Neer Nallavar Enpathil in G♭ Scale

G♭ = F♯
F
நீர் நல்லவர் என்பதில் சந்தேகமில்லை
A♯
பெரியவர் என்பதில் மாற்
Dm
றமேயில்லை
F
உயர்ந்தவர் என்பதில் மாற்றமில்லை
C7
A♯
கல்லறை திறந்தது உண்
C
மை தான்
Dm
உயிருடன் எழுந்ததும் உ
C
ண்மை தான்
A♯
பரலோகம் சென்றது உண்மை
C
தான்
Dm
மீண்டும் வருவது உண்
C7
மை தான்
…நீர் நல்லவர்
F
எனக்காக சிலுவையில் மரித்ததும் உண்மை
A♯
காலாலே சாத்தானை மிதித்தது உன்மை
F
இரத்தத்தால் என்னை மீட்டதும் உண்மை
A♯
இரட்சிப்பை எனக்கு கொடுத்தது உண்மை
F
A♯
உண்மை தானே உண்மை தானே
F
…நீர் நல்லவர்
F
ஆதியில் வார்த்தையாய் இருந்தவர் நீரே
A♯
மாம்சத்தில் உலகில் வந்தவர் நீரே
F
தேசங்கள் தேடிடும் பிரபலமும் நீரே
A♯
ராஜாக்கள் நடுங்கிடும் ராஜனும் நீரே
F
A♯
ஈடற்றவரே, இனையற்றவரே
F
…நீர் நல்லவர்
F
நீர் நல்லவர் என்பதில் சந்தேகமில்லை
Neer Nallavar Enpathil Santhaekamillai
A♯
பெரியவர் என்பதில் மாற்
Dm
றமேயில்லை
Periyavar Enpathil Maattamaeyillai
F
உயர்ந்தவர் என்பதில் மாற்றமில்லை
C7
Uyarnthavar Enpathil Maattamillai
C7
A♯
கல்லறை திறந்தது உண்
C
மை தான்
Kallarai Thiranthathu Unnmai Thaan
Dm
உயிருடன் எழுந்ததும் உ
C
ண்மை தான்
Uyirudan Elunthathum Unnmai Thaan
A♯
பரலோகம் சென்றது உண்மை
C
தான்
Paralokam Sentathu Unnmai Thaan
Dm
மீண்டும் வருவது உண்
C7
மை தான்
Meenndum Varuvathu Unnmai Thaan
...நீர் நல்லவர்
...neer Nallavar
F
எனக்காக சிலுவையில் மரித்ததும் உண்மை
Enakkaaka Siluvaiyil Mariththathum Unnmai
A♯
காலாலே சாத்தானை மிதித்தது உன்மை
Kaalaalae Saaththaanai Mithiththathu Unmai
F
இரத்தத்தால் என்னை மீட்டதும் உண்மை
Iraththaththaal Ennai Meettathum Unnmai
A♯
இரட்சிப்பை எனக்கு கொடுத்தது உண்மை
F
Iratchippai Enakku Koduththathu Unnmai
A♯
உண்மை தானே உண்மை தானே
F
Unnmai Thaanae Unnmai Thaanae
...நீர் நல்லவர்
...neer Nallavar
F
ஆதியில் வார்த்தையாய் இருந்தவர் நீரே
Aathiyil Vaarththaiyaay Irunthavar Neerae
A♯
மாம்சத்தில் உலகில் வந்தவர் நீரே
Maamsaththil Ulakil Vanthavar Neerae
F
தேசங்கள் தேடிடும் பிரபலமும் நீரே
Thaesangal Thaedidum Pirapalamum Neerae
A♯
ராஜாக்கள் நடுங்கிடும் ராஜனும் நீரே
F
Raajaakkal Nadungidum Raajanum Neerae
A♯
ஈடற்றவரே, இனையற்றவரே
F
Eedattavarae, Inaiyattavarae
...நீர் நல்லவர்
...neer Nallavar

Neer Nallavar Enpathil Chords Keyboard

F
neer Nallavar Enpathil Santhaekamillai
A♯
periyavar Enpathil Maar
Dm
ramaeyillai
F
uyarnthavar Enpathil Maattamillai
C7
A♯
kallarai Thiranthathu Unn
C
mai Thaan
Dm
uyirudan Elunthathum U
C
nnmai Thaan
A♯
paralokam Sentathu Unnmai
C
Thaan
Dm
meenndum Varuvathu Unn
C7
mai Thaan
...neer Nallavar
F
enakkaaka Siluvaiyil Mariththathum Unnmai
A♯
kaalaalae Saaththaanai Mithiththathu Unmai
F
iraththaththaal Ennai Meettathum Unnmai
A♯
iratchippai Enakku Koduththathu Unnmai
F
A♯
unnmai Thaanae Unnmai Thaanae
F
...neer Nallavar
F
aathiyil Vaarththaiyaay Irunthavar Neerae
A♯
maamsaththil Ulakil Vanthavar Neerae
F
thaesangal Thaedidum Pirapalamum Neerae
A♯
raajaakkal Nadungidum Raajanum Neerae
F
A♯
eedattavarae, Inaiyattavarae
F
...neer Nallavar

Neer Nallavar Enpathil Chords Guitar


Neer Nallavar Enpathil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Neer Nallavar Enpathil Chords in G♭ Scale

Neer Nallavar Enpathil Santhaekamillai Lyrics
தமிழ்