Mey Porul Yaarentu Ariyaatha Maantharkal in D Scale

D♯m
மெய் பொருள் யாரென்
B
று அறியாத
D♯m
மாந்தர்கள்
D♯m
வையகமெல்லாம் தேடுகின்றார் பல
F♯
D♯m
வடிவத்தில் தெய்
B
வத்தை வணங்கு
D♯m
கின்றார்
D♯m
என்னையல்லால் ஒரு தெய்
B
வமில்லை என்று
D♯m
எடுத்துச் சொன்னவர் இயேசு
D♯m
இந்த மண்ணுலகில் ஒரு மனித வடிவாகி
A♯
தன்னை அளித்தவர் இயேசு
D♯m
– மெய் பொருள்
D♯m
கல்லாலும் மண்ணாலும் கைகளின் திறனாலும்
D♯m
கடவுளென்ன செய்கின்றார் கற்பனையே அது
F♯
கடைவீதியில் வந்து வியா
A♯
பார பொருளாகி
D♯m
காசுக்காக போகும் விற்பனையே
D♯m
சத்திய சன்மார்க்க முக்தி வழி அறிந்த
D♯m
சித்தர் எல்லாம் உணர்ந்த மெய் பொருளே
A♯
மெய் பொருளே இயேசு மெய் பொருளே
D♯
D♯
இயேசு மெய்
D♯m
பொருளே
D♯m
இப்புவியில் அதற்கு இணையாக வேறில்லை
A♯
இருப்பதெல்லாம் இயேசு திருவருளே
D♯m
D♯m
மெய் பொருள் யாரென்
B
று அறியாத
D♯m
மாந்தர்கள்
Mey Porul Yaarentu Ariyaatha Maantharkal
D♯m
வையகமெல்லாம் தேடுகின்றார் பல
F♯
Vaiyakamellaam Thaedukintar Pala
D♯m
வடிவத்தில் தெய்
B
வத்தை வணங்கு
D♯m
கின்றார்
Vativaththil Theyvaththai Vanangukintar
D♯m
என்னையல்லால் ஒரு தெய்
B
வமில்லை என்று
Ennaiyallaal Oru Theyvamillai Entu
D♯m
எடுத்துச் சொன்னவர் இயேசு
Eduththuch Sonnavar Yesu
D♯m
இந்த மண்ணுலகில் ஒரு மனித வடிவாகி
Intha Mannnulakil Oru Manitha Vativaaki
A♯
தன்னை அளித்தவர் இயேசு
D♯m
Thannai Aliththavar Yesu
– மெய் பொருள்
– Mey Porul
D♯m
கல்லாலும் மண்ணாலும் கைகளின் திறனாலும்
Kallaalum Mannnnaalum Kaikalin Thiranaalum
D♯m
கடவுளென்ன செய்கின்றார் கற்பனையே அது
Kadavulenna Seykintar Karpanaiyae Athu
F♯
கடைவீதியில் வந்து வியா
A♯
பார பொருளாகி
Kataiveethiyil Vanthu Viyaapaara Porulaaki
D♯m
காசுக்காக போகும் விற்பனையே
Kaasukkaaka Pokum Virpanaiyae
D♯m
சத்திய சன்மார்க்க முக்தி வழி அறிந்த
Saththiya Sanmaarkka Mukthi Vali Arintha
D♯m
சித்தர் எல்லாம் உணர்ந்த மெய் பொருளே
Siththar Ellaam Unarntha Mey Porulae
A♯
மெய் பொருளே இயேசு மெய் பொருளே
D♯
Mey Porulae Yesu Mey Porulae
D♯
இயேசு மெய்
D♯m
பொருளே
Yesu Mey Porulae
D♯m
இப்புவியில் அதற்கு இணையாக வேறில்லை
Ippuviyil Atharku Innaiyaaka Vaerillai
A♯
இருப்பதெல்லாம் இயேசு திருவருளே
D♯m
Iruppathellaam Yesu Thiruvarulae

Mey Porul Yaarentu Ariyaatha Maantharkal Chords Keyboard

D♯m
mey Porul Yaaren
B
tru Ariyaatha
D♯m
maantharkal
D♯m
vaiyakamellaam Thaedukintar Pala
F♯
D♯m
vativaththil They
B
vaththai Vanangu
D♯m
kintar
D♯m
ennaiyallaal Oru They
B
vamillai Entu
D♯m
eduththuch Sonnavar Yesu
D♯m
intha Mannnulakil Oru Manitha Vativaaki
A♯
thannai Aliththavar Yesu
D♯m
– Mey Porul
D♯m
kallaalum Mannnnaalum Kaikalin Thiranaalum
D♯m
kadavulenna Seykintar Karpanaiyae Athu
F♯
kataiveethiyil Vanthu Viyaa
A♯
paara Porulaaki
D♯m
kaasukkaaka Pokum Virpanaiyae
D♯m
saththiya Sanmaarkka Mukthi Vali Arintha
D♯m
siththar Ellaam Unarntha Mey Porulae
A♯
mey Porulae Yesu Mey Porulae
D♯
D♯
Yesu Mey
D♯m
Porulae
D♯m
ippuviyil Atharku Innaiyaaka Vaerillai
A♯
iruppathellaam Yesu Thiruvarulae
D♯m

Mey Porul Yaarentu Ariyaatha Maantharkal Chords Guitar


Mey Porul Yaarentu Ariyaatha Maantharkal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Mey Porul Yaarentu Ariyaatha Maantharkal Chords in D Scale

தமிழ்