Nampikkaiyinaal Nee Vaalvu Peruvaay in A Scale

A
நம்பிக்கையினால் நீ வா
D
ழ்வு பெறுவாய்
G
நண்பனே நீ பய
A
ப்படாதே
A
பயம் வேண்டாம் திகி
D
ல் வேண்டாம்
A
படைத்தவர் உன்
E
னை நடத்திச் செல்வார்
A
A
அதிசயக் கல்
G
வாரி சி
A
லுவையிலே
A
அனைத்தையும் செய்து
G
முடித்
A
து விட்டார்
F♯m
தழும்புகளா
C♯m
ல் நீ சு
D
கமானாய்
A
F♯m
தயவினால் மறுபடி
C♯m
பிறந்
D
து விட்டாய்
A
A
ஆடையைத் தொட்டா
G
ல் நலம் பெ
A
றுவேன் – என்று
A
அறிக்கை செய்
G
து சு
A
கமடைந்தாள்
F♯m
ஒருத்துளி சந்
C♯m
தோகமில்
D
லாமலே
A
F♯m
ஓடிவா இயேசு
C♯m
இன்று சுகம்
D
தருவார்
A
…. நம்பிக்கையினால்
A
ஆபிரகாம் சாரா
G
ள் கு
A
ழந்தை பெற
A
ஆற்றல் பெ
G
ற்றது நம்
A
பிக்கையினால்
F♯m
வாக்குதத்தம் செய்
C♯m
தவர் நம்
D
பத்தக்கவர்
A
F♯m
ஏக்கமெல்லாம் எப்ப
C♯m
டியும் நிறை
D
வேற்றுவார் –
A
உன்
…. நம்பிக்கையினால்
A
கட்டாந்த
G
ரையில் நட
A
ப்பதுபோல்
A
கடலைக் கடந்
G
தனர் நம்பி
A
க்கையினால்
F♯m
எரிகோ மதில்
C♯m
கள் விழு
D
ந்தனவே
A
F♯m
எழுநாள் ஊர்
C♯m
வலம் வந்த
D
தினால்
A
…. நம்பிக்கையினால்
A
உலகிலே இருக்
G
கும் அவனை
A
விட
A
உனக்குள் இரு
G
ப்பவர் பெ
A
ரியவரே
F♯m
துணை நின்று உனக்கா
C♯m
ய் யுத்தம்
D
செய்வார்
A
F♯m
துரிதமாய் வெ
C♯m
ற்றி காண
D
ச் செய்வார்
A
…. நம்பிக்கையினால்
A
மலையைப் பார்த்
G
து கடலி
A
ல் விழு
A
என்று சொ
G
ன்னால் நடத்
A
திடுமே
F♯m
உன்னாலே கூடாதது
C♯m
ஒன்றுமி
D
ல்லையே
A
F♯m
நம்பினால் எல்
C♯m
லாம் நடந்
D
திடுமே
A
…. நம்பிக்கையினால்
A
நம்பிக்கையினால் நாம் வாழ்
D
வு பெறுவோம்
G
நலமுடன் வாழ்ந்து ஜெய
A
ம் எடுப்போம்
A
பயம் இல்லையே திகில்
D
இல்லையே
A
படைத்தவர் நம்
E
மை நடத்திச் செல்வார்
A
…. நம்பிக்கையினால்
A
நம்பிக்கையினால் நீ வா
D
ழ்வு பெறுவாய்
Nampikkaiyinaal Nee Vaalvu Peruvaay
G
நண்பனே நீ பய
A
ப்படாதே
Nannpanae Nee Payappadaathae
A
பயம் வேண்டாம் திகி
D
ல் வேண்டாம்
Payam Vaenndaam Thikil Vaenndaam
A
படைத்தவர் உன்
E
னை நடத்திச் செல்வார்
A
Pataiththavar Unnai Nadaththich Selvaar
A
அதிசயக் கல்
G
வாரி சி
A
லுவையிலே
Athisayak Kalvaari Siluvaiyilae
A
அனைத்தையும் செய்து
G
முடித்
A
து விட்டார்
Anaiththaiyum Seythu Mutiththu Vittar
F♯m
தழும்புகளா
C♯m
ல் நீ சு
D
கமானாய்
A
Thalumpukalaal Nee Sukamaanaay
F♯m
தயவினால் மறுபடி
C♯m
பிறந்
D
து விட்டாய்
A
Thayavinaal Marupati Piranthu Vittay
A
ஆடையைத் தொட்டா
G
ல் நலம் பெ
A
றுவேன் – என்று
Aataiyaith Thottal Nalam Peruvaen – Entu
A
அறிக்கை செய்
G
து சு
A
கமடைந்தாள்
Arikkai Seythu Sukamatainthaal
F♯m
ஒருத்துளி சந்
C♯m
தோகமில்
D
லாமலே
A
Oruththuli Santhokamillaamalae
F♯m
ஓடிவா இயேசு
C♯m
இன்று சுகம்
D
தருவார்
A
Otivaa Yesu Intu Sukam Tharuvaar
…. நம்பிக்கையினால்
…. Nampikkaiyinaal
A
ஆபிரகாம் சாரா
G
ள் கு
A
ழந்தை பெற
Aapirakaam Saaraal Kulanthai Pera
A
ஆற்றல் பெ
G
ற்றது நம்
A
பிக்கையினால்
Aattal Pettathu Nampikkaiyinaal
F♯m
வாக்குதத்தம் செய்
C♯m
தவர் நம்
D
பத்தக்கவர்
A
Vaakkuthaththam Seythavar Nampaththakkavar
F♯m
ஏக்கமெல்லாம் எப்ப
C♯m
டியும் நிறை
D
வேற்றுவார் –
A
உன்
Aekkamellaam Eppatiyum Niraivaettuvaar – Un
…. நம்பிக்கையினால்
…. Nampikkaiyinaal
A
கட்டாந்த
G
ரையில் நட
A
ப்பதுபோல்
Kattantharaiyil Nadappathupol
A
கடலைக் கடந்
G
தனர் நம்பி
A
க்கையினால்
Kadalaik Kadanthanar Nampikkaiyinaal
F♯m
எரிகோ மதில்
C♯m
கள் விழு
D
ந்தனவே
A
Eriko Mathilkal Vilunthanavae
F♯m
எழுநாள் ஊர்
C♯m
வலம் வந்த
D
தினால்
A
Elunaal Oorvalam Vanthathinaal
…. நம்பிக்கையினால்
…. Nampikkaiyinaal
A
உலகிலே இருக்
G
கும் அவனை
A
விட
Ulakilae Irukkum Avanai Vida
A
உனக்குள் இரு
G
ப்பவர் பெ
A
ரியவரே
Unakkul Iruppavar Periyavarae
F♯m
துணை நின்று உனக்கா
C♯m
ய் யுத்தம்
D
செய்வார்
A
Thunnai Nintu Unakkaay Yuththam Seyvaar
F♯m
துரிதமாய் வெ
C♯m
ற்றி காண
D
ச் செய்வார்
A
Thurithamaay Vetti Kaanach Seyvaar
…. நம்பிக்கையினால்
…. Nampikkaiyinaal
A
மலையைப் பார்த்
G
து கடலி
A
ல் விழு
Malaiyaip Paarththu Kadalil Vilu
A
என்று சொ
G
ன்னால் நடத்
A
திடுமே
Entu Sonnaal Nadaththidumae
F♯m
உன்னாலே கூடாதது
C♯m
ஒன்றுமி
D
ல்லையே
A
Unnaalae Koodaathathu Ontumillaiyae
F♯m
நம்பினால் எல்
C♯m
லாம் நடந்
D
திடுமே
A
Nampinaal Ellaam Nadanthidumae
…. நம்பிக்கையினால்
…. Nampikkaiyinaal
A
நம்பிக்கையினால் நாம் வாழ்
D
வு பெறுவோம்
Nampikkaiyinaal Naam Vaalvu Peruvom
G
நலமுடன் வாழ்ந்து ஜெய
A
ம் எடுப்போம்
Nalamudan Vaalnthu Jeyam Eduppom
A
பயம் இல்லையே திகில்
D
இல்லையே
Payam Illaiyae Thikil Illaiyae
A
படைத்தவர் நம்
E
மை நடத்திச் செல்வார்
A
Pataiththavar Nammai Nadaththich Selvaar
…. நம்பிக்கையினால்
…. Nampikkaiyinaal

Nampikkaiyinaal Nee Vaalvu Peruvaay Chords Keyboard

A
nampikkaiyinaal Nee Vaa
D
lvu Peruvaay
G
nannpanae Nee Paya
A
ppadaathae
A
payam Vaenndaam Thiki
D
l Vaenndaam
A
pataiththavar Un
E
nai Nadaththich Selvaar
A
A
athisayak Kal
G
vaari Si
A
luvaiyilae
A
anaiththaiyum Seythu
G
Mutith
A
thu Vittar
F♯m
thalumpukalaa
C♯m
l Nee Su
D
kamaanaay
A
F♯m
thayavinaal Marupati
C♯m
Piran
D
thu Vittay
A
A
aataiyaith Thotta
G
l Nalam Pe
A
ruvaen – Entu
A
arikkai Sey
G
thu Su
A
kamatainthaal
F♯m
oruththuli San
C♯m
thokamil
D
laamalae
A
F♯m
otivaa Yesu
C♯m
Intu Sukam
D
Tharuvaar
A
…. Nampikkaiyinaal
A
aapirakaam Saaraa
G
l Ku
A
lanthai Pera
A
aattal Pe
G
ttathu Nam
A
pikkaiyinaal
F♯m
vaakkuthaththam Sey
C♯m
thavar Nam
D
paththakkavar
A
F♯m
aekkamellaam Eppa
C♯m
tiyum Nirai
D
vaettuvaar –
A
un
…. Nampikkaiyinaal
A
kattantha
G
raiyil Nada
A
ppathupol
A
kadalaik Kadan
G
thanar Nampi
A
kkaiyinaal
F♯m
eriko Mathil
C♯m
kal Vilu
D
nthanavae
A
F♯m
elunaal Oor
C♯m
valam Vantha
D
thinaal
A
…. Nampikkaiyinaal
A
ulakilae Iruk
G
kum Avanai
A
Vida
A
unakkul Iru
G
ppavar Pe
A
riyavarae
F♯m
thunnai Nintu Unakkaa
C♯m
y Yuththam
D
Seyvaar
A
F♯m
thurithamaay Ve
C♯m
tti Kaana
D
ch Seyvaar
A
…. Nampikkaiyinaal
A
malaiyaip Paarth
G
thu Kadali
A
l Vilu
A
entu So
G
nnaal Nadath
A
thidumae
F♯m
unnaalae Koodaathathu
C♯m
Ontumi
D
llaiyae
A
F♯m
nampinaal El
C♯m
laam Nadan
D
thidumae
A
…. Nampikkaiyinaal
A
nampikkaiyinaal Naam Vaal
D
vu Peruvom
G
nalamudan Vaalnthu Jeya
A
m Eduppom
A
payam Illaiyae Thikil
D
Illaiyae
A
pataiththavar Nam
E
mai Nadaththich Selvaar
A
…. Nampikkaiyinaal

Nampikkaiyinaal Nee Vaalvu Peruvaay Chords Guitar


Nampikkaiyinaal Nee Vaalvu Peruvaay Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nampikkaiyinaal Nee Vaalvu Peruvaay Chords in A Scale

Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ Lyrics
தமிழ்