Kirupai Maelaanathae in E♭ Scale

E♭ = D♯
D
கிருபை மேலானதே
Em
உம் கிருபை மேலானதே
A
Em
கிருபை மேலானதே
G
A
உம் கிருபை மேலானதே
D
D
ஜீவனை பார்க்கிலும்
Em
உம் கிருபை மேலானதே
A
Em
இவ்வாழ்க்கையை பார்க்கிலு
G
ம்
A
உம் கிருபை மேலானதே
D
D
போக்கிலும் வரத்திலும்
Em
என்னை காத்தது கிருபையே
A
Em
கால்கள் இடறாமல் எ
G
ன்னை
A
காத்தது கிருபையே
D
…கிருபை மேலானதே
D
பெலவீன நேரங்களில்
Em
உம் கிருபை என் பெலனான
A
தே
Em
சோர்வுற்ற நேரங்களி
G
ல்
A
உம் கிருபை என்னை தாங்கி
D
ற்றே
…கிருபை மேலானதே
D
கஷ்டத்தின் நேரங்களில்
Em
உம் கிருபை எனை காத்ததே
A
Em
கண்ணீரின் மத்தியி
G
லும்
A
உம் கிருபை எனை தேற்றுதே
D
A
…கிருபை மேலானதே
D
D
கிருபை மேலானதே
Kirupai Maelaanathae
Em
உம் கிருபை மேலானதே
A
Um Kirupai Maelaanathae
Em
கிருபை மேலானதே
G
Kirupai Maelaanathae
A
உம் கிருபை மேலானதே
D
Um Kirupai Maelaanathae
D
ஜீவனை பார்க்கிலும்
Jeevanai Paarkkilum
Em
உம் கிருபை மேலானதே
A
Um Kirupai Maelaanathae
Em
இவ்வாழ்க்கையை பார்க்கிலு
G
ம்
Ivvaalkkaiyai Paarkkilum
A
உம் கிருபை மேலானதே
D
Um Kirupai Maelaanathae
D
போக்கிலும் வரத்திலும்
Pokkilum Varaththilum
Em
என்னை காத்தது கிருபையே
A
Ennai Kaaththathu Kirupaiyae
Em
கால்கள் இடறாமல் எ
G
ன்னை
Kaalkal Idaraamal Ennai
A
காத்தது கிருபையே
D
Kaaththathu Kirupaiyae
...கிருபை மேலானதே
...kirupai Maelaanathae
D
பெலவீன நேரங்களில்
Pelaveena Naerangalil
Em
உம் கிருபை என் பெலனான
A
தே
Um Kirupai En Pelanaanathae
Em
சோர்வுற்ற நேரங்களி
G
ல்
Sorvutta Naerangalil
A
உம் கிருபை என்னை தாங்கி
D
ற்றே
Um Kirupai Ennai Thaangitte
...கிருபை மேலானதே
...kirupai Maelaanathae
D
கஷ்டத்தின் நேரங்களில்
Kashdaththin Naerangalil
Em
உம் கிருபை எனை காத்ததே
A
Um Kirupai Enai Kaaththathae
Em
கண்ணீரின் மத்தியி
G
லும்
Kannnneerin Maththiyilum
A
உம் கிருபை எனை தேற்றுதே
D
Um Kirupai Enai Thaettuthae
A
...கிருபை மேலானதே
D
...kirupai Maelaanathae

Kirupai Maelaanathae Chords Keyboard

D
kirupai Maelaanathae
Em
um Kirupai Maelaanathae
A
Em
kirupai Maelaanathae
G
A
um Kirupai Maelaanathae
D
D
jeevanai Paarkkilum
Em
um Kirupai Maelaanathae
A
Em
ivvaalkkaiyai Paarkkilu
G
m
A
um Kirupai Maelaanathae
D
D
pokkilum Varaththilum
Em
ennai Kaaththathu Kirupaiyae
A
Em
kaalkal Idaraamal E
G
nnai
A
kaaththathu Kirupaiyae
D
...kirupai Maelaanathae
D
pelaveena Naerangalil
Em
um Kirupai En Pelanaana
A
thae
Em
sorvutta Naerangali
G
l
A
um Kirupai Ennai Thaangi
D
tte
...kirupai Maelaanathae
D
kashdaththin Naerangalil
Em
um Kirupai Enai Kaaththathae
A
Em
kannnneerin Maththiyi
G
lum
A
um Kirupai Enai Thaettuthae
D
A
...kirupai Maelaanathae
D

Kirupai Maelaanathae Chords Guitar


Kirupai Maelaanathae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kirupai Maelaanathae Chords in E♭ Scale

Kirupai Maelaanathae Lyrics
தமிழ்