Nam Yesu Nallavar in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯m
நம் இயேசு நல்லவர்
F♯
F♯
ஒரு போதும் கைவிடார்
E
ஒரு நாளும் வில
F♯
கிடார்
G♯m
G♯m
ஒன்று சேர்ந்து நாம் துதிப்போம்
F♯
சாத்தானை மிதிப்போம்
E
தேசத்தை சுதந்தரிப்போ
G♯m
ம்
G♯m
அதிசயமானவர்
C♯m
ஆறுதல் தருகிறார்
F♯7
G♯m
சர்வ வல்லவர்
E
G♯m
சமாதானம் தரு
!
கிறார்
G♯m
உனக்கு
E
சமாதானம்
F♯
தருகிறார்
G♯m
…ஒன்று சேர்ந்து
G♯m
கண்ணீரைக் காண்கிறார்
C♯m
கதறலைக் கேட்கிறார்
F♯7
G♯m
வேதனை அறிகிறார்
E
E
விடுதலை த
F♯
ருகிறார்
G♯m
இன்று
…ஒன்று சேர்ந்து
G♯m
எதிர்காலம் நமக்குண்டு
C♯m
எதற்கும் பயமில்லை
F♯7
G♯m
அதிகாரம் கையிலே
E
E
ஆளுவோம் தே
F♯
சத்தை நா
G♯m
ம்
…ஒன்று சேர்ந்து
G♯m
நொறுங்குண்ட நெஞ்சமே
C♯m
நோக்கிடு இயேசுவை
F♯7
G♯m
கூப்பிடு உண்மையாய்
E
இன்று
E
குறையெல்லாம் நீ
F♯
க்குவார்
G♯m
உன்
…ஒன்று சேர்ந்து
G♯m
நண்பனே கலங்காதே
C♯m
நம்பிக்கை இழக்காதே
F♯7
G♯m
கண்ணீரைத் துடைப்பவர்
E
E
கதவண்டை நி
F♯
ற்கிறார்
G♯m
…ஒன்று சேர்ந்து
G♯m
எத்தனை இழப்புகள்
C♯m
ஏமாற்றம் தோல்விகள்
F♯7
G♯m
கர்த்தரோ மாற்றுவார்
E
E
கரம் நீட்டித் தே
F♯
ற்றுவா
G♯m
ர்
…ஒன்று சேர்ந்து
G♯m
என் இயேசு வருகிறார்
C♯m
மேகங்கள் நடுவிலே
F♯7
G♯m
மகிமையில் சேர்த்திட
E
E
மறுரூபமாக்
F♯
குவார்
G♯m
…ஒன்று சேர்ந்து
G♯m
நம் இயேசு நல்லவர்
F♯
Nam Yesu Nallavar
F♯
ஒரு போதும் கைவிடார்
Oru Pothum Kaividaar
E
ஒரு நாளும் வில
F♯
கிடார்
G♯m
Oru Naalum Vilakidaar
G♯m
ஒன்று சேர்ந்து நாம் துதிப்போம்
Ontu Sernthu Naam Thuthippom
F♯
சாத்தானை மிதிப்போம்
Saaththaanai Mithippom
E
தேசத்தை சுதந்தரிப்போ
G♯m
ம்
Thaesaththai Suthantharippom
G♯m
அதிசயமானவர்
Athisayamaanavar
C♯m
ஆறுதல் தருகிறார்
F♯7
Aaruthal Tharukiraar
G♯m
சர்வ வல்லவர்
E
Sarva Vallavar
G♯m
சமாதானம் தரு
!
கிறார்
G♯m
உனக்கு
Samaathaanam Tharukiraar Unakku
E
சமாதானம்
F♯
தருகிறார்
G♯m
Samaathaanam Tharukiraar
...ஒன்று சேர்ந்து
...ontu Sernthu
G♯m
கண்ணீரைக் காண்கிறார்
Kannnneeraik Kaannkiraar
C♯m
கதறலைக் கேட்கிறார்
F♯7
Katharalaik Kaetkiraar
G♯m
வேதனை அறிகிறார்
E
Vaethanai Arikiraar
E
விடுதலை த
F♯
ருகிறார்
G♯m
இன்று
Viduthalai Tharukiraar Intu
...ஒன்று சேர்ந்து
...ontu Sernthu
G♯m
எதிர்காலம் நமக்குண்டு
Ethirkaalam Namakkunndu
C♯m
எதற்கும் பயமில்லை
F♯7
Etharkum Payamillai
G♯m
அதிகாரம் கையிலே
E
Athikaaram Kaiyilae
E
ஆளுவோம் தே
F♯
சத்தை நா
G♯m
ம்
Aaluvom Thaesaththai Naam
...ஒன்று சேர்ந்து
...ontu Sernthu
G♯m
நொறுங்குண்ட நெஞ்சமே
Norungunnda Nenjamae
C♯m
நோக்கிடு இயேசுவை
F♯7
Nnokkidu Yesuvai
G♯m
கூப்பிடு உண்மையாய்
E
இன்று
Kooppidu Unnmaiyaay Intu
E
குறையெல்லாம் நீ
F♯
க்குவார்
G♯m
உன்
Kuraiyellaam Neekkuvaar Un
...ஒன்று சேர்ந்து
...ontu Sernthu
G♯m
நண்பனே கலங்காதே
Nannpanae Kalangaathae
C♯m
நம்பிக்கை இழக்காதே
F♯7
Nampikkai Ilakkaathae
G♯m
கண்ணீரைத் துடைப்பவர்
E
Kannnneeraith Thutaippavar
E
கதவண்டை நி
F♯
ற்கிறார்
G♯m
Kathavanntai Nirkiraar
...ஒன்று சேர்ந்து
...ontu Sernthu
G♯m
எத்தனை இழப்புகள்
Eththanai Ilappukal
C♯m
ஏமாற்றம் தோல்விகள்
F♯7
Aemaattam Tholvikal
G♯m
கர்த்தரோ மாற்றுவார்
E
Karththaro Maattuvaar
E
கரம் நீட்டித் தே
F♯
ற்றுவா
G♯m
ர்
Karam Neettith Thaettuvaar
...ஒன்று சேர்ந்து
...ontu Sernthu
G♯m
என் இயேசு வருகிறார்
En Yesu Varukiraar
C♯m
மேகங்கள் நடுவிலே
F♯7
Maekangal Naduvilae
F♯7
G♯m
மகிமையில் சேர்த்திட
E
Makimaiyil Serththida
E
மறுரூபமாக்
F♯
குவார்
G♯m
Maruroopamaakkuvaar
...ஒன்று சேர்ந்து
...ontu Sernthu

Nam Yesu Nallavar Chords Keyboard

G♯m
nam Yesu Nallavar
F♯
F♯
oru Pothum Kaividaar
E
oru Naalum Vila
F♯
kidaar
G♯m
G♯m
ontu Sernthu Naam Thuthippom
F♯
saaththaanai Mithippom
E
thaesaththai Suthantharippo
G♯m
m
G♯m
athisayamaanavar
C♯m
aaruthal Tharukiraar
F♯7
G♯m
sarva Vallavar
E
G♯m
samaathaanam Tharu
!
kiraar
G♯m
Unakku
E
samaathaanam
F♯
tharukiraar
G♯m
...ontu Sernthu
G♯m
kannnneeraik Kaannkiraar
C♯m
katharalaik Kaetkiraar
F♯7
G♯m
vaethanai Arikiraar
E
E
viduthalai Tha
F♯
rukiraar
G♯m
Intu
...ontu Sernthu
G♯m
ethirkaalam Namakkunndu
C♯m
etharkum Payamillai
F♯7
G♯m
athikaaram Kaiyilae
E
E
aaluvom Thae
F♯
saththai Naa
G♯m
m
...ontu Sernthu
G♯m
norungunnda Nenjamae
C♯m
Nnokkidu Yesuvai
F♯7
G♯m
kooppidu Unnmaiyaay
E
Intu
E
kuraiyellaam Nee
F♯
kkuvaar
G♯m
Un
...ontu Sernthu
G♯m
nannpanae Kalangaathae
C♯m
nampikkai Ilakkaathae
F♯7
G♯m
kannnneeraith Thutaippavar
E
E
kathavanntai Ni
F♯
rkiraar
G♯m
...ontu Sernthu
G♯m
eththanai Ilappukal
C♯m
aemaattam Tholvikal
F♯7
G♯m
karththaro Maattuvaar
E
E
karam Neettith Thae
F♯
ttuvaa
G♯m
r
...ontu Sernthu
G♯m
en Yesu Varukiraar
C♯m
maekangal Naduvilae
F♯7
G♯m
makimaiyil Serththida
E
E
maruroopamaak
F♯
kuvaar
G♯m
...ontu Sernthu

Nam Yesu Nallavar Chords Guitar


Nam Yesu Nallavar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nam Yesu Nallavar Chords in A♭ Scale

Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர் Lyrics
தமிழ்