Kunappadu Paavi Thaeva Kopam in B Scale

Bm
குணப்படு பாவி தேவ
Em
கோபம் வரும் மேவி– இப்
Bm
போ
A
குணப்படு பாவி தே
D
F♯
கோபம் வரும் மேவி
Bm
Bm
கணப்பொழுதினில் காயம்
G
மறைந்துபோம்
A
காலமிருக்கையில் சீலமதா
F♯
க நீ
Bm
Bm
கர்த்தனை நீ மறந்தாய்
Em
அவர் கற்பனையைத் துறந்தாய்
Bm
A
பக்தியின்மை தெரிந்தாய்
D
F♯
பொல்லா பாவ வழி திரிந்தாய்
Bm
Bm
புத்தி கெட்ட ஆட்டுக்கு
G
ட்டியே ஓடி வா
A
உத்தம மேய்ப்பனார் கத்தி
F♯
யழைக்கிறார்
Bm
…குணப்படு
Bm
வேதத்தில் உந்தனைப் பார்
Em
அந்த வேத விதிப்படி நேர்
Bm
A
நீதியைச் செய்தவனார்?
D
F♯
தூய நின்மலன் வாக்கதோ கூர்:
Bm
Bm
தீதுறும் பாவியின் தீ
G
மையறிந்து கொள்
A
நாதன் கிறிஸ்து இப்போதே
F♯
உரைக்கிறார்
Bm
…குணப்படு
Bm
தாவீ தரசனைப்போல்: – தன்னைத்
Em
தாழ்த்தும் மனாசேயைப்போ
Bm
ல்.
A
பாவி மனுஷியைப்போல்
D
F♯
மனம் பதைத்த பேதுரு போல்,
Bm
Bm
தேவனுக்கேற்காத தீமை
G
செய்தேனென்று
A
கூவிய புலம்பு நல் ஆவி
F♯
யின் சொற்படி
Bm
…குணப்படு
Bm
உன்னை நீம்பாதே
Em
இவ்வுலகையும் நம்பாதே
Bm
A
பொன்னை நீ நம்பாதே
D
F♯
எப்பொருளையும் நம்பாதே
Bm
Bm
தன்னைப் பலியிட்டுத் தரணி
G
மீட்டவர்
A
நின்னையும் இரட்சிப்பார் அன்ன
F♯
வரைப்பற்று
Bm
…குணப்படு
Bm
குணப்படு பாவி தேவ
Kunappadu Paavi Thaeva
Em
கோபம் வரும் மேவி– இப்
Bm
போ
Kopam Varum Maevi– Ippo
A
குணப்படு பாவி தே
D
Kunappadu Paavi Thaeva
F♯
கோபம் வரும் மேவி
Bm
Kopam Varum Maevi
Bm
கணப்பொழுதினில் காயம்
G
மறைந்துபோம்
Kanappoluthinil Kaayam Marainthupom
A
காலமிருக்கையில் சீலமதா
F♯
க நீ
Bm
Kaalamirukkaiyil Seelamathaaka Nee
Bm
கர்த்தனை நீ மறந்தாய்
Karththanai Nee Maranthaay
Em
அவர் கற்பனையைத் துறந்தாய்
Bm
Avar Karpanaiyaith Thuranthaay
A
பக்தியின்மை தெரிந்தாய்
D
Pakthiyinmai Therinthaay
F♯
பொல்லா பாவ வழி திரிந்தாய்
Bm
Pollaa Paava Vali Thirinthaay
Bm
புத்தி கெட்ட ஆட்டுக்கு
G
ட்டியே ஓடி வா
Puththi Ketta Aattukkuttiyae Oti Vaa
A
உத்தம மேய்ப்பனார் கத்தி
F♯
யழைக்கிறார்
Bm
Uththama Maeyppanaar Kaththi Yalaikkiraar
...குணப்படு
...kunappadu
Bm
வேதத்தில் உந்தனைப் பார்
Vaethaththil Unthanaip Paar
Em
அந்த வேத விதிப்படி நேர்
Bm
Antha Vaetha Vithippati Naer
A
நீதியைச் செய்தவனார்?
D
Neethiyaich Seythavanaar?
F♯
தூய நின்மலன் வாக்கதோ கூர்:
Bm
Thooya Ninmalan Vaakkatho Koor:
Bm
தீதுறும் பாவியின் தீ
G
மையறிந்து கொள்
Theethurum Paaviyin Theemaiyarinthu Kol
A
நாதன் கிறிஸ்து இப்போதே
F♯
உரைக்கிறார்
Bm
Naathan Kiristhu Ippothae Uraikkiraar
...குணப்படு
...kunappadu
Bm
தாவீ தரசனைப்போல்: - தன்னைத்
Thaavee Tharasanaippol: - Thannaith
Em
தாழ்த்தும் மனாசேயைப்போ
Bm
ல்.
Thaalththum Manaaseyaippol.
A
பாவி மனுஷியைப்போல்
D
Paavi Manushiyaippol
F♯
மனம் பதைத்த பேதுரு போல்,
Bm
Manam Pathaiththa Paethuru Pol,
Bm
தேவனுக்கேற்காத தீமை
G
செய்தேனென்று
Thaevanukkaerkaatha Theemai Seythaenentu
A
கூவிய புலம்பு நல் ஆவி
F♯
யின் சொற்படி
Bm
Kooviya Pulampu Nal Aaviyin Sorpati
...குணப்படு
...kunappadu
Bm
உன்னை நீம்பாதே
Unnai Neempaathae
Em
இவ்வுலகையும் நம்பாதே
Bm
Ivvulakaiyum Nampaathae
A
பொன்னை நீ நம்பாதே
D
Ponnai Nee Nampaathae
F♯
எப்பொருளையும் நம்பாதே
Bm
Epporulaiyum Nampaathae
Bm
தன்னைப் பலியிட்டுத் தரணி
G
மீட்டவர்
Thannaip Paliyittuth Tharanni Meettavar
A
நின்னையும் இரட்சிப்பார் அன்ன
F♯
வரைப்பற்று
Bm
Ninnaiyum Iratchippaar Annavaraippattu
...குணப்படு
...kunappadu

Kunappadu Paavi Thaeva Kopam Chords Keyboard

Bm
kunappadu Paavi Thaeva
Em
kopam Varum Maevi– Ip
Bm
po
A
kunappadu Paavi Thae
D
va
F♯
kopam Varum Maevi
Bm
Bm
kanappoluthinil Kaayam
G
Marainthupom
A
kaalamirukkaiyil Seelamathaa
F♯
ka Nee
Bm
Bm
karththanai Nee Maranthaay
Em
avar Karpanaiyaith Thuranthaay
Bm
A
pakthiyinmai Therinthaay
D
F♯
pollaa Paava Vali Thirinthaay
Bm
Bm
puththi Ketta Aattukku
G
ttiyae Oti Vaa
A
uththama Maeyppanaar Kaththi
F♯
Yalaikkiraar
Bm
...kunappadu
Bm
vaethaththil Unthanaip Paar
Em
antha Vaetha Vithippati Naer
Bm
A
neethiyaich Seythavanaar?
D
F♯
thooya Ninmalan Vaakkatho Koor:
Bm
Bm
theethurum Paaviyin Thee
G
maiyarinthu Kol
A
naathan Kiristhu Ippothae
F♯
Uraikkiraar
Bm
...kunappadu
Bm
thaavee Tharasanaippol: - Thannaith
Em
thaalththum Manaaseyaippo
Bm
l.
A
paavi Manushiyaippol
D
F♯
manam Pathaiththa Paethuru Pol,
Bm
Bm
thaevanukkaerkaatha Theemai
G
seythaenentu
A
kooviya Pulampu Nal Aavi
F♯
yin Sorpati
Bm
...kunappadu
Bm
unnai Neempaathae
Em
ivvulakaiyum Nampaathae
Bm
A
ponnai Nee Nampaathae
D
F♯
epporulaiyum Nampaathae
Bm
Bm
thannaip Paliyittuth Tharanni
G
Meettavar
A
ninnaiyum Iratchippaar Anna
F♯
varaippattu
Bm
...kunappadu

Kunappadu Paavi Thaeva Kopam Chords Guitar


Kunappadu Paavi Thaeva Kopam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kunappadu Paavi Thaeva Kopam Chords in B Scale

Kunappadu Paavi Lyrics
தமிழ்