Meettathum Unnmai
C♯
இரட்சிப்பை எனக்கு கொடுத்தது உண்மை
G♯
Iratchippai Enakku Koduththathu Unnmai
C♯
உண்மை தானே உண்மை தானே
G♯
Unnmai Thaanae Unnmai Thaanae
...நீர் நல்லவர்
...neer Nallavar
G♯
ஆதியில் வார்த்தையாய் இருந்தவர் நீரே
Aathiyil Vaarththaiyaay Irunthavar Neerae
C♯
மாம்சத்தில் உலகில் வந்தவர் நீரே
Maamsaththil Ulakil Vanthavar Neerae
G♯
தேசங்கள் தேடிடும் பிரபலமும் நீரே
Thaesangal Thaedidum Pirapalamum Neerae
C♯
ராஜாக்கள் நடுங்கிடும் ராஜனும் நீரே
G♯
Raajaakkal Nadungidum Raajanum Neerae
C♯
ஈடற்றவரே, இனையற்றவரே
G♯
Eedattavarae, Inaiyattavarae
...நீர் நல்லவர்
...neer Nallavar

Neer Nallavar Enpathil Chords Keyboard

G♯
neer Nallavar Enpathil Santhaekamillai
C♯
periyavar Enpathil Maar
Fm
ramaeyillai
G♯
uyarnthavar Enpathil Maattamillai
D♯7
C♯
kallarai Thiranthathu Unn
D♯
mai Thaan
Fm
uyirudan Elunthathum U
D♯
nnmai Thaan
C♯
paralokam Sentathu Unnmai
D♯
Thaan
Fm
meenndum Varuvathu Unn
D♯7
mai Thaan
...neer Nallavar
G♯
enakkaaka Siluvaiyil Mariththathum Unnmai
C♯
kaalaalae Saaththaanai Mithiththathu Unmai
G♯
iraththaththaal Ennai Meettathum Unnmai
C♯
iratchippai Enakku Koduththathu Unnmai
G♯
C♯
unnmai Thaanae Unnmai Thaanae
G♯
...neer Nallavar
G♯
aathiyil Vaarththaiyaay Irunthavar Neerae
C♯
maamsaththil Ulakil Vanthavar Neerae
G♯
thaesangal Thaedidum Pirapalamum Neerae
C♯
raajaakkal Nadungidum Raajanum Neerae
G♯
C♯
eedattavarae, Inaiyattavarae
G♯
...neer Nallavar

Neer Nallavar Enpathil Chords Guitar


Neer Nallavar Enpathil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Neer Nallavar Enpathil Chords in G♯ Scale

Neer Nallavar Enpathil Santhaekamillai Lyrics
தமிழ்