Manukkula Thaevan Yesu in D♯ Scale

D♯m
மனுக்குல தேவன் இயேசு
A♯
A♯7
மனிதனின் சாயல் ஆனார்
D♯m
B
அதற்கென மூவர் சாட்சி
F♯
A♯7
பிதா வார்த்தை பரிசுத்த ஆவி
D♯m
D♯m
என்னைக் கண்டு தரிசித்தோனே
B
A♯7
எந்தன் பிதாவைக் கண்டானே
D♯m
D♯m
என் பிதாவும்
A♯m
நானும் ஒன்றே
F♯
B
என இயேசு சாட்சி அ
C♯
ளித்தாரே
D♯m
—மனுக்குல
D♯m
பிரிக்க கூடான நேசம்
B
A♯7
பரம் மீதினில் கொண்டுள்ள பாசம்
D♯m
D♯m
செடியில் நிலைக்கும்
A♯m
கொடிப் போல்
F♯
B
செடி தீக்க நீர்
C♯
கள் கொடுப்போமே
D♯m
—-மனுக்குல
D♯m
மனுக்குல தேவன் இயேசு
A♯
Manukkula Thaevan Yesu
A♯7
மனிதனின் சாயல் ஆனார்
D♯m
manithanin Saayal Aanaar
B
அதற்கென மூவர் சாட்சி
F♯
Atharkena Moovar Saatchi
A♯7
பிதா வார்த்தை பரிசுத்த ஆவி
D♯m
pithaa Vaarththai Parisuththa Aavi
D♯m
என்னைக் கண்டு தரிசித்தோனே
B
Ennaik Kanndu Tharisiththonae
A♯7
எந்தன் பிதாவைக் கண்டானே
D♯m
enthan Pithaavaik Kanndaanae
D♯m
என் பிதாவும்
A♯m
நானும் ஒன்றே
F♯
En Pithaavum Naanum Onte
B
என இயேசு சாட்சி அ
C♯
ளித்தாரே
D♯m
Ena Yesu Saatchi Aliththaarae
---மனுக்குல
---manukkula
D♯m
பிரிக்க கூடான நேசம்
B
Pirikka Koodaana Naesam
A♯7
பரம் மீதினில் கொண்டுள்ள பாசம்
D♯m
param Meethinil Konndulla Paasam
D♯m
செடியில் நிலைக்கும்
A♯m
கொடிப் போல்
F♯
Setiyil Nilaikkum Kotip Pol
B
செடி தீக்க நீர்
C♯
கள் கொடுப்போமே
D♯m
Seti Theekka Neerkal Koduppomae
----மனுக்குல
----manukkula

Manukkula Thaevan Yesu Chords Keyboard

D♯m
manukkula Thaevan Yesu
A♯
A♯7
manithanin Saayal Aanaar
D♯m
B
atharkena Moovar Saatchi
F♯
A♯7
pithaa Vaarththai Parisuththa Aavi
D♯m
D♯m
ennaik Kanndu Tharisiththonae
B
A♯7
enthan Pithaavaik Kanndaanae
D♯m
D♯m
en Pithaavum
A♯m
Naanum Onte
F♯
B
ena Yesu Saatchi A
C♯
liththaarae
D♯m
---manukkula
D♯m
pirikka Koodaana Naesam
B
A♯7
param Meethinil Konndulla Paasam
D♯m
D♯m
setiyil Nilaikkum
A♯m
Kotip Pol
F♯
B
seti Theekka Neer
C♯
kal Koduppomae
D♯m
----manukkula

Manukkula Thaevan Yesu Chords Guitar


Manukkula Thaevan Yesu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Manukkula Thaevan Yesu Chords in D♯ Scale

தமிழ்