Kunappadu Paavi Thaeva Kopam in D Scale

D♯m
குணப்படு பாவி தேவ
G♯m
கோபம் வரும் மேவி– இப்
D♯m
போ
C♯
குணப்படு பாவி தே
F♯
A♯
கோபம் வரும் மேவி
D♯m
D♯m
கணப்பொழுதினில் காயம்
B
மறைந்துபோம்
C♯
காலமிருக்கையில் சீலமதா
A♯
க நீ
D♯m
D♯m
கர்த்தனை நீ மறந்தாய்
G♯m
அவர் கற்பனையைத் துறந்தாய்
D♯m
C♯
பக்தியின்மை தெரிந்தாய்
F♯
A♯
பொல்லா பாவ வழி திரிந்தாய்
D♯m
D♯m
புத்தி கெட்ட ஆட்டுக்கு
B
ட்டியே ஓடி வா
C♯
உத்தம மேய்ப்பனார் கத்தி
A♯
யழைக்கிறார்
D♯m
…குணப்படு
D♯m
வேதத்தில் உந்தனைப் பார்
G♯m
அந்த வேத விதிப்படி நேர்
D♯m
C♯
நீதியைச் செய்தவனார்?
F♯
A♯
தூய நின்மலன் வாக்கதோ கூர்:
D♯m
D♯m
தீதுறும் பாவியின் தீ
B
மையறிந்து கொள்
C♯
நாதன் கிறிஸ்து இப்போதே
A♯
உரைக்கிறார்
D♯m
…குணப்படு
D♯m
தாவீ தரசனைப்போல்: – தன்னைத்
G♯m
தாழ்த்தும் மனாசேயைப்போ
D♯m
ல்.
C♯
பாவி மனுஷியைப்போல்
F♯
A♯
மனம் பதைத்த பேதுரு போல்,
D♯m
D♯m
தேவனுக்கேற்காத தீமை
B
செய்தேனென்று
C♯
கூவிய புலம்பு நல் ஆவி
A♯
யின் சொற்படி
D♯m
…குணப்படு
D♯m
உன்னை நீம்பாதே
G♯m
இவ்வுலகையும் நம்பாதே
D♯m
C♯
பொன்னை நீ நம்பாதே
F♯
A♯
எப்பொருளையும் நம்பாதே
D♯m
D♯m
தன்னைப் பலியிட்டுத் தரணி
B
மீட்டவர்
C♯
நின்னையும் இரட்சிப்பார் அன்ன
A♯
வரைப்பற்று
D♯m
…குணப்படு
D♯m
குணப்படு பாவி தேவ
Kunappadu Paavi Thaeva
G♯m
கோபம் வரும் மேவி– இப்
D♯m
போ
Kopam Varum Maevi– Ippo
C♯
குணப்படு பாவி தே
F♯
Kunappadu Paavi Thaeva
A♯
கோபம் வரும் மேவி
D♯m
Kopam Varum Maevi
D♯m
கணப்பொழுதினில் காயம்
B
மறைந்துபோம்
Kanappoluthinil Kaayam Marainthupom
C♯
காலமிருக்கையில் சீலமதா
A♯
க நீ
D♯m
Kaalamirukkaiyil Seelamathaaka Nee
D♯m
கர்த்தனை நீ மறந்தாய்
Karththanai Nee Maranthaay
G♯m
அவர் கற்பனையைத் துறந்தாய்
D♯m
Avar Karpanaiyaith Thuranthaay
C♯
பக்தியின்மை தெரிந்தாய்
F♯
Pakthiyinmai Therinthaay
A♯
பொல்லா பாவ வழி திரிந்தாய்
D♯m
Pollaa Paava Vali Thirinthaay
D♯m
புத்தி கெட்ட ஆட்டுக்கு
B
ட்டியே ஓடி வா
Puththi Ketta Aattukkuttiyae Oti Vaa
C♯
உத்தம மேய்ப்பனார் கத்தி
A♯
யழைக்கிறார்
D♯m
Uththama Maeyppanaar Kaththi Yalaikkiraar
...குணப்படு
...kunappadu
D♯m
வேதத்தில் உந்தனைப் பார்
Vaethaththil Unthanaip Paar
G♯m
அந்த வேத விதிப்படி நேர்
D♯m
Antha Vaetha Vithippati Naer
C♯
நீதியைச் செய்தவனார்?
F♯
Neethiyaich Seythavanaar?
A♯
தூய நின்மலன் வாக்கதோ கூர்:
D♯m
Thooya Ninmalan Vaakkatho Koor:
D♯m
தீதுறும் பாவியின் தீ
B
மையறிந்து கொள்
Theethurum Paaviyin Theemaiyarinthu Kol
C♯
நாதன் கிறிஸ்து இப்போதே
A♯
உரைக்கிறார்
D♯m
Naathan Kiristhu Ippothae Uraikkiraar
...குணப்படு
...kunappadu
D♯m
தாவீ தரசனைப்போல்: - தன்னைத்
Thaavee Tharasanaippol: - Thannaith
G♯m
தாழ்த்தும் மனாசேயைப்போ
D♯m
ல்.
Thaalththum Manaaseyaippol.
C♯
பாவி மனுஷியைப்போல்
F♯
Paavi Manushiyaippol
A♯
மனம் பதைத்த பேதுரு போல்,
D♯m
Manam Pathaiththa Paethuru Pol,
D♯m
தேவனுக்கேற்காத தீமை
B
செய்தேனென்று
Thaevanukkaerkaatha Theemai Seythaenentu
C♯
கூவிய புலம்பு நல் ஆவி
A♯
யின் சொற்படி
D♯m
Kooviya Pulampu Nal Aaviyin Sorpati
...குணப்படு
...kunappadu
D♯m
உன்னை நீம்பாதே
Unnai Neempaathae
G♯m
இவ்வுலகையும் நம்பாதே
D♯m
Ivvulakaiyum Nampaathae
C♯
பொன்னை நீ நம்பாதே
F♯
Ponnai Nee Nampaathae
A♯
எப்பொருளையும் நம்பாதே
D♯m
Epporulaiyum Nampaathae
D♯m
தன்னைப் பலியிட்டுத் தரணி
B
மீட்டவர்
Thannaip Paliyittuth Tharanni Meettavar
C♯
நின்னையும் இரட்சிப்பார் அன்ன
A♯
வரைப்பற்று
D♯m
Ninnaiyum Iratchippaar Annavaraippattu
...குணப்படு
...kunappadu

Kunappadu Paavi Thaeva Kopam Chords Keyboard

D♯m
kunappadu Paavi Thaeva
G♯m
kopam Varum Maevi– Ip
D♯m
po
C♯
kunappadu Paavi Thae
F♯
va
A♯
kopam Varum Maevi
D♯m
D♯m
kanappoluthinil Kaayam
B
Marainthupom
C♯
kaalamirukkaiyil Seelamathaa
A♯
ka Nee
D♯m
D♯m
karththanai Nee Maranthaay
G♯m
avar Karpanaiyaith Thuranthaay
D♯m
C♯
pakthiyinmai Therinthaay
F♯
A♯
pollaa Paava Vali Thirinthaay
D♯m
D♯m
puththi Ketta Aattukku
B
ttiyae Oti Vaa
C♯
uththama Maeyppanaar Kaththi
A♯
Yalaikkiraar
D♯m
...kunappadu
D♯m
vaethaththil Unthanaip Paar
G♯m
antha Vaetha Vithippati Naer
D♯m
C♯
neethiyaich Seythavanaar?
F♯
A♯
thooya Ninmalan Vaakkatho Koor:
D♯m
D♯m
theethurum Paaviyin Thee
B
maiyarinthu Kol
C♯
naathan Kiristhu Ippothae
A♯
Uraikkiraar
D♯m
...kunappadu
D♯m
thaavee Tharasanaippol: - Thannaith
G♯m
thaalththum Manaaseyaippo
D♯m
l.
C♯
paavi Manushiyaippol
F♯
A♯
manam Pathaiththa Paethuru Pol,
D♯m
D♯m
thaevanukkaerkaatha Theemai
B
seythaenentu
C♯
kooviya Pulampu Nal Aavi
A♯
yin Sorpati
D♯m
...kunappadu
D♯m
unnai Neempaathae
G♯m
ivvulakaiyum Nampaathae
D♯m
C♯
ponnai Nee Nampaathae
F♯
A♯
epporulaiyum Nampaathae
D♯m
D♯m
thannaip Paliyittuth Tharanni
B
Meettavar
C♯
ninnaiyum Iratchippaar Anna
A♯
varaippattu
D♯m
...kunappadu

Kunappadu Paavi Thaeva Kopam Chords Guitar


Kunappadu Paavi Thaeva Kopam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kunappadu Paavi Thaeva Kopam Chords in D Scale

Kunappadu Paavi Lyrics
தமிழ்