Nampikkaiyinaal Nee Vaalvu Peruvaay in F Scale

F
நம்பிக்கையினால் நீ வா
A♯
ழ்வு பெறுவாய்
D♯
நண்பனே நீ பய
F
ப்படாதே
F
பயம் வேண்டாம் திகி
A♯
ல் வேண்டாம்
F
படைத்தவர் உன்
C
னை நடத்திச் செல்வார்
F
F
அதிசயக் கல்
D♯
வாரி சி
F
லுவையிலே
F
அனைத்தையும் செய்து
D♯
முடித்
F
து விட்டார்
Dm
தழும்புகளா
Am
ல் நீ சு
A♯
கமானாய்
F
Dm
தயவினால் மறுபடி
Am
பிறந்
A♯
து விட்டாய்
F
F
ஆடையைத் தொட்டா
D♯
ல் நலம் பெ
F
றுவேன் – என்று
F
அறிக்கை செய்
D♯
து சு
F
கமடைந்தாள்
Dm
ஒருத்துளி சந்
Am
தோகமில்
A♯
லாமலே
F
Dm
ஓடிவா இயேசு
Am
இன்று சுகம்
A♯
தருவார்
F
…. நம்பிக்கையினால்
F
ஆபிரகாம் சாரா
D♯
ள் கு
F
ழந்தை பெற
F
ஆற்றல் பெ
D♯
ற்றது நம்
F
பிக்கையினால்
Dm
வாக்குதத்தம் செய்
Am
தவர் நம்
A♯
பத்தக்கவர்
F
Dm
ஏக்கமெல்லாம் எப்ப
Am
டியும் நிறை
A♯
வேற்றுவார் –
F
உன்
…. நம்பிக்கையினால்
F
கட்டாந்த
D♯
ரையில் நட
F
ப்பதுபோல்
F
கடலைக் கடந்
D♯
தனர் நம்பி
F
க்கையினால்
Dm
எரிகோ மதில்
Am
கள் விழு
A♯
ந்தனவே
F
Dm
எழுநாள் ஊர்
Am
வலம் வந்த
A♯
தினால்
F
…. நம்பிக்கையினால்
F
உலகிலே இருக்
D♯
கும் அவனை
F
விட
F
உனக்குள் இரு
D♯
ப்பவர் பெ
F
ரியவரே
Dm
துணை நின்று உனக்கா
Am
ய் யுத்தம்
A♯
செய்வார்
F
Dm
துரிதமாய் வெ
Am
ற்றி காண
A♯
ச் செய்வார்
F
…. நம்பிக்கையினால்
F
மலையைப் பார்த்
D♯
து கடலி
F
ல் விழு
F
என்று சொ
D♯
ன்னால் நடத்
F
திடுமே
Dm
உன்னாலே கூடாதது
Am
ஒன்றுமி
A♯
ல்லையே
F
Dm
நம்பினால் எல்
Am
லாம் நடந்
A♯
திடுமே
F
…. நம்பிக்கையினால்
F
நம்பிக்கையினால் நாம் வாழ்
A♯
வு பெறுவோம்
D♯
நலமுடன் வாழ்ந்து ஜெய
F
ம் எடுப்போம்
F
பயம் இல்லையே திகில்
A♯
இல்லையே
F
படைத்தவர் நம்
C
மை நடத்திச் செல்வார்
F
…. நம்பிக்கையினால்
F
நம்பிக்கையினால் நீ வா
A♯
ழ்வு பெறுவாய்
Nampikkaiyinaal Nee Vaalvu Peruvaay
D♯
நண்பனே நீ பய
F
ப்படாதே
Nannpanae Nee Payappadaathae
F
பயம் வேண்டாம் திகி
A♯
ல் வேண்டாம்
Payam Vaenndaam Thikil Vaenndaam
F
படைத்தவர் உன்
C
னை நடத்திச் செல்வார்
F
Pataiththavar Unnai Nadaththich Selvaar
F
அதிசயக் கல்
D♯
வாரி சி
F
லுவையிலே
Athisayak Kalvaari Siluvaiyilae
F
அனைத்தையும் செய்து
D♯
முடித்
F
து விட்டார்
Anaiththaiyum Seythu Mutiththu Vittar
Dm
தழும்புகளா
Am
ல் நீ சு
A♯
கமானாய்
F
Thalumpukalaal Nee Sukamaanaay
Dm
தயவினால் மறுபடி
Am
பிறந்
A♯
து விட்டாய்
F
Thayavinaal Marupati Piranthu Vittay
F
ஆடையைத் தொட்டா
D♯
ல் நலம் பெ
F
றுவேன் – என்று
Aataiyaith Thottal Nalam Peruvaen – Entu
F
அறிக்கை செய்
D♯
து சு
F
கமடைந்தாள்
Arikkai Seythu Sukamatainthaal
Dm
ஒருத்துளி சந்
Am
தோகமில்
A♯
லாமலே
F
Oruththuli Santhokamillaamalae
Dm
ஓடிவா இயேசு
Am
இன்று சுகம்
A♯
தருவார்
F
Otivaa Yesu Intu Sukam Tharuvaar
…. நம்பிக்கையினால்
…. Nampikkaiyinaal
F
ஆபிரகாம் சாரா
D♯
ள் கு
F
ழந்தை பெற
Aapirakaam Saaraal Kulanthai Pera
F
ஆற்றல் பெ
D♯
ற்றது நம்
F
பிக்கையினால்
Aattal Pettathu Nampikkaiyinaal
Dm
வாக்குதத்தம் செய்
Am
தவர் நம்
A♯
பத்தக்கவர்
F
Vaakkuthaththam Seythavar Nampaththakkavar
Dm
ஏக்கமெல்லாம் எப்ப
Am
டியும் நிறை
A♯
வேற்றுவார் –
F
உன்
Aekkamellaam Eppatiyum Niraivaettuvaar – Un
…. நம்பிக்கையினால்
…. Nampikkaiyinaal
F
கட்டாந்த
D♯
ரையில் நட
F
ப்பதுபோல்
Kattantharaiyil Nadappathupol
F
கடலைக் கடந்
D♯
தனர் நம்பி
F
க்கையினால்
Kadalaik Kadanthanar Nampikkaiyinaal
Dm
எரிகோ மதில்
Am
கள் விழு
A♯
ந்தனவே
F
Eriko Mathilkal Vilunthanavae
Dm
எழுநாள் ஊர்
Am
வலம் வந்த
A♯
தினால்
F
Elunaal Oorvalam Vanthathinaal
…. நம்பிக்கையினால்
…. Nampikkaiyinaal
F
உலகிலே இருக்
D♯
கும் அவனை
F
விட
Ulakilae Irukkum Avanai Vida
F
உனக்குள் இரு
D♯
ப்பவர் பெ
F
ரியவரே
Unakkul Iruppavar Periyavarae
Dm
துணை நின்று உனக்கா
Am
ய் யுத்தம்
A♯
செய்வார்
F
Thunnai Nintu Unakkaay Yuththam Seyvaar
Dm
துரிதமாய் வெ
Am
ற்றி காண
A♯
ச் செய்வார்
F
Thurithamaay Vetti Kaanach Seyvaar
…. நம்பிக்கையினால்
…. Nampikkaiyinaal
F
மலையைப் பார்த்
D♯
து கடலி
F
ல் விழு
Malaiyaip Paarththu Kadalil Vilu
F
என்று சொ
D♯
ன்னால் நடத்
F
திடுமே
Entu Sonnaal Nadaththidumae
Dm
உன்னாலே கூடாதது
Am
ஒன்றுமி
A♯
ல்லையே
F
Unnaalae Koodaathathu Ontumillaiyae
Dm
நம்பினால் எல்
Am
லாம் நடந்
A♯
திடுமே
F
Nampinaal Ellaam Nadanthidumae
…. நம்பிக்கையினால்
…. Nampikkaiyinaal
F
நம்பிக்கையினால் நாம் வாழ்
A♯
வு பெறுவோம்
Nampikkaiyinaal Naam Vaalvu Peruvom
D♯
நலமுடன் வாழ்ந்து ஜெய
F
ம் எடுப்போம்
Nalamudan Vaalnthu Jeyam Eduppom
F
பயம் இல்லையே திகில்
A♯
இல்லையே
Payam Illaiyae Thikil Illaiyae
F
படைத்தவர் நம்
C
மை நடத்திச் செல்வார்
F
Pataiththavar Nammai Nadaththich Selvaar
…. நம்பிக்கையினால்
…. Nampikkaiyinaal

Nampikkaiyinaal Nee Vaalvu Peruvaay Chords Keyboard

F
nampikkaiyinaal Nee Vaa
A♯
lvu Peruvaay
D♯
nannpanae Nee Paya
F
ppadaathae
F
payam Vaenndaam Thiki
A♯
l Vaenndaam
F
pataiththavar Un
C
nai Nadaththich Selvaar
F
F
athisayak Kal
D♯
vaari Si
F
luvaiyilae
F
anaiththaiyum Seythu
D♯
Mutith
F
thu Vittar
Dm
thalumpukalaa
Am
l Nee Su
A♯
kamaanaay
F
Dm
thayavinaal Marupati
Am
Piran
A♯
thu Vittay
F
F
aataiyaith Thotta
D♯
l Nalam Pe
F
ruvaen – Entu
F
arikkai Sey
D♯
thu Su
F
kamatainthaal
Dm
oruththuli San
Am
thokamil
A♯
laamalae
F
Dm
otivaa Yesu
Am
Intu Sukam
A♯
Tharuvaar
F
…. Nampikkaiyinaal
F
aapirakaam Saaraa
D♯
l Ku
F
lanthai Pera
F
aattal Pe
D♯
ttathu Nam
F
pikkaiyinaal
Dm
vaakkuthaththam Sey
Am
thavar Nam
A♯
paththakkavar
F
Dm
aekkamellaam Eppa
Am
tiyum Nirai
A♯
vaettuvaar –
F
un
…. Nampikkaiyinaal
F
kattantha
D♯
raiyil Nada
F
ppathupol
F
kadalaik Kadan
D♯
thanar Nampi
F
kkaiyinaal
Dm
eriko Mathil
Am
kal Vilu
A♯
nthanavae
F
Dm
elunaal Oor
Am
valam Vantha
A♯
thinaal
F
…. Nampikkaiyinaal
F
ulakilae Iruk
D♯
kum Avanai
F
Vida
F
unakkul Iru
D♯
ppavar Pe
F
riyavarae
Dm
thunnai Nintu Unakkaa
Am
y Yuththam
A♯
Seyvaar
F
Dm
thurithamaay Ve
Am
tti Kaana
A♯
ch Seyvaar
F
…. Nampikkaiyinaal
F
malaiyaip Paarth
D♯
thu Kadali
F
l Vilu
F
entu So
D♯
nnaal Nadath
F
thidumae
Dm
unnaalae Koodaathathu
Am
Ontumi
A♯
llaiyae
F
Dm
nampinaal El
Am
laam Nadan
A♯
thidumae
F
…. Nampikkaiyinaal
F
nampikkaiyinaal Naam Vaal
A♯
vu Peruvom
D♯
nalamudan Vaalnthu Jeya
F
m Eduppom
F
payam Illaiyae Thikil
A♯
Illaiyae
F
pataiththavar Nam
C
mai Nadaththich Selvaar
F
…. Nampikkaiyinaal

Nampikkaiyinaal Nee Vaalvu Peruvaay Chords Guitar


Nampikkaiyinaal Nee Vaalvu Peruvaay Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nampikkaiyinaal Nee Vaalvu Peruvaay Chords in F Scale

Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ Lyrics
தமிழ்