Kolkathaa Malai Meethilae in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯m
கொல்கதா மலை மீதிலே
E
F♯
கோரக் குருசினில் தொ
G♯m
ங்கினார்
G♯m
ஏன் என்னைக் கைவிட்டீரோ
D♯7
C♯m
என் இயேசு கலங்கினார்
G♯m
– கொல்கதா மலை
G♯m
முள்முடி சிரசில் சூடினாரே
E
உள்ளம் பதைக்குதே
G♯m
B
எள்ளி நகைத்தார் கொ
E
டியவர்
G♯m
E
கள்ளன் போல் தொ
D♯
ங்கினா
G♯m
ரே
– கொல்கதா மலை
G♯m
ஆணிக்க வந்த கருங்கால்கள்
E
ஆணிகள் ஏற்றனவே
G♯m
B
இரக்கமற்றவன் ஈட்டி
E
ப் பாய்ச்ச
G♯m
E
இரத்தம் வழிந்
D♯
தோடுதோ
G♯m
– கொல்கதா மலை
G♯m
தேகமெல்லாம் நெந்து தோய்யும் போது
E
தேற்றிட யாருமில்லை
G♯m
B
அன்பரின் முகம் சோகத்
E
தால்
G♯m
E
அந்த கேடடை
D♯
ந்தே
G♯m
– கொல்கதா மலை
G♯m
கொல்கதா மலை மீதிலே
E
Kolkathaa Malai Meethilae
F♯
கோரக் குருசினில் தொ
G♯m
ங்கினார்
Korak Kurusinil Thonginaar
G♯m
ஏன் என்னைக் கைவிட்டீரோ
D♯7
Aen Ennaik Kaivittiro
C♯m
என் இயேசு கலங்கினார்
G♯m
En Yesu Kalanginaar
- கொல்கதா மலை
- Kolkathaa Malai
G♯m
முள்முடி சிரசில் சூடினாரே
Mulmuti Sirasil Sootinaarae
E
உள்ளம் பதைக்குதே
G♯m
Ullam Pathaikkuthae
B
எள்ளி நகைத்தார் கொ
E
டியவர்
G♯m
Elli Nakaiththaar Kotiyavar
E
கள்ளன் போல் தொ
D♯
ங்கினா
G♯m
ரே
Kallan Pol Thonginaarae
- கொல்கதா மலை
- Kolkathaa Malai
G♯m
ஆணிக்க வந்த கருங்கால்கள்
Aannikka Vantha Karungaalkal
E
ஆணிகள் ஏற்றனவே
G♯m
Aannikal Aettanavae
B
இரக்கமற்றவன் ஈட்டி
E
ப் பாய்ச்ச
G♯m
Irakkamattavan Eettip Paaychcha
E
இரத்தம் வழிந்
D♯
தோடுதோ
G♯m
Iraththam Valinthodutho
- கொல்கதா மலை
- Kolkathaa Malai
G♯m
தேகமெல்லாம் நெந்து தோய்யும் போது
Thaekamellaam Nenthu Thoyyum Pothu
E
தேற்றிட யாருமில்லை
G♯m
Thaettida Yaarumillai
B
அன்பரின் முகம் சோகத்
E
தால்
G♯m
Anparin Mukam Sokaththaal
E
அந்த கேடடை
D♯
ந்தே
G♯m
Antha Kaedatainthae
- கொல்கதா மலை
- Kolkathaa Malai

Kolkathaa Malai Meethilae Chords Keyboard

G♯m
kolkathaa Malai Meethilae
E
F♯
korak Kurusinil Tho
G♯m
nginaar
G♯m
aen Ennaik Kaivittiro
D♯7
C♯m
en Yesu Kalanginaar
G♯m
- Kolkathaa Malai
G♯m
mulmuti Sirasil Sootinaarae
E
ullam Pathaikkuthae
G♯m
B
elli Nakaiththaar Ko
E
tiyavar
G♯m
E
kallan Pol Tho
D♯
nginaa
G♯m
rae
- Kolkathaa Malai
G♯m
aannikka Vantha Karungaalkal
E
aannikal Aettanavae
G♯m
B
irakkamattavan Eetti
E
p Paaychcha
G♯m
E
iraththam Valin
D♯
thodutho
G♯m
- Kolkathaa Malai
G♯m
thaekamellaam Nenthu Thoyyum Pothu
E
thaettida Yaarumillai
G♯m
B
anparin Mukam Sokath
E
thaal
G♯m
E
antha Kaedatai
D♯
nthae
G♯m
- Kolkathaa Malai

Kolkathaa Malai Meethilae Chords Guitar


Kolkathaa Malai Meethilae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kolkathaa Malai Meethilae Chords in A♭ Scale

தமிழ்