Kunappadu Paavi Thaeva Kopam Chords

Fm
குணப்படு பாவி தேவ
B♭m
கோபம் வரும் மேவி– இப்
Fm
போ
E♭
குணப்படு பாவி தே
A♭
C
கோபம் வரும் மேவி
Fm
Fm
கணப்பொழுதினில் காயம்
D♭
மறைந்துபோம்
E♭
காலமிருக்கையில் சீலமதா
C
க நீ
Fm
Fm
கர்த்தனை நீ மறந்தாய்
B♭m
அவர் கற்பனையைத் துறந்தாய்
Fm
E♭
பக்தியின்மை தெரிந்தாய்
A♭
C
பொல்லா பாவ வழி திரிந்தாய்
Fm
Fm
புத்தி கெட்ட ஆட்டுக்கு
D♭
ட்டியே ஓடி வா
E♭
உத்தம மேய்ப்பனார் கத்தி
C
யழைக்கிறார்
Fm
…குணப்படு
Fm
வேதத்தில் உந்தனைப் பார்
B♭m
அந்த வேத விதிப்படி நேர்
Fm
E♭
நீதியைச் செய்தவனார்?
A♭
C
தூய நின்மலன் வாக்கதோ கூர்:
Fm
Fm
தீதுறும் பாவியின் தீ
D♭
மையறிந்து கொள்
E♭
நாதன் கிறிஸ்து இப்போதே
C
உரைக்கிறார்
Fm
…குணப்படு
Fm
தாவீ தரசனைப்போல்: – தன்னைத்
B♭m
தாழ்த்தும் மனாசேயைப்போ
Fm
ல்.
E♭
பாவி மனுஷியைப்போல்
A♭
C
மனம் பதைத்த பேதுரு போல்,
Fm
Fm
தேவனுக்கேற்காத தீமை
D♭
செய்தேனென்று
E♭
கூவிய புலம்பு நல் ஆவி
C
யின் சொற்படி
Fm
…குணப்படு
Fm
உன்னை நீம்பாதே
B♭m
இவ்வுலகையும் நம்பாதே
Fm
E♭
பொன்னை நீ நம்பாதே
A♭
C
எப்பொருளையும் நம்பாதே
Fm
Fm
தன்னைப் பலியிட்டுத் தரணி
D♭
மீட்டவர்
E♭
நின்னையும் இரட்சிப்பார் அன்ன
C
வரைப்பற்று
Fm
…குணப்படு
Fm
குணப்படு பாவி தேவ
Kunappadu Paavi Thaeva
B♭m
கோபம் வரும் மேவி– இப்
Fm
போ
Kopam Varum Maevi– Ippo
E♭
குணப்படு பாவி தே
A♭
Kunappadu Paavi Thaeva
C
கோபம் வரும் மேவி
Fm
Kopam Varum Maevi
Fm
கணப்பொழுதினில் காயம்
D♭
மறைந்துபோம்
Kanappoluthinil Kaayam Marainthupom
E♭
காலமிருக்கையில் சீலமதா
C
க நீ
Fm
Kaalamirukkaiyil Seelamathaaka Nee
Fm
கர்த்தனை நீ மறந்தாய்
Karththanai Nee Maranthaay
B♭m
அவர் கற்பனையைத் துறந்தாய்
Fm
Avar Karpanaiyaith Thuranthaay
E♭
பக்தியின்மை தெரிந்தாய்
A♭
Pakthiyinmai Therinthaay
C
பொல்லா பாவ வழி திரிந்தாய்
Fm
Pollaa Paava Vali Thirinthaay
Fm
புத்தி கெட்ட ஆட்டுக்கு
D♭
ட்டியே ஓடி வா
Puththi Ketta Aattukkuttiyae Oti Vaa
E♭
உத்தம மேய்ப்பனார் கத்தி
C
யழைக்கிறார்
Fm
Uththama Maeyppanaar Kaththi Yalaikkiraar
...குணப்படு
...kunappadu
Fm
வேதத்தில் உந்தனைப் பார்
Vaethaththil Unthanaip Paar
B♭m
அந்த வேத விதிப்படி நேர்
Fm
Antha Vaetha Vithippati Naer
E♭
நீதியைச் செய்தவனார்?
A♭
Neethiyaich Seythavanaar?
C
தூய நின்மலன் வாக்கதோ கூர்:
Fm
Thooya Ninmalan Vaakkatho Koor:
Fm
தீதுறும் பாவியின் தீ
D♭
மையறிந்து கொள்
Theethurum Paaviyin Theemaiyarinthu Kol
E♭
நாதன் கிறிஸ்து இப்போதே
C
உரைக்கிறார்
Fm
Naathan Kiristhu Ippothae Uraikkiraar
...குணப்படு
...kunappadu
Fm
தாவீ தரசனைப்போல்: - தன்னைத்
Thaavee Tharasanaippol: - Thannaith
B♭m
தாழ்த்தும் மனாசேயைப்போ
Fm
ல்.
Thaalththum Manaaseyaippol.
E♭
பாவி மனுஷியைப்போல்
A♭
Paavi Manushiyaippol
C
மனம் பதைத்த பேதுரு போல்,
Fm
Manam Pathaiththa Paethuru Pol,
Fm
தேவனுக்கேற்காத தீமை
D♭
செய்தேனென்று
Thaevanukkaerkaatha Theemai Seythaenentu
E♭
கூவிய புலம்பு நல் ஆவி
C
யின் சொற்படி
Fm
Kooviya Pulampu Nal Aaviyin Sorpati
...குணப்படு
...kunappadu
Fm
உன்னை நீம்பாதே
Unnai Neempaathae
B♭m
இவ்வுலகையும் நம்பாதே
Fm
Ivvulakaiyum Nampaathae
E♭
பொன்னை நீ நம்பாதே
A♭
Ponnai Nee Nampaathae
C
எப்பொருளையும் நம்பாதே
Fm
Epporulaiyum Nampaathae
Fm
தன்னைப் பலியிட்டுத் தரணி
D♭
மீட்டவர்
Thannaip Paliyittuth Tharanni Meettavar
E♭
நின்னையும் இரட்சிப்பார் அன்ன
C
வரைப்பற்று
Fm
Ninnaiyum Iratchippaar Annavaraippattu
...குணப்படு
...kunappadu

Kunappadu Paavi Thaeva Kopam Chords Keyboard

Fm
kunappadu Paavi Thaeva
B♭m
kopam Varum Maevi– Ip
Fm
po
E♭
kunappadu Paavi Thae
A♭
va
C
kopam Varum Maevi
Fm
Fm
kanappoluthinil Kaayam
D♭
Marainthupom
E♭
kaalamirukkaiyil Seelamathaa
C
ka Nee
Fm
Fm
karththanai Nee Maranthaay
B♭m
avar Karpanaiyaith Thuranthaay
Fm
E♭
pakthiyinmai Therinthaay
A♭
C
pollaa Paava Vali Thirinthaay
Fm
Fm
puththi Ketta Aattukku
D♭
ttiyae Oti Vaa
E♭
uththama Maeyppanaar Kaththi
C
Yalaikkiraar
Fm
...kunappadu
Fm
vaethaththil Unthanaip Paar
B♭m
antha Vaetha Vithippati Naer
Fm
E♭
neethiyaich Seythavanaar?
A♭
C
thooya Ninmalan Vaakkatho Koor:
Fm
Fm
theethurum Paaviyin Thee
D♭
maiyarinthu Kol
E♭
naathan Kiristhu Ippothae
C
Uraikkiraar
Fm
...kunappadu
Fm
thaavee Tharasanaippol: - Thannaith
B♭m
thaalththum Manaaseyaippo
Fm
l.
E♭
paavi Manushiyaippol
A♭
C
manam Pathaiththa Paethuru Pol,
Fm
Fm
thaevanukkaerkaatha Theemai
D♭
seythaenentu
E♭
kooviya Pulampu Nal Aavi
C
yin Sorpati
Fm
...kunappadu
Fm
unnai Neempaathae
B♭m
ivvulakaiyum Nampaathae
Fm
E♭
ponnai Nee Nampaathae
A♭
C
epporulaiyum Nampaathae
Fm
Fm
thannaip Paliyittuth Tharanni
D♭
Meettavar
E♭
ninnaiyum Iratchippaar Anna
C
varaippattu
Fm
...kunappadu

Kunappadu Paavi Thaeva Kopam Chords Guitar


Kunappadu Paavi Thaeva Kopam Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Kunappadu Paavi Lyrics
தமிழ்