Nampikkaiyinaal Nee Vaalvu Peruvaay in B Scale

B
நம்பிக்கையினால் நீ வா
E
ழ்வு பெறுவாய்
A
நண்பனே நீ பய
B
ப்படாதே
B
பயம் வேண்டாம் திகி
E
ல் வேண்டாம்
B
படைத்தவர் உன்
F♯
னை நடத்திச் செல்வார்
B
B
அதிசயக் கல்
A
வாரி சி
B
லுவையிலே
B
அனைத்தையும் செய்து
A
முடித்
B
து விட்டார்
G♯m
தழும்புகளா
D♯m
ல் நீ சு
E
கமானாய்
B
G♯m
தயவினால் மறுபடி
D♯m
பிறந்
E
து விட்டாய்
B
B
ஆடையைத் தொட்டா
A
ல் நலம் பெ
B
றுவேன் – என்று
B
அறிக்கை செய்
A
து சு
B
கமடைந்தாள்
G♯m
ஒருத்துளி சந்
D♯m
தோகமில்
E
லாமலே
B
G♯m
ஓடிவா இயேசு
D♯m
இன்று சுகம்
E
தருவார்
B
…. நம்பிக்கையினால்
B
ஆபிரகாம் சாரா
A
ள் கு
B
ழந்தை பெற
B
ஆற்றல் பெ
A
ற்றது நம்
B
பிக்கையினால்
G♯m
வாக்குதத்தம் செய்
D♯m
தவர் நம்
E
பத்தக்கவர்
B
G♯m
ஏக்கமெல்லாம் எப்ப
D♯m
டியும் நிறை
E
வேற்றுவார் –
B
உன்
…. நம்பிக்கையினால்
B
கட்டாந்த
A
ரையில் நட
B
ப்பதுபோல்
B
கடலைக் கடந்
A
தனர் நம்பி
B
க்கையினால்
G♯m
எரிகோ மதில்
D♯m
கள் விழு
E
ந்தனவே
B
G♯m
எழுநாள் ஊர்
D♯m
வலம் வந்த
E
தினால்
B
…. நம்பிக்கையினால்
B
உலகிலே இருக்
A
கும் அவனை
B
விட
B
உனக்குள் இரு
A
ப்பவர் பெ
B
ரியவரே
G♯m
துணை நின்று உனக்கா
D♯m
ய் யுத்தம்
E
செய்வார்
B
G♯m
துரிதமாய் வெ
D♯m
ற்றி காண
E
ச் செய்வார்
B
…. நம்பிக்கையினால்
B
மலையைப் பார்த்
A
து கடலி
B
ல் விழு
B
என்று சொ
A
ன்னால் நடத்
B
திடுமே
G♯m
உன்னாலே கூடாதது
D♯m
ஒன்றுமி
E
ல்லையே
B
G♯m
நம்பினால் எல்
D♯m
லாம் நடந்
E
திடுமே
B
…. நம்பிக்கையினால்
B
நம்பிக்கையினால் நாம் வாழ்
E
வு பெறுவோம்
A
நலமுடன் வாழ்ந்து ஜெய
B
ம் எடுப்போம்
B
பயம் இல்லையே திகில்
E
இல்லையே
B
படைத்தவர் நம்
F♯
மை நடத்திச் செல்வார்
B
…. நம்பிக்கையினால்
B
நம்பிக்கையினால் நீ வா
E
ழ்வு பெறுவாய்
Nampikkaiyinaal Nee Vaalvu Peruvaay
A
நண்பனே நீ பய
B
ப்படாதே
Nannpanae Nee Payappadaathae
B
பயம் வேண்டாம் திகி
E
ல் வேண்டாம்
Payam Vaenndaam Thikil Vaenndaam
B
படைத்தவர் உன்
F♯
னை நடத்திச் செல்வார்
B
Pataiththavar Unnai Nadaththich Selvaar
B
அதிசயக் கல்
A
வாரி சி
B
லுவையிலே
Athisayak Kalvaari Siluvaiyilae
B
அனைத்தையும் செய்து
A
முடித்
B
து விட்டார்
Anaiththaiyum Seythu Mutiththu Vittar
G♯m
தழும்புகளா
D♯m
ல் நீ சு
E
கமானாய்
B
Thalumpukalaal Nee Sukamaanaay
G♯m
தயவினால் மறுபடி
D♯m
பிறந்
E
து விட்டாய்
B
Thayavinaal Marupati Piranthu Vittay
B
ஆடையைத் தொட்டா
A
ல் நலம் பெ
B
றுவேன் – என்று
Aataiyaith Thottal Nalam Peruvaen – Entu
B
அறிக்கை செய்
A
து சு
B
கமடைந்தாள்
Arikkai Seythu Sukamatainthaal
G♯m
ஒருத்துளி சந்
D♯m
தோகமில்
E
லாமலே
B
Oruththuli Santhokamillaamalae
G♯m
ஓடிவா இயேசு
D♯m
இன்று சுகம்
E
தருவார்
B
Otivaa Yesu Intu Sukam Tharuvaar
…. நம்பிக்கையினால்
…. Nampikkaiyinaal
B
ஆபிரகாம் சாரா
A
ள் கு
B
ழந்தை பெற
Aapirakaam Saaraal Kulanthai Pera
B
ஆற்றல் பெ
A
ற்றது நம்
B
பிக்கையினால்
Aattal Pettathu Nampikkaiyinaal
G♯m
வாக்குதத்தம் செய்
D♯m
தவர் நம்
E
பத்தக்கவர்
B
Vaakkuthaththam Seythavar Nampaththakkavar
G♯m
ஏக்கமெல்லாம் எப்ப
D♯m
டியும் நிறை
E
வேற்றுவார் –
B
உன்
Aekkamellaam Eppatiyum Niraivaettuvaar – Un
…. நம்பிக்கையினால்
…. Nampikkaiyinaal
B
கட்டாந்த
A
ரையில் நட
B
ப்பதுபோல்
Kattantharaiyil Nadappathupol
B
கடலைக் கடந்
A
தனர் நம்பி
B
க்கையினால்
Kadalaik Kadanthanar Nampikkaiyinaal
G♯m
எரிகோ மதில்
D♯m
கள் விழு
E
ந்தனவே
B
Eriko Mathilkal Vilunthanavae
G♯m
எழுநாள் ஊர்
D♯m
வலம் வந்த
E
தினால்
B
Elunaal Oorvalam Vanthathinaal
…. நம்பிக்கையினால்
…. Nampikkaiyinaal
B
உலகிலே இருக்
A
கும் அவனை
B
விட
Ulakilae Irukkum Avanai Vida
B
உனக்குள் இரு
A
ப்பவர் பெ
B
ரியவரே
Unakkul Iruppavar Periyavarae
G♯m
துணை நின்று உனக்கா
D♯m
ய் யுத்தம்
E
செய்வார்
B
Thunnai Nintu Unakkaay Yuththam Seyvaar
G♯m
துரிதமாய் வெ
D♯m
ற்றி காண
E
ச் செய்வார்
B
Thurithamaay Vetti Kaanach Seyvaar
…. நம்பிக்கையினால்
…. Nampikkaiyinaal
B
மலையைப் பார்த்
A
து கடலி
B
ல் விழு
Malaiyaip Paarththu Kadalil Vilu
B
என்று சொ
A
ன்னால் நடத்
B
திடுமே
Entu Sonnaal Nadaththidumae
G♯m
உன்னாலே கூடாதது
D♯m
ஒன்றுமி
E
ல்லையே
B
Unnaalae Koodaathathu Ontumillaiyae
G♯m
நம்பினால் எல்
D♯m
லாம் நடந்
E
திடுமே
B
Nampinaal Ellaam Nadanthidumae
…. நம்பிக்கையினால்
…. Nampikkaiyinaal
B
நம்பிக்கையினால் நாம் வாழ்
E
வு பெறுவோம்
Nampikkaiyinaal Naam Vaalvu Peruvom
A
நலமுடன் வாழ்ந்து ஜெய
B
ம் எடுப்போம்
Nalamudan Vaalnthu Jeyam Eduppom
B
பயம் இல்லையே திகில்
E
இல்லையே
Payam Illaiyae Thikil Illaiyae
B
படைத்தவர் நம்
F♯
மை நடத்திச் செல்வார்
B
Pataiththavar Nammai Nadaththich Selvaar
…. நம்பிக்கையினால்
…. Nampikkaiyinaal

Nampikkaiyinaal Nee Vaalvu Peruvaay Chords Keyboard

B
nampikkaiyinaal Nee Vaa
E
lvu Peruvaay
A
nannpanae Nee Paya
B
ppadaathae
B
payam Vaenndaam Thiki
E
l Vaenndaam
B
pataiththavar Un
F♯
nai Nadaththich Selvaar
B
B
athisayak Kal
A
vaari Si
B
luvaiyilae
B
anaiththaiyum Seythu
A
Mutith
B
thu Vittar
G♯m
thalumpukalaa
D♯m
l Nee Su
E
kamaanaay
B
G♯m
thayavinaal Marupati
D♯m
Piran
E
thu Vittay
B
B
aataiyaith Thotta
A
l Nalam Pe
B
ruvaen – Entu
B
arikkai Sey
A
thu Su
B
kamatainthaal
G♯m
oruththuli San
D♯m
thokamil
E
laamalae
B
G♯m
otivaa Yesu
D♯m
Intu Sukam
E
Tharuvaar
B
…. Nampikkaiyinaal
B
aapirakaam Saaraa
A
l Ku
B
lanthai Pera
B
aattal Pe
A
ttathu Nam
B
pikkaiyinaal
G♯m
vaakkuthaththam Sey
D♯m
thavar Nam
E
paththakkavar
B
G♯m
aekkamellaam Eppa
D♯m
tiyum Nirai
E
vaettuvaar –
B
un
…. Nampikkaiyinaal
B
kattantha
A
raiyil Nada
B
ppathupol
B
kadalaik Kadan
A
thanar Nampi
B
kkaiyinaal
G♯m
eriko Mathil
D♯m
kal Vilu
E
nthanavae
B
G♯m
elunaal Oor
D♯m
valam Vantha
E
thinaal
B
…. Nampikkaiyinaal
B
ulakilae Iruk
A
kum Avanai
B
Vida
B
unakkul Iru
A
ppavar Pe
B
riyavarae
G♯m
thunnai Nintu Unakkaa
D♯m
y Yuththam
E
Seyvaar
B
G♯m
thurithamaay Ve
D♯m
tti Kaana
E
ch Seyvaar
B
…. Nampikkaiyinaal
B
malaiyaip Paarth
A
thu Kadali
B
l Vilu
B
entu So
A
nnaal Nadath
B
thidumae
G♯m
unnaalae Koodaathathu
D♯m
Ontumi
E
llaiyae
B
G♯m
nampinaal El
D♯m
laam Nadan
E
thidumae
B
…. Nampikkaiyinaal
B
nampikkaiyinaal Naam Vaal
E
vu Peruvom
A
nalamudan Vaalnthu Jeya
B
m Eduppom
B
payam Illaiyae Thikil
E
Illaiyae
B
pataiththavar Nam
F♯
mai Nadaththich Selvaar
B
…. Nampikkaiyinaal

Nampikkaiyinaal Nee Vaalvu Peruvaay Chords Guitar


Nampikkaiyinaal Nee Vaalvu Peruvaay Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nampikkaiyinaal Nee Vaalvu Peruvaay Chords in B Scale

Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ Lyrics
தமிழ்