Makimaiyaana Paralokam Irukkaiyilae in A Scale

Am
மகிமையான பரலோகம் இருக்கையி
C
லே நீ
E7
மனம் உடைந்து போவது
Am
ம் ஏனோ
E
Dm
ஆற்றித் தேற்ற அன்பர் இயேசு இருக்
G
கையிலே நீ
E7
அஞ்சி, அஞ்சி வாழ்
Am
வதும் ஏனோ
Am
திடன் கொள், பெலன் கொள்
Dm
சோர்ந்திடாமல் தொ
E
டர்ந்து ஓடு
Am
Am
மகிமையான பரலோகம் இருப்பதனா
C
ல் நான்
E7
மனம் உடைந்து போகவே
Am
மாட்டேன்
E
Dm
ஆற்றித் தேற்ற அன்பர் இயேசு இருப்
G
பதனால் நான்
E7
அஞ்சி, அஞ்சி வாழ்
Am
ந்திட மாட்டேன்
Am
திடன் கொண்டேன், பெலன் கொண்
C
டேன்
E7
சோர்ந்திடாமல் தொடர்
Am
ந்து ஓடுவே
E
ன்
Am
மகிமையான பரலோகம் இருக்கையி
C
லே நீ
Makimaiyaana Paralokam Irukkaiyilae Nee
E7
மனம் உடைந்து போவது
Am
ம் ஏனோ
E
manam Utainthu Povathum Aeno
Dm
ஆற்றித் தேற்ற அன்பர் இயேசு இருக்
G
கையிலே நீ
Aattith Thaetta Anpar Yesu Irukkaiyilae Nee
E7
அஞ்சி, அஞ்சி வாழ்
Am
வதும் ஏனோ
anji, Anji Vaalvathum Aeno
Am
திடன் கொள், பெலன் கொள்
Thidan Kol, Pelan Kol
Dm
சோர்ந்திடாமல் தொ
E
டர்ந்து ஓடு
Am
Sornthidaamal Thodarnthu Odu
Am
மகிமையான பரலோகம் இருப்பதனா
C
ல் நான்
Makimaiyaana Paralokam Iruppathanaal Naan
E7
மனம் உடைந்து போகவே
Am
மாட்டேன்
E
manam Utainthu Pokavae Maattaen
Dm
ஆற்றித் தேற்ற அன்பர் இயேசு இருப்
G
பதனால் நான்
Aattith Thaetta Anpar Yesu Iruppathanaal Naan
E7
அஞ்சி, அஞ்சி வாழ்
Am
ந்திட மாட்டேன்
anji, Anji Vaalnthida Maattaen
Am
திடன் கொண்டேன், பெலன் கொண்
C
டேன்
Thidan Konntaen, Pelan Konntaen
E7
சோர்ந்திடாமல் தொடர்
Am
ந்து ஓடுவே
E
ன்
sornthidaamal Thodarnthu Oduvaen

Makimaiyaana Paralokam Irukkaiyilae Chords Keyboard

Am
makimaiyaana Paralokam Irukkaiyi
C
lae Nee
E7
manam Utainthu Povathu
Am
m Aeno
E
Dm
aattith Thaetta Anpar Yesu Iruk
G
kaiyilae Nee
E7
anji, Anji Vaal
Am
vathum Aeno
Am
thidan Kol, Pelan Kol
Dm
sornthidaamal Tho
E
darnthu Odu
Am
Am
makimaiyaana Paralokam Iruppathanaa
C
l Naan
E7
manam Utainthu Pokavae
Am
Maattaen
E
Dm
aattith Thaetta Anpar Yesu Irup
G
pathanaal Naan
E7
anji, Anji Vaal
Am
nthida Maattaen
Am
thidan Konntaen, Pelan Konn
C
taen
E7
sornthidaamal Thodar
Am
nthu Oduvae
E
n

Makimaiyaana Paralokam Irukkaiyilae Chords Guitar


Makimaiyaana Paralokam Irukkaiyilae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Makimaiyaana Paralokam Irukkaiyilae Chords in A Scale

Magimayana Paralogam Irukayilae – மகிமையான பரலோகம் Lyrics
தமிழ்