Kolkathaa Malai Meethilae in E Scale

Em
கொல்கதா மலை மீதிலே
C
D
கோரக் குருசினில் தொ
Em
ங்கினார்
Em
ஏன் என்னைக் கைவிட்டீரோ
B7
Am
என் இயேசு கலங்கினார்
Em
– கொல்கதா மலை
Em
முள்முடி சிரசில் சூடினாரே
C
உள்ளம் பதைக்குதே
Em
G
எள்ளி நகைத்தார் கொ
C
டியவர்
Em
C
கள்ளன் போல் தொ
B
ங்கினா
Em
ரே
– கொல்கதா மலை
Em
ஆணிக்க வந்த கருங்கால்கள்
C
ஆணிகள் ஏற்றனவே
Em
G
இரக்கமற்றவன் ஈட்டி
C
ப் பாய்ச்ச
Em
C
இரத்தம் வழிந்
B
தோடுதோ
Em
– கொல்கதா மலை
Em
தேகமெல்லாம் நெந்து தோய்யும் போது
C
தேற்றிட யாருமில்லை
Em
G
அன்பரின் முகம் சோகத்
C
தால்
Em
C
அந்த கேடடை
B
ந்தே
Em
– கொல்கதா மலை
Em
கொல்கதா மலை மீதிலே
C
Kolkathaa Malai Meethilae
D
கோரக் குருசினில் தொ
Em
ங்கினார்
Korak Kurusinil Thonginaar
Em
ஏன் என்னைக் கைவிட்டீரோ
B7
Aen Ennaik Kaivittiro
Am
என் இயேசு கலங்கினார்
Em
En Yesu Kalanginaar
- கொல்கதா மலை
- Kolkathaa Malai
Em
முள்முடி சிரசில் சூடினாரே
Mulmuti Sirasil Sootinaarae
C
உள்ளம் பதைக்குதே
Em
Ullam Pathaikkuthae
G
எள்ளி நகைத்தார் கொ
C
டியவர்
Em
Elli Nakaiththaar Kotiyavar
C
கள்ளன் போல் தொ
B
ங்கினா
Em
ரே
Kallan Pol Thonginaarae
- கொல்கதா மலை
- Kolkathaa Malai
Em
ஆணிக்க வந்த கருங்கால்கள்
Aannikka Vantha Karungaalkal
C
ஆணிகள் ஏற்றனவே
Em
Aannikal Aettanavae
G
இரக்கமற்றவன் ஈட்டி
C
ப் பாய்ச்ச
Em
Irakkamattavan Eettip Paaychcha
C
இரத்தம் வழிந்
B
தோடுதோ
Em
Iraththam Valinthodutho
- கொல்கதா மலை
- Kolkathaa Malai
Em
தேகமெல்லாம் நெந்து தோய்யும் போது
Thaekamellaam Nenthu Thoyyum Pothu
C
தேற்றிட யாருமில்லை
Em
Thaettida Yaarumillai
G
அன்பரின் முகம் சோகத்
C
தால்
Em
Anparin Mukam Sokaththaal
C
அந்த கேடடை
B
ந்தே
Em
Antha Kaedatainthae
- கொல்கதா மலை
- Kolkathaa Malai

Kolkathaa Malai Meethilae Chords Keyboard

Em
kolkathaa Malai Meethilae
C
D
korak Kurusinil Tho
Em
nginaar
Em
aen Ennaik Kaivittiro
B7
Am
en Yesu Kalanginaar
Em
- Kolkathaa Malai
Em
mulmuti Sirasil Sootinaarae
C
ullam Pathaikkuthae
Em
G
elli Nakaiththaar Ko
C
tiyavar
Em
C
kallan Pol Tho
B
nginaa
Em
rae
- Kolkathaa Malai
Em
aannikka Vantha Karungaalkal
C
aannikal Aettanavae
Em
G
irakkamattavan Eetti
C
p Paaychcha
Em
C
iraththam Valin
B
thodutho
Em
- Kolkathaa Malai
Em
thaekamellaam Nenthu Thoyyum Pothu
C
thaettida Yaarumillai
Em
G
anparin Mukam Sokath
C
thaal
Em
C
antha Kaedatai
B
nthae
Em
- Kolkathaa Malai

Kolkathaa Malai Meethilae Chords Guitar


Kolkathaa Malai Meethilae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kolkathaa Malai Meethilae Chords in E Scale

தமிழ்