Manukkula Thaevan Yesu in C♯ Scale

C♯m
மனுக்குல தேவன் இயேசு
G♯
G♯7
மனிதனின் சாயல் ஆனார்
C♯m
A
அதற்கென மூவர் சாட்சி
E
G♯7
பிதா வார்த்தை பரிசுத்த ஆவி
C♯m
C♯m
என்னைக் கண்டு தரிசித்தோனே
A
G♯7
எந்தன் பிதாவைக் கண்டானே
C♯m
C♯m
என் பிதாவும்
G♯m
நானும் ஒன்றே
E
A
என இயேசு சாட்சி அ
B
ளித்தாரே
C♯m
—மனுக்குல
C♯m
பிரிக்க கூடான நேசம்
A
G♯7
பரம் மீதினில் கொண்டுள்ள பாசம்
C♯m
C♯m
செடியில் நிலைக்கும்
G♯m
கொடிப் போல்
E
A
செடி தீக்க நீர்
B
கள் கொடுப்போமே
C♯m
—-மனுக்குல
C♯m
மனுக்குல தேவன் இயேசு
G♯
Manukkula Thaevan Yesu
G♯7
மனிதனின் சாயல் ஆனார்
C♯m
manithanin Saayal Aanaar
A
அதற்கென மூவர் சாட்சி
E
Atharkena Moovar Saatchi
G♯7
பிதா வார்த்தை பரிசுத்த ஆவி
C♯m
pithaa Vaarththai Parisuththa Aavi
C♯m
என்னைக் கண்டு தரிசித்தோனே
A
Ennaik Kanndu Tharisiththonae
G♯7
எந்தன் பிதாவைக் கண்டானே
C♯m
enthan Pithaavaik Kanndaanae
C♯m
என் பிதாவும்
G♯m
நானும் ஒன்றே
E
En Pithaavum Naanum Onte
A
என இயேசு சாட்சி அ
B
ளித்தாரே
C♯m
Ena Yesu Saatchi Aliththaarae
---மனுக்குல
---manukkula
C♯m
பிரிக்க கூடான நேசம்
A
Pirikka Koodaana Naesam
G♯7
பரம் மீதினில் கொண்டுள்ள பாசம்
C♯m
param Meethinil Konndulla Paasam
C♯m
செடியில் நிலைக்கும்
G♯m
கொடிப் போல்
E
Setiyil Nilaikkum Kotip Pol
A
செடி தீக்க நீர்
B
கள் கொடுப்போமே
C♯m
Seti Theekka Neerkal Koduppomae
----மனுக்குல
----manukkula

Manukkula Thaevan Yesu Chords Keyboard

C♯m
manukkula Thaevan Yesu
G♯
G♯7
manithanin Saayal Aanaar
C♯m
A
atharkena Moovar Saatchi
E
G♯7
pithaa Vaarththai Parisuththa Aavi
C♯m
C♯m
ennaik Kanndu Tharisiththonae
A
G♯7
enthan Pithaavaik Kanndaanae
C♯m
C♯m
en Pithaavum
G♯m
Naanum Onte
E
A
ena Yesu Saatchi A
B
liththaarae
C♯m
---manukkula
C♯m
pirikka Koodaana Naesam
A
G♯7
param Meethinil Konndulla Paasam
C♯m
C♯m
setiyil Nilaikkum
G♯m
Kotip Pol
E
A
seti Theekka Neer
B
kal Koduppomae
C♯m
----manukkula

Manukkula Thaevan Yesu Chords Guitar


Manukkula Thaevan Yesu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Manukkula Thaevan Yesu Chords in C♯ Scale

தமிழ்