Manukkula Thaevan Yesu in G♯ Scale

G♯m
மனுக்குல தேவன் இயேசு
D♯
D♯7
மனிதனின் சாயல் ஆனார்
G♯m
E
அதற்கென மூவர் சாட்சி
B
D♯7
பிதா வார்த்தை பரிசுத்த ஆவி
G♯m
G♯m
என்னைக் கண்டு தரிசித்தோனே
E
D♯7
எந்தன் பிதாவைக் கண்டானே
G♯m
G♯m
என் பிதாவும்
D♯m
நானும் ஒன்றே
B
E
என இயேசு சாட்சி அ
F♯
ளித்தாரே
G♯m
—மனுக்குல
G♯m
பிரிக்க கூடான நேசம்
E
D♯7
பரம் மீதினில் கொண்டுள்ள பாசம்
G♯m
G♯m
செடியில் நிலைக்கும்
D♯m
கொடிப் போல்
B
E
செடி தீக்க நீர்
F♯
கள் கொடுப்போமே
G♯m
—-மனுக்குல
G♯m
மனுக்குல தேவன் இயேசு
D♯
Manukkula Thaevan Yesu
D♯7
மனிதனின் சாயல் ஆனார்
G♯m
manithanin Saayal Aanaar
E
அதற்கென மூவர் சாட்சி
B
Atharkena Moovar Saatchi
D♯7
பிதா வார்த்தை பரிசுத்த ஆவி
G♯m
pithaa Vaarththai Parisuththa Aavi
G♯m
என்னைக் கண்டு தரிசித்தோனே
E
Ennaik Kanndu Tharisiththonae
D♯7
எந்தன் பிதாவைக் கண்டானே
G♯m
enthan Pithaavaik Kanndaanae
G♯m
என் பிதாவும்
D♯m
நானும் ஒன்றே
B
En Pithaavum Naanum Onte
E
என இயேசு சாட்சி அ
F♯
ளித்தாரே
G♯m
Ena Yesu Saatchi Aliththaarae
---மனுக்குல
---manukkula
G♯m
பிரிக்க கூடான நேசம்
E
Pirikka Koodaana Naesam
D♯7
பரம் மீதினில் கொண்டுள்ள பாசம்
G♯m
param Meethinil Konndulla Paasam
G♯m
செடியில் நிலைக்கும்
D♯m
கொடிப் போல்
B
Setiyil Nilaikkum Kotip Pol
E
செடி தீக்க நீர்
F♯
கள் கொடுப்போமே
G♯m
Seti Theekka Neerkal Koduppomae
----மனுக்குல
----manukkula

Manukkula Thaevan Yesu Chords Keyboard

G♯m
manukkula Thaevan Yesu
D♯
D♯7
manithanin Saayal Aanaar
G♯m
E
atharkena Moovar Saatchi
B
D♯7
pithaa Vaarththai Parisuththa Aavi
G♯m
G♯m
ennaik Kanndu Tharisiththonae
E
D♯7
enthan Pithaavaik Kanndaanae
G♯m
G♯m
en Pithaavum
D♯m
Naanum Onte
B
E
ena Yesu Saatchi A
F♯
liththaarae
G♯m
---manukkula
G♯m
pirikka Koodaana Naesam
E
D♯7
param Meethinil Konndulla Paasam
G♯m
G♯m
setiyil Nilaikkum
D♯m
Kotip Pol
B
E
seti Theekka Neer
F♯
kal Koduppomae
G♯m
----manukkula

Manukkula Thaevan Yesu Chords Guitar


Manukkula Thaevan Yesu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Manukkula Thaevan Yesu Chords in G♯ Scale

தமிழ்