Kolkathaa Malai Meethilae in A Scale

Am
கொல்கதா மலை மீதிலே
F
G
கோரக் குருசினில் தொ
Am
ங்கினார்
Am
ஏன் என்னைக் கைவிட்டீரோ
E7
Dm
என் இயேசு கலங்கினார்
Am
– கொல்கதா மலை
Am
முள்முடி சிரசில் சூடினாரே
F
உள்ளம் பதைக்குதே
Am
C
எள்ளி நகைத்தார் கொ
F
டியவர்
Am
F
கள்ளன் போல் தொ
E
ங்கினா
Am
ரே
– கொல்கதா மலை
Am
ஆணிக்க வந்த கருங்கால்கள்
F
ஆணிகள் ஏற்றனவே
Am
C
இரக்கமற்றவன் ஈட்டி
F
ப் பாய்ச்ச
Am
F
இரத்தம் வழிந்
E
தோடுதோ
Am
– கொல்கதா மலை
Am
தேகமெல்லாம் நெந்து தோய்யும் போது
F
தேற்றிட யாருமில்லை
Am
C
அன்பரின் முகம் சோகத்
F
தால்
Am
F
அந்த கேடடை
E
ந்தே
Am
– கொல்கதா மலை
Am
கொல்கதா மலை மீதிலே
F
Kolkathaa Malai Meethilae
G
கோரக் குருசினில் தொ
Am
ங்கினார்
Korak Kurusinil Thonginaar
Am
ஏன் என்னைக் கைவிட்டீரோ
E7
Aen Ennaik Kaivittiro
Dm
என் இயேசு கலங்கினார்
Am
En Yesu Kalanginaar
- கொல்கதா மலை
- Kolkathaa Malai
Am
முள்முடி சிரசில் சூடினாரே
Mulmuti Sirasil Sootinaarae
F
உள்ளம் பதைக்குதே
Am
Ullam Pathaikkuthae
C
எள்ளி நகைத்தார் கொ
F
டியவர்
Am
Elli Nakaiththaar Kotiyavar
F
கள்ளன் போல் தொ
E
ங்கினா
Am
ரே
Kallan Pol Thonginaarae
- கொல்கதா மலை
- Kolkathaa Malai
Am
ஆணிக்க வந்த கருங்கால்கள்
Aannikka Vantha Karungaalkal
F
ஆணிகள் ஏற்றனவே
Am
Aannikal Aettanavae
C
இரக்கமற்றவன் ஈட்டி
F
ப் பாய்ச்ச
Am
Irakkamattavan Eettip Paaychcha
F
இரத்தம் வழிந்
E
தோடுதோ
Am
Iraththam Valinthodutho
- கொல்கதா மலை
- Kolkathaa Malai
Am
தேகமெல்லாம் நெந்து தோய்யும் போது
Thaekamellaam Nenthu Thoyyum Pothu
F
தேற்றிட யாருமில்லை
Am
Thaettida Yaarumillai
C
அன்பரின் முகம் சோகத்
F
தால்
Am
Anparin Mukam Sokaththaal
F
அந்த கேடடை
E
ந்தே
Am
Antha Kaedatainthae
- கொல்கதா மலை
- Kolkathaa Malai

Kolkathaa Malai Meethilae Chords Keyboard

Am
kolkathaa Malai Meethilae
F
G
korak Kurusinil Tho
Am
nginaar
Am
aen Ennaik Kaivittiro
E7
Dm
en Yesu Kalanginaar
Am
- Kolkathaa Malai
Am
mulmuti Sirasil Sootinaarae
F
ullam Pathaikkuthae
Am
C
elli Nakaiththaar Ko
F
tiyavar
Am
F
kallan Pol Tho
E
nginaa
Am
rae
- Kolkathaa Malai
Am
aannikka Vantha Karungaalkal
F
aannikal Aettanavae
Am
C
irakkamattavan Eetti
F
p Paaychcha
Am
F
iraththam Valin
E
thodutho
Am
- Kolkathaa Malai
Am
thaekamellaam Nenthu Thoyyum Pothu
F
thaettida Yaarumillai
Am
C
anparin Mukam Sokath
F
thaal
Am
F
antha Kaedatai
E
nthae
Am
- Kolkathaa Malai

Kolkathaa Malai Meethilae Chords Guitar


Kolkathaa Malai Meethilae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kolkathaa Malai Meethilae Chords in A Scale

தமிழ்