Kunappadu Paavi Thaeva Kopam in C♯ Scale

C♯m
குணப்படு பாவி தேவ
F♯m
கோபம் வரும் மேவி– இப்
C♯m
போ
B
குணப்படு பாவி தே
E
G♯
கோபம் வரும் மேவி
C♯m
C♯m
கணப்பொழுதினில் காயம்
A
மறைந்துபோம்
B
காலமிருக்கையில் சீலமதா
G♯
க நீ
C♯m
C♯m
கர்த்தனை நீ மறந்தாய்
F♯m
அவர் கற்பனையைத் துறந்தாய்
C♯m
B
பக்தியின்மை தெரிந்தாய்
E
G♯
பொல்லா பாவ வழி திரிந்தாய்
C♯m
C♯m
புத்தி கெட்ட ஆட்டுக்கு
A
ட்டியே ஓடி வா
B
உத்தம மேய்ப்பனார் கத்தி
G♯
யழைக்கிறார்
C♯m
…குணப்படு
C♯m
வேதத்தில் உந்தனைப் பார்
F♯m
அந்த வேத விதிப்படி நேர்
C♯m
B
நீதியைச் செய்தவனார்?
E
G♯
தூய நின்மலன் வாக்கதோ கூர்:
C♯m
C♯m
தீதுறும் பாவியின் தீ
A
மையறிந்து கொள்
B
நாதன் கிறிஸ்து இப்போதே
G♯
உரைக்கிறார்
C♯m
…குணப்படு
C♯m
தாவீ தரசனைப்போல்: – தன்னைத்
F♯m
தாழ்த்தும் மனாசேயைப்போ
C♯m
ல்.
B
பாவி மனுஷியைப்போல்
E
G♯
மனம் பதைத்த பேதுரு போல்,
C♯m
C♯m
தேவனுக்கேற்காத தீமை
A
செய்தேனென்று
B
கூவிய புலம்பு நல் ஆவி
G♯
யின் சொற்படி
C♯m
…குணப்படு
C♯m
உன்னை நீம்பாதே
F♯m
இவ்வுலகையும் நம்பாதே
C♯m
B
பொன்னை நீ நம்பாதே
E
G♯
எப்பொருளையும் நம்பாதே
C♯m
C♯m
தன்னைப் பலியிட்டுத் தரணி
A
மீட்டவர்
B
நின்னையும் இரட்சிப்பார் அன்ன
G♯
வரைப்பற்று
C♯m
…குணப்படு
C♯m
குணப்படு பாவி தேவ
Kunappadu Paavi Thaeva
F♯m
கோபம் வரும் மேவி– இப்
C♯m
போ
Kopam Varum Maevi– Ippo
B
குணப்படு பாவி தே
E
Kunappadu Paavi Thaeva
G♯
கோபம் வரும் மேவி
C♯m
Kopam Varum Maevi
C♯m
கணப்பொழுதினில் காயம்
A
மறைந்துபோம்
Kanappoluthinil Kaayam Marainthupom
B
காலமிருக்கையில் சீலமதா
G♯
க நீ
C♯m
Kaalamirukkaiyil Seelamathaaka Nee
C♯m
கர்த்தனை நீ மறந்தாய்
Karththanai Nee Maranthaay
F♯m
அவர் கற்பனையைத் துறந்தாய்
C♯m
Avar Karpanaiyaith Thuranthaay
B
பக்தியின்மை தெரிந்தாய்
E
Pakthiyinmai Therinthaay
G♯
பொல்லா பாவ வழி திரிந்தாய்
C♯m
Pollaa Paava Vali Thirinthaay
C♯m
புத்தி கெட்ட ஆட்டுக்கு
A
ட்டியே ஓடி வா
Puththi Ketta Aattukkuttiyae Oti Vaa
B
உத்தம மேய்ப்பனார் கத்தி
G♯
யழைக்கிறார்
C♯m
Uththama Maeyppanaar Kaththi Yalaikkiraar
...குணப்படு
...kunappadu
C♯m
வேதத்தில் உந்தனைப் பார்
Vaethaththil Unthanaip Paar
F♯m
அந்த வேத விதிப்படி நேர்
C♯m
Antha Vaetha Vithippati Naer
B
நீதியைச் செய்தவனார்?
E
Neethiyaich Seythavanaar?
G♯
தூய நின்மலன் வாக்கதோ கூர்:
C♯m
Thooya Ninmalan Vaakkatho Koor:
C♯m
தீதுறும் பாவியின் தீ
A
மையறிந்து கொள்
Theethurum Paaviyin Theemaiyarinthu Kol
B
நாதன் கிறிஸ்து இப்போதே
G♯
உரைக்கிறார்
C♯m
Naathan Kiristhu Ippothae Uraikkiraar
...குணப்படு
...kunappadu
C♯m
தாவீ தரசனைப்போல்: - தன்னைத்
Thaavee Tharasanaippol: - Thannaith
F♯m
தாழ்த்தும் மனாசேயைப்போ
C♯m
ல்.
Thaalththum Manaaseyaippol.
B
பாவி மனுஷியைப்போல்
E
Paavi Manushiyaippol
G♯
மனம் பதைத்த பேதுரு போல்,
C♯m
Manam Pathaiththa Paethuru Pol,
C♯m
தேவனுக்கேற்காத தீமை
A
செய்தேனென்று
Thaevanukkaerkaatha Theemai Seythaenentu
B
கூவிய புலம்பு நல் ஆவி
G♯
யின் சொற்படி
C♯m
Kooviya Pulampu Nal Aaviyin Sorpati
...குணப்படு
...kunappadu
C♯m
உன்னை நீம்பாதே
Unnai Neempaathae
F♯m
இவ்வுலகையும் நம்பாதே
C♯m
Ivvulakaiyum Nampaathae
B
பொன்னை நீ நம்பாதே
E
Ponnai Nee Nampaathae
G♯
எப்பொருளையும் நம்பாதே
C♯m
Epporulaiyum Nampaathae
C♯m
தன்னைப் பலியிட்டுத் தரணி
A
மீட்டவர்
Thannaip Paliyittuth Tharanni Meettavar
B
நின்னையும் இரட்சிப்பார் அன்ன
G♯
வரைப்பற்று
C♯m
Ninnaiyum Iratchippaar Annavaraippattu
...குணப்படு
...kunappadu

Kunappadu Paavi Thaeva Kopam Chords Keyboard

C♯m
kunappadu Paavi Thaeva
F♯m
kopam Varum Maevi– Ip
C♯m
po
B
kunappadu Paavi Thae
E
va
G♯
kopam Varum Maevi
C♯m
C♯m
kanappoluthinil Kaayam
A
Marainthupom
B
kaalamirukkaiyil Seelamathaa
G♯
ka Nee
C♯m
C♯m
karththanai Nee Maranthaay
F♯m
avar Karpanaiyaith Thuranthaay
C♯m
B
pakthiyinmai Therinthaay
E
G♯
pollaa Paava Vali Thirinthaay
C♯m
C♯m
puththi Ketta Aattukku
A
ttiyae Oti Vaa
B
uththama Maeyppanaar Kaththi
G♯
Yalaikkiraar
C♯m
...kunappadu
C♯m
vaethaththil Unthanaip Paar
F♯m
antha Vaetha Vithippati Naer
C♯m
B
neethiyaich Seythavanaar?
E
G♯
thooya Ninmalan Vaakkatho Koor:
C♯m
C♯m
theethurum Paaviyin Thee
A
maiyarinthu Kol
B
naathan Kiristhu Ippothae
G♯
Uraikkiraar
C♯m
...kunappadu
C♯m
thaavee Tharasanaippol: - Thannaith
F♯m
thaalththum Manaaseyaippo
C♯m
l.
B
paavi Manushiyaippol
E
G♯
manam Pathaiththa Paethuru Pol,
C♯m
C♯m
thaevanukkaerkaatha Theemai
A
seythaenentu
B
kooviya Pulampu Nal Aavi
G♯
yin Sorpati
C♯m
...kunappadu
C♯m
unnai Neempaathae
F♯m
ivvulakaiyum Nampaathae
C♯m
B
ponnai Nee Nampaathae
E
G♯
epporulaiyum Nampaathae
C♯m
C♯m
thannaip Paliyittuth Tharanni
A
Meettavar
B
ninnaiyum Iratchippaar Anna
G♯
varaippattu
C♯m
...kunappadu

Kunappadu Paavi Thaeva Kopam Chords Guitar


Kunappadu Paavi Thaeva Kopam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kunappadu Paavi Thaeva Kopam Chords in C♯ Scale

Kunappadu Paavi Lyrics
தமிழ்