Manukkula Thaevan Yesu in F♯ Scale

F♯m
மனுக்குல தேவன் இயேசு
C♯
C♯7
மனிதனின் சாயல் ஆனார்
F♯m
D
அதற்கென மூவர் சாட்சி
A
C♯7
பிதா வார்த்தை பரிசுத்த ஆவி
F♯m
F♯m
என்னைக் கண்டு தரிசித்தோனே
D
C♯7
எந்தன் பிதாவைக் கண்டானே
F♯m
F♯m
என் பிதாவும்
C♯m
நானும் ஒன்றே
A
D
என இயேசு சாட்சி அ
E
ளித்தாரே
F♯m
—மனுக்குல
F♯m
பிரிக்க கூடான நேசம்
D
C♯7
பரம் மீதினில் கொண்டுள்ள பாசம்
F♯m
F♯m
செடியில் நிலைக்கும்
C♯m
கொடிப் போல்
A
D
செடி தீக்க நீர்
E
கள் கொடுப்போமே
F♯m
—-மனுக்குல
F♯m
மனுக்குல தேவன் இயேசு
C♯
Manukkula Thaevan Yesu
C♯7
மனிதனின் சாயல் ஆனார்
F♯m
manithanin Saayal Aanaar
D
அதற்கென மூவர் சாட்சி
A
Atharkena Moovar Saatchi
C♯7
பிதா வார்த்தை பரிசுத்த ஆவி
F♯m
pithaa Vaarththai Parisuththa Aavi
F♯m
என்னைக் கண்டு தரிசித்தோனே
D
Ennaik Kanndu Tharisiththonae
C♯7
எந்தன் பிதாவைக் கண்டானே
F♯m
enthan Pithaavaik Kanndaanae
F♯m
என் பிதாவும்
C♯m
நானும் ஒன்றே
A
En Pithaavum Naanum Onte
D
என இயேசு சாட்சி அ
E
ளித்தாரே
F♯m
Ena Yesu Saatchi Aliththaarae
---மனுக்குல
---manukkula
F♯m
பிரிக்க கூடான நேசம்
D
Pirikka Koodaana Naesam
C♯7
பரம் மீதினில் கொண்டுள்ள பாசம்
F♯m
param Meethinil Konndulla Paasam
F♯m
செடியில் நிலைக்கும்
C♯m
கொடிப் போல்
A
Setiyil Nilaikkum Kotip Pol
D
செடி தீக்க நீர்
E
கள் கொடுப்போமே
F♯m
Seti Theekka Neerkal Koduppomae
----மனுக்குல
----manukkula

Manukkula Thaevan Yesu Chords Keyboard

F♯m
manukkula Thaevan Yesu
C♯
C♯7
manithanin Saayal Aanaar
F♯m
D
atharkena Moovar Saatchi
A
C♯7
pithaa Vaarththai Parisuththa Aavi
F♯m
F♯m
ennaik Kanndu Tharisiththonae
D
C♯7
enthan Pithaavaik Kanndaanae
F♯m
F♯m
en Pithaavum
C♯m
Naanum Onte
A
D
ena Yesu Saatchi A
E
liththaarae
F♯m
---manukkula
F♯m
pirikka Koodaana Naesam
D
C♯7
param Meethinil Konndulla Paasam
F♯m
F♯m
setiyil Nilaikkum
C♯m
Kotip Pol
A
D
seti Theekka Neer
E
kal Koduppomae
F♯m
----manukkula

Manukkula Thaevan Yesu Chords Guitar


Manukkula Thaevan Yesu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Manukkula Thaevan Yesu Chords in F♯ Scale

தமிழ்