Nanti Solla Naan Marappaeno in A♯ Scale

Bm
நன்றி சொல்ல நான் மறப்பேனோ
Bm
என் ராஜாவே உமக்கு நன்றி
Em
A
தெய்வமே உமக்கு நன்
D
றி
Bm
நன்றி இயேசைய்யா
A
G
நன்றி இயேசைய்யா
Bm
Bm
பாவத்தின் சேற்றில் கிடந்த என்னை
Em
A
தூக்கி எடுத்தீ
Bm
ரே
Bm
உம் திரு ரத்தத்தி
A
னால்
A
என் பாவம் போக்கிவிட்டீர்
Bm
…நன்றி சொல்ல
Bm
எனது மீறுதலால்
Em
A
காயங்கள் ஏற்றுக்கொண்டீர்
Bm
Bm
உள்ளம் உருகுதையா
A
A
உம் அன்பை நினைக்கையிலே
Bm
…நன்றி சொல்ல
Bm
சிலுவை சுமந்தவரே
Em
A
சீயோனின் நாயகனே
Bm
Bm
சிலுவை கொடி ஏந்துவேன்
A
A
சாத்தானை ஜெயித்திடுவேன்
Bm
…நன்றி சொல்ல
Bm
மீண்டும் வருபவரே
Em
A
என் ஆத்ம நேசரே
Bm
Bm
உமக்காய் காத்திருப்பே
A
ன்
A
ஆயத்தமாகிடுவேன்
Bm
…நன்றி சொல்ல
Bm
நன்றி சொல்ல நான் மறப்பேனோ
Nanti Solla Naan Marappaeno
Bm
என் ராஜாவே உமக்கு நன்றி
Em
En Raajaavae Umakku Nanti
A
தெய்வமே உமக்கு நன்
D
றி
Theyvamae Umakku Nanti
Bm
நன்றி இயேசைய்யா
A
Nanti Iyaesaiyyaa
G
நன்றி இயேசைய்யா
Bm
Nanti Iyaesaiyyaa
Bm
பாவத்தின் சேற்றில் கிடந்த என்னை
Em
Paavaththin Settil Kidantha Ennai
A
தூக்கி எடுத்தீ
Bm
ரே
Thookki Eduththeerae
Bm
உம் திரு ரத்தத்தி
A
னால்
Um Thiru Raththaththinaal
A
என் பாவம் போக்கிவிட்டீர்
Bm
En Paavam Pokkivittir
...நன்றி சொல்ல
...nanti Solla
Bm
எனது மீறுதலால்
Em
Enathu Meeruthalaal
A
காயங்கள் ஏற்றுக்கொண்டீர்
Bm
Kaayangal Aettukkonnteer
Bm
உள்ளம் உருகுதையா
A
Ullam Urukuthaiyaa
A
உம் அன்பை நினைக்கையிலே
Bm
Um Anpai Ninaikkaiyilae
...நன்றி சொல்ல
...nanti Solla
Bm
சிலுவை சுமந்தவரே
Em
Siluvai Sumanthavarae
A
சீயோனின் நாயகனே
Bm
Seeyonin Naayakanae
Bm
சிலுவை கொடி ஏந்துவேன்
A
Siluvai Koti Aenthuvaen
A
சாத்தானை ஜெயித்திடுவேன்
Bm
Saaththaanai Jeyiththiduvaen
...நன்றி சொல்ல
...nanti Solla
Bm
மீண்டும் வருபவரே
Em
Meenndum Varupavarae
A
என் ஆத்ம நேசரே
Bm
En Aathma Naesarae
Bm
உமக்காய் காத்திருப்பே
A
ன்
Umakkaay Kaaththiruppaen
A
ஆயத்தமாகிடுவேன்
Bm
Aayaththamaakiduvaen
...நன்றி சொல்ல
...nanti Solla

Nanti Solla Naan Marappaeno Chords Keyboard

Bm
nanti Solla Naan Marappaeno
Bm
en Raajaavae Umakku Nanti
Em
A
theyvamae Umakku Nan
D
ri
Bm
nanti Iyaesaiyyaa
A
G
nanti Iyaesaiyyaa
Bm
Bm
paavaththin Settil Kidantha Ennai
Em
A
thookki Eduththee
Bm
rae
Bm
um Thiru Raththaththi
A
naal
A
en Paavam Pokkivittir
Bm
...nanti Solla
Bm
enathu Meeruthalaal
Em
A
kaayangal Aettukkonnteer
Bm
Bm
ullam Urukuthaiyaa
A
A
um Anpai Ninaikkaiyilae
Bm
...nanti Solla
Bm
siluvai Sumanthavarae
Em
A
seeyonin Naayakanae
Bm
Bm
siluvai Koti Aenthuvaen
A
A
saaththaanai Jeyiththiduvaen
Bm
...nanti Solla
Bm
meenndum Varupavarae
Em
A
en Aathma Naesarae
Bm
Bm
umakkaay Kaaththiruppae
A
n
A
aayaththamaakiduvaen
Bm
...nanti Solla

Nanti Solla Naan Marappaeno Chords Guitar


Nanti Solla Naan Marappaeno Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nanti Solla Naan Marappaeno Chords in A♯ Scale

தமிழ்