Neer En Sontham Neer En Pakkam Chords

G
நீர் என் சொந்தம் நீ
Am
ர் என் பக்கம்
Bm
துன்ப வேளைகளில்
D
D7
G
ஆழியின்
G7
ஆழங்
C
களில்
G
ஆனந்தம் நீ
D
ர் எனக்கு
G
G7
C
சூரைச் செடியின் கீழி
Bm
லு
Em
ம்
Am
உம் சமூகம் என்னைத் தேற்று
D
மே
G
G
வறண்ட பாலைவன வாழ்க்கையில்
D
தாகத்தால் என் நாவு வறண்டாலும்
Am
ஆகாரின் அழுகுரல் மாற்
D
றினவர்
C
என் தாகம் தீ
D
ர்க்கும்
G
வல்லவர்
…நீர் என் சொந்தம்
G
நெ‌‌‌‌‍ரிந்த நாணலை ஒடியாதவர்
D
மங்கியெரியும் திரியை அணையார்
Am
புலம்பலை களிப்பாய் மாற்
D
றுவார்
C
விடுதலையின் தேவன்
D
இயேசுப
G
ரன்
…நீர் என் சொந்தம்
G
நீர் என் சொந்தம் நீ
Am
ர் என் பக்கம்
Neer En Sontham Neer En Pakkam
Bm
துன்ப வேளைகளில்
D
D7
Thunpa Vaelaikalil
G
ஆழியின்
G7
ஆழங்
C
களில்
Aaliyin Aalangalil
G
ஆனந்தம் நீ
D
ர் எனக்கு
G
G7
Aanantham Neer Enakku
C
சூரைச் செடியின் கீழி
Bm
லு
Em
ம்
Sooraich Setiyin Geelilum
Am
உம் சமூகம் என்னைத் தேற்று
D
மே
G
Um Samookam Ennaith Thaettumae
G
வறண்ட பாலைவன வாழ்க்கையில்
Varannda Paalaivana Vaalkkaiyil
D
தாகத்தால் என் நாவு வறண்டாலும்
Thaakaththaal En Naavu Varanndaalum
Am
ஆகாரின் அழுகுரல் மாற்
D
றினவர்
Aakaarin Alukural Maattinavar
C
என் தாகம் தீ
D
ர்க்கும்
G
வல்லவர்
En Thaakam Theerkkum Vallavar
...நீர் என் சொந்தம்
...neer En Sontham
G
நெ‌‌‌‌‍ரிந்த நாணலை ஒடியாதவர்
Ne‌‌‌‌‍rintha Naanalai Otiyaathavar
D
மங்கியெரியும் திரியை அணையார்
Mangiyeriyum Thiriyai Annaiyaar
Am
புலம்பலை களிப்பாய் மாற்
D
றுவார்
Pulampalai Kalippaay Maattuvaar
C
விடுதலையின் தேவன்
D
இயேசுப
G
ரன்
Viduthalaiyin Thaevan Yesuparan
...நீர் என் சொந்தம்
...neer En Sontham

Neer En Sontham Neer En Pakkam Chords Keyboard

G
neer En Sontham Nee
Am
r En Pakkam
Bm
thunpa Vaelaikalil
D
D7
G
aaliyin
G7
Aalang
C
kalil
G
aanantham Nee
D
r Enakku
G
G7
C
sooraich Setiyin Geeli
Bm
lu
Em
m
Am
um Samookam Ennaith Thaettu
D
mae
G
G
varannda Paalaivana Vaalkkaiyil
D
thaakaththaal En Naavu Varanndaalum
Am
aakaarin Alukural Maar
D
rinavar
C
en Thaakam Thee
D
rkkum
G
Vallavar
...neer En Sontham
G
ne‌‌‌‌‍rintha Naanalai Otiyaathavar
D
mangiyeriyum Thiriyai Annaiyaar
Am
pulampalai Kalippaay Maar
D
ruvaar
C
viduthalaiyin Thaevan
D
Yesupa
G
ran
...neer En Sontham

Neer En Sontham Neer En Pakkam Chords Guitar


Neer En Sontham Neer En Pakkam Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம் Lyrics
தமிழ்