Naettu Intu Naalai Maaraathavarae in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯m
நேற்று இன்று நாளை
F♯m
மாறாதவரே
F♯m
காலம் மாறினாலு
B
ம்
F♯m
மாறாதவரே
F♯m
வாக்குத்தத்தம் கொடுத்தார்
F♯m
அதை நிறைவே
C♯m
ற்றிடுவார்
F♯m
F♯m
நம்மை போல அல்ல
E
E
அவர் கண்டதையும் சொல்ல
F♯m
F♯m
சொல்வதெல்லாம் உண்மை
F♯m
அவர் செய்
C♯m
வதெல்லாம் நன்மை
F♯m
F♯m
பொய்கள் கிடையாது
E
E
அவர் செய்கை புரியாது
F♯m
…நேற்று
F♯m
தாழ்பாழ்களை முறித்தார்
F♯m
வெண்கல கதவினை
C♯m
உடைத்தார்
F♯m
F♯m
என்றும் அதை செய்வார்
E
E
உம்மை விடுவித்து காப்பார்
F♯m
…நேற்று
F♯m
பாவம் நீங்கி போனதே
F♯m
வாழ்வில் வி
C♯m
டுதலை வந்ததே
F♯m
F♯m
செய்ததெல்லாம் அவரே
E
E
இன்றும் அதை செய்வாரே
F♯m
…நேற்று
F♯m
நேற்று இன்று நாளை
Naettu Intu Naalai
F♯m
மாறாதவரே
Maaraathavarae
F♯m
காலம் மாறினாலு
B
ம்
Kaalam Maarinaalum
F♯m
மாறாதவரே
Maaraathavarae
F♯m
வாக்குத்தத்தம் கொடுத்தார்
Vaakkuththaththam Koduththaar
F♯m
அதை நிறைவே
C♯m
ற்றிடுவார்
F♯m
Athai Niraivaettiduvaar
F♯m
நம்மை போல அல்ல
E
Nammai Pola Alla
E
அவர் கண்டதையும் சொல்ல
F♯m
Avar Kanndathaiyum Solla
F♯m
சொல்வதெல்லாம் உண்மை
Solvathellaam Unnmai
F♯m
அவர் செய்
C♯m
வதெல்லாம் நன்மை
F♯m
Avar Seyvathellaam Nanmai
F♯m
பொய்கள் கிடையாது
E
Poykal Kitaiyaathu
E
அவர் செய்கை புரியாது
F♯m
Avar Seykai Puriyaathu
...நேற்று
...naettu
F♯m
தாழ்பாழ்களை முறித்தார்
Thaalpaalkalai Muriththaar
F♯m
வெண்கல கதவினை
C♯m
உடைத்தார்
F♯m
Vennkala Kathavinai Utaiththaar
F♯m
என்றும் அதை செய்வார்
E
Entum Athai Seyvaar
E
உம்மை விடுவித்து காப்பார்
F♯m
Ummai Viduviththu Kaappaar
...நேற்று
...naettu
F♯m
பாவம் நீங்கி போனதே
Paavam Neengi Ponathae
F♯m
வாழ்வில் வி
C♯m
டுதலை வந்ததே
F♯m
Vaalvil Viduthalai Vanthathae
F♯m
செய்ததெல்லாம் அவரே
E
Seythathellaam Avarae
E
இன்றும் அதை செய்வாரே
F♯m
Intum Athai Seyvaarae
...நேற்று
...naettu

Naettu Intu Naalai Maaraathavarae Chords Keyboard

F♯m
naettu Intu Naalai
F♯m
maaraathavarae
F♯m
kaalam Maarinaalu
B
m
F♯m
maaraathavarae
F♯m
vaakkuththaththam Koduththaar
F♯m
athai Niraivae
C♯m
ttiduvaar
F♯m
F♯m
nammai Pola Alla
E
E
avar Kanndathaiyum Solla
F♯m
F♯m
solvathellaam Unnmai
F♯m
avar Sey
C♯m
vathellaam Nanmai
F♯m
F♯m
poykal Kitaiyaathu
E
E
avar Seykai Puriyaathu
F♯m
...naettu
F♯m
thaalpaalkalai Muriththaar
F♯m
vennkala Kathavinai
C♯m
Utaiththaar
F♯m
F♯m
entum Athai Seyvaar
E
E
ummai Viduviththu Kaappaar
F♯m
...naettu
F♯m
paavam Neengi Ponathae
F♯m
vaalvil Vi
C♯m
duthalai Vanthathae
F♯m
F♯m
seythathellaam Avarae
E
E
intum Athai Seyvaarae
F♯m
...naettu

Naettu Intu Naalai Maaraathavarae Chords Guitar


Naettu Intu Naalai Maaraathavarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naettu Intu Naalai Maaraathavarae Chords in G♭ Scale

தமிழ்