Neer En Sontham Neer En Pakkam in A♯ Scale

A♯
நீர் என் சொந்தம் நீ
Cm
ர் என் பக்கம்
Dm
துன்ப வேளைகளில்
F
F7
A♯
ஆழியின்
A♯7
ஆழங்
D♯
களில்
A♯
ஆனந்தம் நீ
F
ர் எனக்கு
A♯
A♯7
D♯
சூரைச் செடியின் கீழி
Dm
லு
Gm
ம்
Cm
உம் சமூகம் என்னைத் தேற்று
F
மே
A♯
A♯
வறண்ட பாலைவன வாழ்க்கையில்
F
தாகத்தால் என் நாவு வறண்டாலும்
Cm
ஆகாரின் அழுகுரல் மாற்
F
றினவர்
D♯
என் தாகம் தீ
F
ர்க்கும்
A♯
வல்லவர்
…நீர் என் சொந்தம்
A♯
நெ‌‌‌‌‍ரிந்த நாணலை ஒடியாதவர்
F
மங்கியெரியும் திரியை அணையார்
Cm
புலம்பலை களிப்பாய் மாற்
F
றுவார்
D♯
விடுதலையின் தேவன்
F
இயேசுப
A♯
ரன்
…நீர் என் சொந்தம்
A♯
நீர் என் சொந்தம் நீ
Cm
ர் என் பக்கம்
Neer En Sontham Neer En Pakkam
Dm
துன்ப வேளைகளில்
F
F7
Thunpa Vaelaikalil
A♯
ஆழியின்
A♯7
ஆழங்
D♯
களில்
Aaliyin Aalangalil
A♯
ஆனந்தம் நீ
F
ர் எனக்கு
A♯
A♯7
Aanantham Neer Enakku
D♯
சூரைச் செடியின் கீழி
Dm
லு
Gm
ம்
Sooraich Setiyin Geelilum
Cm
உம் சமூகம் என்னைத் தேற்று
F
மே
A♯
Um Samookam Ennaith Thaettumae
A♯
வறண்ட பாலைவன வாழ்க்கையில்
Varannda Paalaivana Vaalkkaiyil
F
தாகத்தால் என் நாவு வறண்டாலும்
Thaakaththaal En Naavu Varanndaalum
Cm
ஆகாரின் அழுகுரல் மாற்
F
றினவர்
Aakaarin Alukural Maattinavar
D♯
என் தாகம் தீ
F
ர்க்கும்
A♯
வல்லவர்
En Thaakam Theerkkum Vallavar
...நீர் என் சொந்தம்
...neer En Sontham
A♯
நெ‌‌‌‌‍ரிந்த நாணலை ஒடியாதவர்
Ne‌‌‌‌‍rintha Naanalai Otiyaathavar
F
மங்கியெரியும் திரியை அணையார்
Mangiyeriyum Thiriyai Annaiyaar
Cm
புலம்பலை களிப்பாய் மாற்
F
றுவார்
Pulampalai Kalippaay Maattuvaar
D♯
விடுதலையின் தேவன்
F
இயேசுப
A♯
ரன்
Viduthalaiyin Thaevan Yesuparan
...நீர் என் சொந்தம்
...neer En Sontham

Neer En Sontham Neer En Pakkam Chords Keyboard

A♯
neer En Sontham Nee
Cm
r En Pakkam
Dm
thunpa Vaelaikalil
F
F7
A♯
aaliyin
A♯7
Aalang
D♯
kalil
A♯
aanantham Nee
F
r Enakku
A♯
A♯7
D♯
sooraich Setiyin Geeli
Dm
lu
Gm
m
Cm
um Samookam Ennaith Thaettu
F
mae
A♯
A♯
varannda Paalaivana Vaalkkaiyil
F
thaakaththaal En Naavu Varanndaalum
Cm
aakaarin Alukural Maar
F
rinavar
D♯
en Thaakam Thee
F
rkkum
A♯
Vallavar
...neer En Sontham
A♯
ne‌‌‌‌‍rintha Naanalai Otiyaathavar
F
mangiyeriyum Thiriyai Annaiyaar
Cm
pulampalai Kalippaay Maar
F
ruvaar
D♯
viduthalaiyin Thaevan
F
Yesupa
A♯
ran
...neer En Sontham

Neer En Sontham Neer En Pakkam Chords Guitar


Neer En Sontham Neer En Pakkam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Neer En Sontham Neer En Pakkam Chords in A♯ Scale

Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம் Lyrics
தமிழ்