Neer Nallavar Enpathil in F♯ Scale

F♯
நீர் நல்லவர் என்பதில் சந்தேகமில்லை
B
பெரியவர் என்பதில் மாற்
D♯m
றமேயில்லை
F♯
உயர்ந்தவர் என்பதில் மாற்றமில்லை
C♯7
B
கல்லறை திறந்தது உண்
C♯
மை தான்
D♯m
உயிருடன் எழுந்ததும் உ
C♯
ண்மை தான்
B
பரலோகம் சென்றது உண்மை
C♯
தான்
D♯m
மீண்டும் வருவது உண்
C♯7
மை தான்
…நீர் நல்லவர்
F♯
எனக்காக சிலுவையில் மரித்ததும் உண்மை
B
காலாலே சாத்தானை மிதித்தது உன்மை
F♯
இரத்தத்தால் என்னை மீட்டதும் உண்மை
B
இரட்சிப்பை எனக்கு கொடுத்தது உண்மை
F♯
B
உண்மை தானே உண்மை தானே
F♯
…நீர் நல்லவர்
F♯
ஆதியில் வார்த்தையாய் இருந்தவர் நீரே
B
மாம்சத்தில் உலகில் வந்தவர் நீரே
F♯
தேசங்கள் தேடிடும் பிரபலமும் நீரே
B
ராஜாக்கள் நடுங்கிடும் ராஜனும் நீரே
F♯
B
ஈடற்றவரே, இனையற்றவரே
F♯
…நீர் நல்லவர்
F♯
நீர் நல்லவர் என்பதில் சந்தேகமில்லை
Neer Nallavar Enpathil Santhaekamillai
B
பெரியவர் என்பதில் மாற்
D♯m
றமேயில்லை
Periyavar Enpathil Maattamaeyillai
F♯
உயர்ந்தவர் என்பதில் மாற்றமில்லை
C♯7
Uyarnthavar Enpathil Maattamillai
C♯7
B
கல்லறை திறந்தது உண்
C♯
மை தான்
Kallarai Thiranthathu Unnmai Thaan
D♯m
உயிருடன் எழுந்ததும் உ
C♯
ண்மை தான்
Uyirudan Elunthathum Unnmai Thaan
B
பரலோகம் சென்றது உண்மை
C♯
தான்
Paralokam Sentathu Unnmai Thaan
D♯m
மீண்டும் வருவது உண்
C♯7
மை தான்
Meenndum Varuvathu Unnmai Thaan
...நீர் நல்லவர்
...neer Nallavar
F♯
எனக்காக சிலுவையில் மரித்ததும் உண்மை
Enakkaaka Siluvaiyil Mariththathum Unnmai
B
காலாலே சாத்தானை மிதித்தது உன்மை
Kaalaalae Saaththaanai Mithiththathu Unmai
F♯
இரத்தத்தால் என்னை மீட்டதும் உண்மை
Iraththaththaal Ennai Meettathum Unnmai
B
இரட்சிப்பை எனக்கு கொடுத்தது உண்மை
F♯
Iratchippai Enakku Koduththathu Unnmai
B
உண்மை தானே உண்மை தானே
F♯
Unnmai Thaanae Unnmai Thaanae
...நீர் நல்லவர்
...neer Nallavar
F♯
ஆதியில் வார்த்தையாய் இருந்தவர் நீரே
Aathiyil Vaarththaiyaay Irunthavar Neerae
B
மாம்சத்தில் உலகில் வந்தவர் நீரே
Maamsaththil Ulakil Vanthavar Neerae
F♯
தேசங்கள் தேடிடும் பிரபலமும் நீரே
Thaesangal Thaedidum Pirapalamum Neerae
B
ராஜாக்கள் நடுங்கிடும் ராஜனும் நீரே
F♯
Raajaakkal Nadungidum Raajanum Neerae
B
ஈடற்றவரே, இனையற்றவரே
F♯
Eedattavarae, Inaiyattavarae
...நீர் நல்லவர்
...neer Nallavar

Neer Nallavar Enpathil Chords Keyboard

F♯
neer Nallavar Enpathil Santhaekamillai
B
periyavar Enpathil Maar
D♯m
ramaeyillai
F♯
uyarnthavar Enpathil Maattamillai
C♯7
B
kallarai Thiranthathu Unn
C♯
mai Thaan
D♯m
uyirudan Elunthathum U
C♯
nnmai Thaan
B
paralokam Sentathu Unnmai
C♯
Thaan
D♯m
meenndum Varuvathu Unn
C♯7
mai Thaan
...neer Nallavar
F♯
enakkaaka Siluvaiyil Mariththathum Unnmai
B
kaalaalae Saaththaanai Mithiththathu Unmai
F♯
iraththaththaal Ennai Meettathum Unnmai
B
iratchippai Enakku Koduththathu Unnmai
F♯
B
unnmai Thaanae Unnmai Thaanae
F♯
...neer Nallavar
F♯
aathiyil Vaarththaiyaay Irunthavar Neerae
B
maamsaththil Ulakil Vanthavar Neerae
F♯
thaesangal Thaedidum Pirapalamum Neerae
B
raajaakkal Nadungidum Raajanum Neerae
F♯
B
eedattavarae, Inaiyattavarae
F♯
...neer Nallavar

Neer Nallavar Enpathil Chords Guitar


Neer Nallavar Enpathil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Neer Nallavar Enpathil Chords in F♯ Scale

Neer Nallavar Enpathil Santhaekamillai Lyrics
தமிழ்