Nampikkaiyinaal Nee Vaalvu Peruvaay in F♯ Scale

F♯
நம்பிக்கையினால் நீ வா
B
ழ்வு பெறுவாய்
E
நண்பனே நீ பய
F♯
ப்படாதே
F♯
பயம் வேண்டாம் திகி
B
ல் வேண்டாம்
F♯
படைத்தவர் உன்
C♯
னை நடத்திச் செல்வார்
F♯
F♯
அதிசயக் கல்
E
வாரி சி
F♯
லுவையிலே
F♯
அனைத்தையும் செய்து
E
முடித்
F♯
து விட்டார்
D♯m
தழும்புகளா
A♯m
ல் நீ சு
B
கமானாய்
F♯
D♯m
தயவினால் மறுபடி
A♯m
பிறந்
B
து விட்டாய்
F♯
F♯
ஆடையைத் தொட்டா
E
ல் நலம் பெ
F♯
றுவேன் – என்று
F♯
அறிக்கை செய்
E
து சு
F♯
கமடைந்தாள்
D♯m
ஒருத்துளி சந்
A♯m
தோகமில்
B
லாமலே
F♯
D♯m
ஓடிவா இயேசு
A♯m
இன்று சுகம்
B
தருவார்
F♯
…. நம்பிக்கையினால்
F♯
ஆபிரகாம் சாரா
E
ள் கு
F♯
ழந்தை பெற
F♯
ஆற்றல் பெ
E
ற்றது நம்
F♯
பிக்கையினால்
D♯m
வாக்குதத்தம் செய்
A♯m
தவர் நம்
B
பத்தக்கவர்
F♯
D♯m
ஏக்கமெல்லாம் எப்ப
A♯m
டியும் நிறை
B
வேற்றுவார் –
F♯
உன்
…. நம்பிக்கையினால்
F♯
கட்டாந்த
E
ரையில் நட
F♯
ப்பதுபோல்
F♯
கடலைக் கடந்
E
தனர் நம்பி
F♯
க்கையினால்
D♯m
எரிகோ மதில்
A♯m
கள் விழு
B
ந்தனவே
F♯
D♯m
எழுநாள் ஊர்
A♯m
வலம் வந்த
B
தினால்
F♯
…. நம்பிக்கையினால்
F♯
உலகிலே இருக்
E
கும் அவனை
F♯
விட
F♯
உனக்குள் இரு
E
ப்பவர் பெ
F♯
ரியவரே
D♯m
துணை நின்று உனக்கா
A♯m
ய் யுத்தம்
B
செய்வார்
F♯
D♯m
துரிதமாய் வெ
A♯m
ற்றி காண
B
ச் செய்வார்
F♯
…. நம்பிக்கையினால்
F♯
மலையைப் பார்த்
E
து கடலி
F♯
ல் விழு
F♯
என்று சொ
E
ன்னால் நடத்
F♯
திடுமே
D♯m
உன்னாலே கூடாதது
A♯m
ஒன்றுமி
B
ல்லையே
F♯
D♯m
நம்பினால் எல்
A♯m
லாம் நடந்
B
திடுமே
F♯
…. நம்பிக்கையினால்
F♯
நம்பிக்கையினால் நாம் வாழ்
B
வு பெறுவோம்
E
நலமுடன் வாழ்ந்து ஜெய
F♯
ம் எடுப்போம்
F♯
பயம் இல்லையே திகில்
B
இல்லையே
F♯
படைத்தவர் நம்
C♯
மை நடத்திச் செல்வார்
F♯
…. நம்பிக்கையினால்
F♯
நம்பிக்கையினால் நீ வா
B
ழ்வு பெறுவாய்
Nampikkaiyinaal Nee Vaalvu Peruvaay
E
நண்பனே நீ பய
F♯
ப்படாதே
Nannpanae Nee Payappadaathae
F♯
பயம் வேண்டாம் திகி
B
ல் வேண்டாம்
Payam Vaenndaam Thikil Vaenndaam
F♯
படைத்தவர் உன்
C♯
னை நடத்திச் செல்வார்
F♯
Pataiththavar Unnai Nadaththich Selvaar
F♯
அதிசயக் கல்
E
வாரி சி
F♯
லுவையிலே
Athisayak Kalvaari Siluvaiyilae
F♯
அனைத்தையும் செய்து
E
முடித்
F♯
து விட்டார்
Anaiththaiyum Seythu Mutiththu Vittar
D♯m
தழும்புகளா
A♯m
ல் நீ சு
B
கமானாய்
F♯
Thalumpukalaal Nee Sukamaanaay
D♯m
தயவினால் மறுபடி
A♯m
பிறந்
B
து விட்டாய்
F♯
Thayavinaal Marupati Piranthu Vittay
F♯
ஆடையைத் தொட்டா
E
ல் நலம் பெ
F♯
றுவேன் – என்று
Aataiyaith Thottal Nalam Peruvaen – Entu
F♯
அறிக்கை செய்
E
து சு
F♯
கமடைந்தாள்
Arikkai Seythu Sukamatainthaal
D♯m
ஒருத்துளி சந்
A♯m
தோகமில்
B
லாமலே
F♯
Oruththuli Santhokamillaamalae
D♯m
ஓடிவா இயேசு
A♯m
இன்று சுகம்
B
தருவார்
F♯
Otivaa Yesu Intu Sukam Tharuvaar
…. நம்பிக்கையினால்
…. Nampikkaiyinaal
F♯
ஆபிரகாம் சாரா
E
ள் கு
F♯
ழந்தை பெற
Aapirakaam Saaraal Kulanthai Pera
F♯
ஆற்றல் பெ
E
ற்றது நம்
F♯
பிக்கையினால்
Aattal Pettathu Nampikkaiyinaal
D♯m
வாக்குதத்தம் செய்
A♯m
தவர் நம்
B
பத்தக்கவர்
F♯
Vaakkuthaththam Seythavar Nampaththakkavar
D♯m
ஏக்கமெல்லாம் எப்ப
A♯m
டியும் நிறை
B
வேற்றுவார் –
F♯
உன்
Aekkamellaam Eppatiyum Niraivaettuvaar – Un
…. நம்பிக்கையினால்
…. Nampikkaiyinaal
F♯
கட்டாந்த
E
ரையில் நட
F♯
ப்பதுபோல்
Kattantharaiyil Nadappathupol
F♯
கடலைக் கடந்
E
தனர் நம்பி
F♯
க்கையினால்
Kadalaik Kadanthanar Nampikkaiyinaal
D♯m
எரிகோ மதில்
A♯m
கள் விழு
B
ந்தனவே
F♯
Eriko Mathilkal Vilunthanavae
D♯m
எழுநாள் ஊர்
A♯m
வலம் வந்த
B
தினால்
F♯
Elunaal Oorvalam Vanthathinaal
…. நம்பிக்கையினால்
…. Nampikkaiyinaal
F♯
உலகிலே இருக்
E
கும் அவனை
F♯
விட
Ulakilae Irukkum Avanai Vida
F♯
உனக்குள் இரு
E
ப்பவர் பெ
F♯
ரியவரே
Unakkul Iruppavar Periyavarae
D♯m
துணை நின்று உனக்கா
A♯m
ய் யுத்தம்
B
செய்வார்
F♯
Thunnai Nintu Unakkaay Yuththam Seyvaar
D♯m
துரிதமாய் வெ
A♯m
ற்றி காண
B
ச் செய்வார்
F♯
Thurithamaay Vetti Kaanach Seyvaar
…. நம்பிக்கையினால்
…. Nampikkaiyinaal
F♯
மலையைப் பார்த்
E
து கடலி
F♯
ல் விழு
Malaiyaip Paarththu Kadalil Vilu
F♯
என்று சொ
E
ன்னால் நடத்
F♯
திடுமே
Entu Sonnaal Nadaththidumae
D♯m
உன்னாலே கூடாதது
A♯m
ஒன்றுமி
B
ல்லையே
F♯
Unnaalae Koodaathathu Ontumillaiyae
D♯m
நம்பினால் எல்
A♯m
லாம் நடந்
B
திடுமே
F♯
Nampinaal Ellaam Nadanthidumae
…. நம்பிக்கையினால்
…. Nampikkaiyinaal
F♯
நம்பிக்கையினால் நாம் வாழ்
B
வு பெறுவோம்
Nampikkaiyinaal Naam Vaalvu Peruvom
E
நலமுடன் வாழ்ந்து ஜெய
F♯
ம் எடுப்போம்
Nalamudan Vaalnthu Jeyam Eduppom
F♯
பயம் இல்லையே திகில்
B
இல்லையே
Payam Illaiyae Thikil Illaiyae
F♯
படைத்தவர் நம்
C♯
மை நடத்திச் செல்வார்
F♯
Pataiththavar Nammai Nadaththich Selvaar
…. நம்பிக்கையினால்
…. Nampikkaiyinaal

Nampikkaiyinaal Nee Vaalvu Peruvaay Chords Keyboard

F♯
nampikkaiyinaal Nee Vaa
B
lvu Peruvaay
E
nannpanae Nee Paya
F♯
ppadaathae
F♯
payam Vaenndaam Thiki
B
l Vaenndaam
F♯
pataiththavar Un
C♯
nai Nadaththich Selvaar
F♯
F♯
athisayak Kal
E
vaari Si
F♯
luvaiyilae
F♯
anaiththaiyum Seythu
E
Mutith
F♯
thu Vittar
D♯m
thalumpukalaa
A♯m
l Nee Su
B
kamaanaay
F♯
D♯m
thayavinaal Marupati
A♯m
Piran
B
thu Vittay
F♯
F♯
aataiyaith Thotta
E
l Nalam Pe
F♯
ruvaen – Entu
F♯
arikkai Sey
E
thu Su
F♯
kamatainthaal
D♯m
oruththuli San
A♯m
thokamil
B
laamalae
F♯
D♯m
otivaa Yesu
A♯m
Intu Sukam
B
Tharuvaar
F♯
…. Nampikkaiyinaal
F♯
aapirakaam Saaraa
E
l Ku
F♯
lanthai Pera
F♯
aattal Pe
E
ttathu Nam
F♯
pikkaiyinaal
D♯m
vaakkuthaththam Sey
A♯m
thavar Nam
B
paththakkavar
F♯
D♯m
aekkamellaam Eppa
A♯m
tiyum Nirai
B
vaettuvaar –
F♯
un
…. Nampikkaiyinaal
F♯
kattantha
E
raiyil Nada
F♯
ppathupol
F♯
kadalaik Kadan
E
thanar Nampi
F♯
kkaiyinaal
D♯m
eriko Mathil
A♯m
kal Vilu
B
nthanavae
F♯
D♯m
elunaal Oor
A♯m
valam Vantha
B
thinaal
F♯
…. Nampikkaiyinaal
F♯
ulakilae Iruk
E
kum Avanai
F♯
Vida
F♯
unakkul Iru
E
ppavar Pe
F♯
riyavarae
D♯m
thunnai Nintu Unakkaa
A♯m
y Yuththam
B
Seyvaar
F♯
D♯m
thurithamaay Ve
A♯m
tti Kaana
B
ch Seyvaar
F♯
…. Nampikkaiyinaal
F♯
malaiyaip Paarth
E
thu Kadali
F♯
l Vilu
F♯
entu So
E
nnaal Nadath
F♯
thidumae
D♯m
unnaalae Koodaathathu
A♯m
Ontumi
B
llaiyae
F♯
D♯m
nampinaal El
A♯m
laam Nadan
B
thidumae
F♯
…. Nampikkaiyinaal
F♯
nampikkaiyinaal Naam Vaal
B
vu Peruvom
E
nalamudan Vaalnthu Jeya
F♯
m Eduppom
F♯
payam Illaiyae Thikil
B
Illaiyae
F♯
pataiththavar Nam
C♯
mai Nadaththich Selvaar
F♯
…. Nampikkaiyinaal

Nampikkaiyinaal Nee Vaalvu Peruvaay Chords Guitar


Nampikkaiyinaal Nee Vaalvu Peruvaay Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nampikkaiyinaal Nee Vaalvu Peruvaay Chords in F♯ Scale

Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ Lyrics
தமிழ்