Nam Yesu Nallavar in F♯ Scale

F♯m
நம் இயேசு நல்லவர்
E
E
ஒரு போதும் கைவிடார்
D
ஒரு நாளும் வில
E
கிடார்
F♯m
F♯m
ஒன்று சேர்ந்து நாம் துதிப்போம்
E
சாத்தானை மிதிப்போம்
D
தேசத்தை சுதந்தரிப்போ
F♯m
ம்
F♯m
அதிசயமானவர்
Bm
ஆறுதல் தருகிறார்
E7
F♯m
சர்வ வல்லவர்
D
F♯m
சமாதானம் தரு
!
கிறார்
F♯m
உனக்கு
D
சமாதானம்
E
தருகிறார்
F♯m
…ஒன்று சேர்ந்து
F♯m
கண்ணீரைக் காண்கிறார்
Bm
கதறலைக் கேட்கிறார்
E7
F♯m
வேதனை அறிகிறார்
D
D
விடுதலை த
E
ருகிறார்
F♯m
இன்று
…ஒன்று சேர்ந்து
F♯m
எதிர்காலம் நமக்குண்டு
Bm
எதற்கும் பயமில்லை
E7
F♯m
அதிகாரம் கையிலே
D
D
ஆளுவோம் தே
E
சத்தை நா
F♯m
ம்
…ஒன்று சேர்ந்து
F♯m
நொறுங்குண்ட நெஞ்சமே
Bm
நோக்கிடு இயேசுவை
E7
F♯m
கூப்பிடு உண்மையாய்
D
இன்று
D
குறையெல்லாம் நீ
E
க்குவார்
F♯m
உன்
…ஒன்று சேர்ந்து
F♯m
நண்பனே கலங்காதே
Bm
நம்பிக்கை இழக்காதே
E7
F♯m
கண்ணீரைத் துடைப்பவர்
D
D
கதவண்டை நி
E
ற்கிறார்
F♯m
…ஒன்று சேர்ந்து
F♯m
எத்தனை இழப்புகள்
Bm
ஏமாற்றம் தோல்விகள்
E7
F♯m
கர்த்தரோ மாற்றுவார்
D
D
கரம் நீட்டித் தே
E
ற்றுவா
F♯m
ர்
…ஒன்று சேர்ந்து
F♯m
என் இயேசு வருகிறார்
Bm
மேகங்கள் நடுவிலே
E7
F♯m
மகிமையில் சேர்த்திட
D
D
மறுரூபமாக்
E
குவார்
F♯m
…ஒன்று சேர்ந்து
F♯m
நம் இயேசு நல்லவர்
E
Nam Yesu Nallavar
E
ஒரு போதும் கைவிடார்
Oru Pothum Kaividaar
D
ஒரு நாளும் வில
E
கிடார்
F♯m
Oru Naalum Vilakidaar
F♯m
ஒன்று சேர்ந்து நாம் துதிப்போம்
Ontu Sernthu Naam Thuthippom
E
சாத்தானை மிதிப்போம்
Saaththaanai Mithippom
D
தேசத்தை சுதந்தரிப்போ
F♯m
ம்
Thaesaththai Suthantharippom
F♯m
அதிசயமானவர்
Athisayamaanavar
Bm
ஆறுதல் தருகிறார்
E7
Aaruthal Tharukiraar
F♯m
சர்வ வல்லவர்
D
Sarva Vallavar
F♯m
சமாதானம் தரு
!
கிறார்
F♯m
உனக்கு
Samaathaanam Tharukiraar Unakku
D
சமாதானம்
E
தருகிறார்
F♯m
Samaathaanam Tharukiraar
...ஒன்று சேர்ந்து
...ontu Sernthu
F♯m
கண்ணீரைக் காண்கிறார்
Kannnneeraik Kaannkiraar
Bm
கதறலைக் கேட்கிறார்
E7
Katharalaik Kaetkiraar
F♯m
வேதனை அறிகிறார்
D
Vaethanai Arikiraar
D
விடுதலை த
E
ருகிறார்
F♯m
இன்று
Viduthalai Tharukiraar Intu
...ஒன்று சேர்ந்து
...ontu Sernthu
F♯m
எதிர்காலம் நமக்குண்டு
Ethirkaalam Namakkunndu
Bm
எதற்கும் பயமில்லை
E7
Etharkum Payamillai
F♯m
அதிகாரம் கையிலே
D
Athikaaram Kaiyilae
D
ஆளுவோம் தே
E
சத்தை நா
F♯m
ம்
Aaluvom Thaesaththai Naam
...ஒன்று சேர்ந்து
...ontu Sernthu
F♯m
நொறுங்குண்ட நெஞ்சமே
Norungunnda Nenjamae
Bm
நோக்கிடு இயேசுவை
E7
Nnokkidu Yesuvai
F♯m
கூப்பிடு உண்மையாய்
D
இன்று
Kooppidu Unnmaiyaay Intu
D
குறையெல்லாம் நீ
E
க்குவார்
F♯m
உன்
Kuraiyellaam Neekkuvaar Un
...ஒன்று சேர்ந்து
...ontu Sernthu
F♯m
நண்பனே கலங்காதே
Nannpanae Kalangaathae
Bm
நம்பிக்கை இழக்காதே
E7
Nampikkai Ilakkaathae
F♯m
கண்ணீரைத் துடைப்பவர்
D
Kannnneeraith Thutaippavar
D
கதவண்டை நி
E
ற்கிறார்
F♯m
Kathavanntai Nirkiraar
...ஒன்று சேர்ந்து
...ontu Sernthu
F♯m
எத்தனை இழப்புகள்
Eththanai Ilappukal
Bm
ஏமாற்றம் தோல்விகள்
E7
Aemaattam Tholvikal
F♯m
கர்த்தரோ மாற்றுவார்
D
Karththaro Maattuvaar
D
கரம் நீட்டித் தே
E
ற்றுவா
F♯m
ர்
Karam Neettith Thaettuvaar
...ஒன்று சேர்ந்து
...ontu Sernthu
F♯m
என் இயேசு வருகிறார்
En Yesu Varukiraar
Bm
மேகங்கள் நடுவிலே
E7
Maekangal Naduvilae
E7
F♯m
மகிமையில் சேர்த்திட
D
Makimaiyil Serththida
D
மறுரூபமாக்
E
குவார்
F♯m
Maruroopamaakkuvaar
...ஒன்று சேர்ந்து
...ontu Sernthu

Nam Yesu Nallavar Chords Keyboard

F♯m
nam Yesu Nallavar
E
E
oru Pothum Kaividaar
D
oru Naalum Vila
E
kidaar
F♯m
F♯m
ontu Sernthu Naam Thuthippom
E
saaththaanai Mithippom
D
thaesaththai Suthantharippo
F♯m
m
F♯m
athisayamaanavar
Bm
aaruthal Tharukiraar
E7
F♯m
sarva Vallavar
D
F♯m
samaathaanam Tharu
!
kiraar
F♯m
Unakku
D
samaathaanam
E
tharukiraar
F♯m
...ontu Sernthu
F♯m
kannnneeraik Kaannkiraar
Bm
katharalaik Kaetkiraar
E7
F♯m
vaethanai Arikiraar
D
D
viduthalai Tha
E
rukiraar
F♯m
Intu
...ontu Sernthu
F♯m
ethirkaalam Namakkunndu
Bm
etharkum Payamillai
E7
F♯m
athikaaram Kaiyilae
D
D
aaluvom Thae
E
saththai Naa
F♯m
m
...ontu Sernthu
F♯m
norungunnda Nenjamae
Bm
Nnokkidu Yesuvai
E7
F♯m
kooppidu Unnmaiyaay
D
Intu
D
kuraiyellaam Nee
E
kkuvaar
F♯m
Un
...ontu Sernthu
F♯m
nannpanae Kalangaathae
Bm
nampikkai Ilakkaathae
E7
F♯m
kannnneeraith Thutaippavar
D
D
kathavanntai Ni
E
rkiraar
F♯m
...ontu Sernthu
F♯m
eththanai Ilappukal
Bm
aemaattam Tholvikal
E7
F♯m
karththaro Maattuvaar
D
D
karam Neettith Thae
E
ttuvaa
F♯m
r
...ontu Sernthu
F♯m
en Yesu Varukiraar
Bm
maekangal Naduvilae
E7
F♯m
makimaiyil Serththida
D
D
maruroopamaak
E
kuvaar
F♯m
...ontu Sernthu

Nam Yesu Nallavar Chords Guitar


Nam Yesu Nallavar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nam Yesu Nallavar Chords in F♯ Scale

Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர் Lyrics
தமிழ்