Neer Nallavar Enpathil in A♯ Scale

A♯
நீர் நல்லவர் என்பதில் சந்தேகமில்லை
D♯
பெரியவர் என்பதில் மாற்
Gm
றமேயில்லை
A♯
உயர்ந்தவர் என்பதில் மாற்றமில்லை
F7
D♯
கல்லறை திறந்தது உண்
F
மை தான்
Gm
உயிருடன் எழுந்ததும் உ
F
ண்மை தான்
D♯
பரலோகம் சென்றது உண்மை
F
தான்
Gm
மீண்டும் வருவது உண்
F7
மை தான்
…நீர் நல்லவர்
A♯
எனக்காக சிலுவையில் மரித்ததும் உண்மை
D♯
காலாலே சாத்தானை மிதித்தது உன்மை
A♯
இரத்தத்தால் என்னை மீட்டதும் உண்மை
D♯
இரட்சிப்பை எனக்கு கொடுத்தது உண்மை
A♯
D♯
உண்மை தானே உண்மை தானே
A♯
…நீர் நல்லவர்
A♯
ஆதியில் வார்த்தையாய் இருந்தவர் நீரே
D♯
மாம்சத்தில் உலகில் வந்தவர் நீரே
A♯
தேசங்கள் தேடிடும் பிரபலமும் நீரே
D♯
ராஜாக்கள் நடுங்கிடும் ராஜனும் நீரே
A♯
D♯
ஈடற்றவரே, இனையற்றவரே
A♯
…நீர் நல்லவர்
A♯
நீர் நல்லவர் என்பதில் சந்தேகமில்லை
Neer Nallavar Enpathil Santhaekamillai
D♯
பெரியவர் என்பதில் மாற்
Gm
றமேயில்லை
Periyavar Enpathil Maattamaeyillai
A♯
உயர்ந்தவர் என்பதில் மாற்றமில்லை
F7
Uyarnthavar Enpathil Maattamillai
F7
D♯
கல்லறை திறந்தது உண்
F
மை தான்
Kallarai Thiranthathu Unnmai Thaan
Gm
உயிருடன் எழுந்ததும் உ
F
ண்மை தான்
Uyirudan Elunthathum Unnmai Thaan
D♯
பரலோகம் சென்றது உண்மை
F
தான்
Paralokam Sentathu Unnmai Thaan
Gm
மீண்டும் வருவது உண்
F7
மை தான்
Meenndum Varuvathu Unnmai Thaan
...நீர் நல்லவர்
...neer Nallavar
A♯
எனக்காக சிலுவையில் மரித்ததும் உண்மை
Enakkaaka Siluvaiyil Mariththathum Unnmai
D♯
காலாலே சாத்தானை மிதித்தது உன்மை
Kaalaalae Saaththaanai Mithiththathu Unmai
A♯
இரத்தத்தால் என்னை மீட்டதும் உண்மை
Iraththaththaal Ennai Meettathum Unnmai
D♯
இரட்சிப்பை எனக்கு கொடுத்தது உண்மை
A♯
Iratchippai Enakku Koduththathu Unnmai
D♯
உண்மை தானே உண்மை தானே
A♯
Unnmai Thaanae Unnmai Thaanae
...நீர் நல்லவர்
...neer Nallavar
A♯
ஆதியில் வார்த்தையாய் இருந்தவர் நீரே
Aathiyil Vaarththaiyaay Irunthavar Neerae
D♯
மாம்சத்தில் உலகில் வந்தவர் நீரே
Maamsaththil Ulakil Vanthavar Neerae
A♯
தேசங்கள் தேடிடும் பிரபலமும் நீரே
Thaesangal Thaedidum Pirapalamum Neerae
D♯
ராஜாக்கள் நடுங்கிடும் ராஜனும் நீரே
A♯
Raajaakkal Nadungidum Raajanum Neerae
D♯
ஈடற்றவரே, இனையற்றவரே
A♯
Eedattavarae, Inaiyattavarae
...நீர் நல்லவர்
...neer Nallavar

Neer Nallavar Enpathil Chords Keyboard

A♯
neer Nallavar Enpathil Santhaekamillai
D♯
periyavar Enpathil Maar
Gm
ramaeyillai
A♯
uyarnthavar Enpathil Maattamillai
F7
D♯
kallarai Thiranthathu Unn
F
mai Thaan
Gm
uyirudan Elunthathum U
F
nnmai Thaan
D♯
paralokam Sentathu Unnmai
F
Thaan
Gm
meenndum Varuvathu Unn
F7
mai Thaan
...neer Nallavar
A♯
enakkaaka Siluvaiyil Mariththathum Unnmai
D♯
kaalaalae Saaththaanai Mithiththathu Unmai
A♯
iraththaththaal Ennai Meettathum Unnmai
D♯
iratchippai Enakku Koduththathu Unnmai
A♯
D♯
unnmai Thaanae Unnmai Thaanae
A♯
...neer Nallavar
A♯
aathiyil Vaarththaiyaay Irunthavar Neerae
D♯
maamsaththil Ulakil Vanthavar Neerae
A♯
thaesangal Thaedidum Pirapalamum Neerae
D♯
raajaakkal Nadungidum Raajanum Neerae
A♯
D♯
eedattavarae, Inaiyattavarae
A♯
...neer Nallavar

Neer Nallavar Enpathil Chords Guitar


Neer Nallavar Enpathil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Neer Nallavar Enpathil Chords in A♯ Scale

Neer Nallavar Enpathil Santhaekamillai Lyrics
தமிழ்