Kolkathaa Malai Meethilae in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯m
கொல்கதா மலை மீதிலே
D
E
கோரக் குருசினில் தொ
F♯m
ங்கினார்
F♯m
ஏன் என்னைக் கைவிட்டீரோ
C♯7
Bm
என் இயேசு கலங்கினார்
F♯m
– கொல்கதா மலை
F♯m
முள்முடி சிரசில் சூடினாரே
D
உள்ளம் பதைக்குதே
F♯m
A
எள்ளி நகைத்தார் கொ
D
டியவர்
F♯m
D
கள்ளன் போல் தொ
C♯
ங்கினா
F♯m
ரே
– கொல்கதா மலை
F♯m
ஆணிக்க வந்த கருங்கால்கள்
D
ஆணிகள் ஏற்றனவே
F♯m
A
இரக்கமற்றவன் ஈட்டி
D
ப் பாய்ச்ச
F♯m
D
இரத்தம் வழிந்
C♯
தோடுதோ
F♯m
– கொல்கதா மலை
F♯m
தேகமெல்லாம் நெந்து தோய்யும் போது
D
தேற்றிட யாருமில்லை
F♯m
A
அன்பரின் முகம் சோகத்
D
தால்
F♯m
D
அந்த கேடடை
C♯
ந்தே
F♯m
– கொல்கதா மலை
F♯m
கொல்கதா மலை மீதிலே
D
Kolkathaa Malai Meethilae
E
கோரக் குருசினில் தொ
F♯m
ங்கினார்
Korak Kurusinil Thonginaar
F♯m
ஏன் என்னைக் கைவிட்டீரோ
C♯7
Aen Ennaik Kaivittiro
Bm
என் இயேசு கலங்கினார்
F♯m
En Yesu Kalanginaar
- கொல்கதா மலை
- Kolkathaa Malai
F♯m
முள்முடி சிரசில் சூடினாரே
Mulmuti Sirasil Sootinaarae
D
உள்ளம் பதைக்குதே
F♯m
Ullam Pathaikkuthae
A
எள்ளி நகைத்தார் கொ
D
டியவர்
F♯m
Elli Nakaiththaar Kotiyavar
D
கள்ளன் போல் தொ
C♯
ங்கினா
F♯m
ரே
Kallan Pol Thonginaarae
- கொல்கதா மலை
- Kolkathaa Malai
F♯m
ஆணிக்க வந்த கருங்கால்கள்
Aannikka Vantha Karungaalkal
D
ஆணிகள் ஏற்றனவே
F♯m
Aannikal Aettanavae
A
இரக்கமற்றவன் ஈட்டி
D
ப் பாய்ச்ச
F♯m
Irakkamattavan Eettip Paaychcha
D
இரத்தம் வழிந்
C♯
தோடுதோ
F♯m
Iraththam Valinthodutho
- கொல்கதா மலை
- Kolkathaa Malai
F♯m
தேகமெல்லாம் நெந்து தோய்யும் போது
Thaekamellaam Nenthu Thoyyum Pothu
D
தேற்றிட யாருமில்லை
F♯m
Thaettida Yaarumillai
A
அன்பரின் முகம் சோகத்
D
தால்
F♯m
Anparin Mukam Sokaththaal
D
அந்த கேடடை
C♯
ந்தே
F♯m
Antha Kaedatainthae
- கொல்கதா மலை
- Kolkathaa Malai

Kolkathaa Malai Meethilae Chords Keyboard

F♯m
kolkathaa Malai Meethilae
D
E
korak Kurusinil Tho
F♯m
nginaar
F♯m
aen Ennaik Kaivittiro
C♯7
Bm
en Yesu Kalanginaar
F♯m
- Kolkathaa Malai
F♯m
mulmuti Sirasil Sootinaarae
D
ullam Pathaikkuthae
F♯m
A
elli Nakaiththaar Ko
D
tiyavar
F♯m
D
kallan Pol Tho
C♯
nginaa
F♯m
rae
- Kolkathaa Malai
F♯m
aannikka Vantha Karungaalkal
D
aannikal Aettanavae
F♯m
A
irakkamattavan Eetti
D
p Paaychcha
F♯m
D
iraththam Valin
C♯
thodutho
F♯m
- Kolkathaa Malai
F♯m
thaekamellaam Nenthu Thoyyum Pothu
D
thaettida Yaarumillai
F♯m
A
anparin Mukam Sokath
D
thaal
F♯m
D
antha Kaedatai
C♯
nthae
F♯m
- Kolkathaa Malai

Kolkathaa Malai Meethilae Chords Guitar


Kolkathaa Malai Meethilae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kolkathaa Malai Meethilae Chords in G♭ Scale

தமிழ்