Nanti Nanti Nanti Entu in A♯ Scale

A♯
நன்றி நன்றி
G♯
நன்றி என்று
D♯
நாள்தோறும்
F
பாடிடுவோம்
A♯
A♯
வல்லவரே நல்லவரே
D♯
A♯
காண்பவரே காப்ப
D♯
வரே
A♯
பாவங்களைப் போக்கிவிட்
D♯
டீர்
A♯
நோய்களெல்லாம் சு
D♯
மந்து கொண்டீர்
A♯
ஆவியினால் அபிஷே
D♯
கம் செய்தீர்
A♯
புதுவாழ்வு எனக்
D♯
குத் தந்தீர்
அல்லேலூயா (2) ஆமென்
A♯
நன்றி நன்றி
G♯
நன்றி என்று
Nanti Nanti Nanti Entu
D♯
நாள்தோறும்
F
பாடிடுவோம்
A♯
Naalthorum Paadiduvom
A♯
வல்லவரே நல்லவரே
D♯
Vallavarae Nallavarae
A♯
காண்பவரே காப்ப
D♯
வரே
Kaannpavarae Kaappavarae
A♯
பாவங்களைப் போக்கிவிட்
D♯
டீர்
Paavangalaip Pokkivittir
A♯
நோய்களெல்லாம் சு
D♯
மந்து கொண்டீர்
Nnoykalellaam Sumanthu Konnteer
A♯
ஆவியினால் அபிஷே
D♯
கம் செய்தீர்
Aaviyinaal Apishaekam Seytheer
A♯
புதுவாழ்வு எனக்
D♯
குத் தந்தீர்
Puthuvaalvu Enakkuth Thantheer
அல்லேலூயா (2) ஆமென்
Allaelooyaa (2) Aamen

Nanti Nanti Nanti Entu Chords Keyboard

A♯
nanti Nanti
G♯
Nanti Entu
D♯
naalthorum
F
Paadiduvom
A♯
A♯
vallavarae Nallavarae
D♯
A♯
kaannpavarae Kaappa
D♯
varae
A♯
paavangalaip Pokkivit
D♯
teer
A♯
Nnoykalellaam Su
D♯
manthu Konnteer
A♯
aaviyinaal Apishae
D♯
kam Seytheer
A♯
puthuvaalvu Enak
D♯
kuth Thantheer
Allaelooyaa (2) Aamen

Nanti Nanti Nanti Entu Chords Guitar


Nanti Nanti Nanti Entu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nanti Nanti Nanti Entu Chords in A♯ Scale

Nandri Nandri Nandri Endru- நன்றி நன்றி நன்றி என்று Lyrics
தமிழ்