Nampikkaiyinaal Nee Vaalvu Peruvaay in E Scale

E
நம்பிக்கையினால் நீ வா
A
ழ்வு பெறுவாய்
D
நண்பனே நீ பய
E
ப்படாதே
E
பயம் வேண்டாம் திகி
A
ல் வேண்டாம்
E
படைத்தவர் உன்
B
னை நடத்திச் செல்வார்
E
E
அதிசயக் கல்
D
வாரி சி
E
லுவையிலே
E
அனைத்தையும் செய்து
D
முடித்
E
து விட்டார்
C♯m
தழும்புகளா
G♯m
ல் நீ சு
A
கமானாய்
E
C♯m
தயவினால் மறுபடி
G♯m
பிறந்
A
து விட்டாய்
E
E
ஆடையைத் தொட்டா
D
ல் நலம் பெ
E
றுவேன் – என்று
E
அறிக்கை செய்
D
து சு
E
கமடைந்தாள்
C♯m
ஒருத்துளி சந்
G♯m
தோகமில்
A
லாமலே
E
C♯m
ஓடிவா இயேசு
G♯m
இன்று சுகம்
A
தருவார்
E
…. நம்பிக்கையினால்
E
ஆபிரகாம் சாரா
D
ள் கு
E
ழந்தை பெற
E
ஆற்றல் பெ
D
ற்றது நம்
E
பிக்கையினால்
C♯m
வாக்குதத்தம் செய்
G♯m
தவர் நம்
A
பத்தக்கவர்
E
C♯m
ஏக்கமெல்லாம் எப்ப
G♯m
டியும் நிறை
A
வேற்றுவார் –
E
உன்
…. நம்பிக்கையினால்
E
கட்டாந்த
D
ரையில் நட
E
ப்பதுபோல்
E
கடலைக் கடந்
D
தனர் நம்பி
E
க்கையினால்
C♯m
எரிகோ மதில்
G♯m
கள் விழு
A
ந்தனவே
E
C♯m
எழுநாள் ஊர்
G♯m
வலம் வந்த
A
தினால்
E
…. நம்பிக்கையினால்
E
உலகிலே இருக்
D
கும் அவனை
E
விட
E
உனக்குள் இரு
D
ப்பவர் பெ
E
ரியவரே
C♯m
துணை நின்று உனக்கா
G♯m
ய் யுத்தம்
A
செய்வார்
E
C♯m
துரிதமாய் வெ
G♯m
ற்றி காண
A
ச் செய்வார்
E
…. நம்பிக்கையினால்
E
மலையைப் பார்த்
D
து கடலி
E
ல் விழு
E
என்று சொ
D
ன்னால் நடத்
E
திடுமே
C♯m
உன்னாலே கூடாதது
G♯m
ஒன்றுமி
A
ல்லையே
E
C♯m
நம்பினால் எல்
G♯m
லாம் நடந்
A
திடுமே
E
…. நம்பிக்கையினால்
E
நம்பிக்கையினால் நாம் வாழ்
A
வு பெறுவோம்
D
நலமுடன் வாழ்ந்து ஜெய
E
ம் எடுப்போம்
E
பயம் இல்லையே திகில்
A
இல்லையே
E
படைத்தவர் நம்
B
மை நடத்திச் செல்வார்
E
…. நம்பிக்கையினால்
E
நம்பிக்கையினால் நீ வா
A
ழ்வு பெறுவாய்
Nampikkaiyinaal Nee Vaalvu Peruvaay
D
நண்பனே நீ பய
E
ப்படாதே
Nannpanae Nee Payappadaathae
E
பயம் வேண்டாம் திகி
A
ல் வேண்டாம்
Payam Vaenndaam Thikil Vaenndaam
E
படைத்தவர் உன்
B
னை நடத்திச் செல்வார்
E
Pataiththavar Unnai Nadaththich Selvaar
E
அதிசயக் கல்
D
வாரி சி
E
லுவையிலே
Athisayak Kalvaari Siluvaiyilae
E
அனைத்தையும் செய்து
D
முடித்
E
து விட்டார்
Anaiththaiyum Seythu Mutiththu Vittar
C♯m
தழும்புகளா
G♯m
ல் நீ சு
A
கமானாய்
E
Thalumpukalaal Nee Sukamaanaay
C♯m
தயவினால் மறுபடி
G♯m
பிறந்
A
து விட்டாய்
E
Thayavinaal Marupati Piranthu Vittay
E
ஆடையைத் தொட்டா
D
ல் நலம் பெ
E
றுவேன் – என்று
Aataiyaith Thottal Nalam Peruvaen – Entu
E
அறிக்கை செய்
D
து சு
E
கமடைந்தாள்
Arikkai Seythu Sukamatainthaal
C♯m
ஒருத்துளி சந்
G♯m
தோகமில்
A
லாமலே
E
Oruththuli Santhokamillaamalae
C♯m
ஓடிவா இயேசு
G♯m
இன்று சுகம்
A
தருவார்
E
Otivaa Yesu Intu Sukam Tharuvaar
…. நம்பிக்கையினால்
…. Nampikkaiyinaal
E
ஆபிரகாம் சாரா
D
ள் கு
E
ழந்தை பெற
Aapirakaam Saaraal Kulanthai Pera
E
ஆற்றல் பெ
D
ற்றது நம்
E
பிக்கையினால்
Aattal Pettathu Nampikkaiyinaal
C♯m
வாக்குதத்தம் செய்
G♯m
தவர் நம்
A
பத்தக்கவர்
E
Vaakkuthaththam Seythavar Nampaththakkavar
C♯m
ஏக்கமெல்லாம் எப்ப
G♯m
டியும் நிறை
A
வேற்றுவார் –
E
உன்
Aekkamellaam Eppatiyum Niraivaettuvaar – Un
…. நம்பிக்கையினால்
…. Nampikkaiyinaal
E
கட்டாந்த
D
ரையில் நட
E
ப்பதுபோல்
Kattantharaiyil Nadappathupol
E
கடலைக் கடந்
D
தனர் நம்பி
E
க்கையினால்
Kadalaik Kadanthanar Nampikkaiyinaal
C♯m
எரிகோ மதில்
G♯m
கள் விழு
A
ந்தனவே
E
Eriko Mathilkal Vilunthanavae
C♯m
எழுநாள் ஊர்
G♯m
வலம் வந்த
A
தினால்
E
Elunaal Oorvalam Vanthathinaal
…. நம்பிக்கையினால்
…. Nampikkaiyinaal
E
உலகிலே இருக்
D
கும் அவனை
E
விட
Ulakilae Irukkum Avanai Vida
E
உனக்குள் இரு
D
ப்பவர் பெ
E
ரியவரே
Unakkul Iruppavar Periyavarae
C♯m
துணை நின்று உனக்கா
G♯m
ய் யுத்தம்
A
செய்வார்
E
Thunnai Nintu Unakkaay Yuththam Seyvaar
C♯m
துரிதமாய் வெ
G♯m
ற்றி காண
A
ச் செய்வார்
E
Thurithamaay Vetti Kaanach Seyvaar
…. நம்பிக்கையினால்
…. Nampikkaiyinaal
E
மலையைப் பார்த்
D
து கடலி
E
ல் விழு
Malaiyaip Paarththu Kadalil Vilu
E
என்று சொ
D
ன்னால் நடத்
E
திடுமே
Entu Sonnaal Nadaththidumae
C♯m
உன்னாலே கூடாதது
G♯m
ஒன்றுமி
A
ல்லையே
E
Unnaalae Koodaathathu Ontumillaiyae
C♯m
நம்பினால் எல்
G♯m
லாம் நடந்
A
திடுமே
E
Nampinaal Ellaam Nadanthidumae
…. நம்பிக்கையினால்
…. Nampikkaiyinaal
E
நம்பிக்கையினால் நாம் வாழ்
A
வு பெறுவோம்
Nampikkaiyinaal Naam Vaalvu Peruvom
D
நலமுடன் வாழ்ந்து ஜெய
E
ம் எடுப்போம்
Nalamudan Vaalnthu Jeyam Eduppom
E
பயம் இல்லையே திகில்
A
இல்லையே
Payam Illaiyae Thikil Illaiyae
E
படைத்தவர் நம்
B
மை நடத்திச் செல்வார்
E
Pataiththavar Nammai Nadaththich Selvaar
…. நம்பிக்கையினால்
…. Nampikkaiyinaal

Nampikkaiyinaal Nee Vaalvu Peruvaay Chords Keyboard

E
nampikkaiyinaal Nee Vaa
A
lvu Peruvaay
D
nannpanae Nee Paya
E
ppadaathae
E
payam Vaenndaam Thiki
A
l Vaenndaam
E
pataiththavar Un
B
nai Nadaththich Selvaar
E
E
athisayak Kal
D
vaari Si
E
luvaiyilae
E
anaiththaiyum Seythu
D
Mutith
E
thu Vittar
C♯m
thalumpukalaa
G♯m
l Nee Su
A
kamaanaay
E
C♯m
thayavinaal Marupati
G♯m
Piran
A
thu Vittay
E
E
aataiyaith Thotta
D
l Nalam Pe
E
ruvaen – Entu
E
arikkai Sey
D
thu Su
E
kamatainthaal
C♯m
oruththuli San
G♯m
thokamil
A
laamalae
E
C♯m
otivaa Yesu
G♯m
Intu Sukam
A
Tharuvaar
E
…. Nampikkaiyinaal
E
aapirakaam Saaraa
D
l Ku
E
lanthai Pera
E
aattal Pe
D
ttathu Nam
E
pikkaiyinaal
C♯m
vaakkuthaththam Sey
G♯m
thavar Nam
A
paththakkavar
E
C♯m
aekkamellaam Eppa
G♯m
tiyum Nirai
A
vaettuvaar –
E
un
…. Nampikkaiyinaal
E
kattantha
D
raiyil Nada
E
ppathupol
E
kadalaik Kadan
D
thanar Nampi
E
kkaiyinaal
C♯m
eriko Mathil
G♯m
kal Vilu
A
nthanavae
E
C♯m
elunaal Oor
G♯m
valam Vantha
A
thinaal
E
…. Nampikkaiyinaal
E
ulakilae Iruk
D
kum Avanai
E
Vida
E
unakkul Iru
D
ppavar Pe
E
riyavarae
C♯m
thunnai Nintu Unakkaa
G♯m
y Yuththam
A
Seyvaar
E
C♯m
thurithamaay Ve
G♯m
tti Kaana
A
ch Seyvaar
E
…. Nampikkaiyinaal
E
malaiyaip Paarth
D
thu Kadali
E
l Vilu
E
entu So
D
nnaal Nadath
E
thidumae
C♯m
unnaalae Koodaathathu
G♯m
Ontumi
A
llaiyae
E
C♯m
nampinaal El
G♯m
laam Nadan
A
thidumae
E
…. Nampikkaiyinaal
E
nampikkaiyinaal Naam Vaal
A
vu Peruvom
D
nalamudan Vaalnthu Jeya
E
m Eduppom
E
payam Illaiyae Thikil
A
Illaiyae
E
pataiththavar Nam
B
mai Nadaththich Selvaar
E
…. Nampikkaiyinaal

Nampikkaiyinaal Nee Vaalvu Peruvaay Chords Guitar


Nampikkaiyinaal Nee Vaalvu Peruvaay Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nampikkaiyinaal Nee Vaalvu Peruvaay Chords in E Scale

Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ Lyrics
தமிழ்