Manukkula Thaevan Yesu in E Scale

Em
மனுக்குல தேவன் இயேசு
B
B7
மனிதனின் சாயல் ஆனார்
Em
C
அதற்கென மூவர் சாட்சி
G
B7
பிதா வார்த்தை பரிசுத்த ஆவி
Em
Em
என்னைக் கண்டு தரிசித்தோனே
C
B7
எந்தன் பிதாவைக் கண்டானே
Em
Em
என் பிதாவும்
Bm
நானும் ஒன்றே
G
C
என இயேசு சாட்சி அ
D
ளித்தாரே
Em
—மனுக்குல
Em
பிரிக்க கூடான நேசம்
C
B7
பரம் மீதினில் கொண்டுள்ள பாசம்
Em
Em
செடியில் நிலைக்கும்
Bm
கொடிப் போல்
G
C
செடி தீக்க நீர்
D
கள் கொடுப்போமே
Em
—-மனுக்குல
Em
மனுக்குல தேவன் இயேசு
B
Manukkula Thaevan Yesu
B7
மனிதனின் சாயல் ஆனார்
Em
manithanin Saayal Aanaar
C
அதற்கென மூவர் சாட்சி
G
Atharkena Moovar Saatchi
B7
பிதா வார்த்தை பரிசுத்த ஆவி
Em
pithaa Vaarththai Parisuththa Aavi
Em
என்னைக் கண்டு தரிசித்தோனே
C
Ennaik Kanndu Tharisiththonae
B7
எந்தன் பிதாவைக் கண்டானே
Em
enthan Pithaavaik Kanndaanae
Em
என் பிதாவும்
Bm
நானும் ஒன்றே
G
En Pithaavum Naanum Onte
C
என இயேசு சாட்சி அ
D
ளித்தாரே
Em
Ena Yesu Saatchi Aliththaarae
---மனுக்குல
---manukkula
Em
பிரிக்க கூடான நேசம்
C
Pirikka Koodaana Naesam
B7
பரம் மீதினில் கொண்டுள்ள பாசம்
Em
param Meethinil Konndulla Paasam
Em
செடியில் நிலைக்கும்
Bm
கொடிப் போல்
G
Setiyil Nilaikkum Kotip Pol
C
செடி தீக்க நீர்
D
கள் கொடுப்போமே
Em
Seti Theekka Neerkal Koduppomae
----மனுக்குல
----manukkula

Manukkula Thaevan Yesu Chords Keyboard

Em
manukkula Thaevan Yesu
B
B7
manithanin Saayal Aanaar
Em
C
atharkena Moovar Saatchi
G
B7
pithaa Vaarththai Parisuththa Aavi
Em
Em
ennaik Kanndu Tharisiththonae
C
B7
enthan Pithaavaik Kanndaanae
Em
Em
en Pithaavum
Bm
Naanum Onte
G
C
ena Yesu Saatchi A
D
liththaarae
Em
---manukkula
Em
pirikka Koodaana Naesam
C
B7
param Meethinil Konndulla Paasam
Em
Em
setiyil Nilaikkum
Bm
Kotip Pol
G
C
seti Theekka Neer
D
kal Koduppomae
Em
----manukkula

Manukkula Thaevan Yesu Chords Guitar


Manukkula Thaevan Yesu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Manukkula Thaevan Yesu Chords in E Scale

தமிழ்