Kirupai Maelaanathae in B♭ Scale

B♭ = A♯
A
கிருபை மேலானதே
Bm
உம் கிருபை மேலானதே
E
Bm
கிருபை மேலானதே
D
E
உம் கிருபை மேலானதே
A
A
ஜீவனை பார்க்கிலும்
Bm
உம் கிருபை மேலானதே
E
Bm
இவ்வாழ்க்கையை பார்க்கிலு
D
ம்
E
உம் கிருபை மேலானதே
A
A
போக்கிலும் வரத்திலும்
Bm
என்னை காத்தது கிருபையே
E
Bm
கால்கள் இடறாமல் எ
D
ன்னை
E
காத்தது கிருபையே
A
…கிருபை மேலானதே
A
பெலவீன நேரங்களில்
Bm
உம் கிருபை என் பெலனான
E
தே
Bm
சோர்வுற்ற நேரங்களி
D
ல்
E
உம் கிருபை என்னை தாங்கி
A
ற்றே
…கிருபை மேலானதே
A
கஷ்டத்தின் நேரங்களில்
Bm
உம் கிருபை எனை காத்ததே
E
Bm
கண்ணீரின் மத்தியி
D
லும்
E
உம் கிருபை எனை தேற்றுதே
A
E
…கிருபை மேலானதே
A
A
கிருபை மேலானதே
Kirupai Maelaanathae
Bm
உம் கிருபை மேலானதே
E
Um Kirupai Maelaanathae
Bm
கிருபை மேலானதே
D
Kirupai Maelaanathae
E
உம் கிருபை மேலானதே
A
Um Kirupai Maelaanathae
A
ஜீவனை பார்க்கிலும்
Jeevanai Paarkkilum
Bm
உம் கிருபை மேலானதே
E
Um Kirupai Maelaanathae
Bm
இவ்வாழ்க்கையை பார்க்கிலு
D
ம்
Ivvaalkkaiyai Paarkkilum
E
உம் கிருபை மேலானதே
A
Um Kirupai Maelaanathae
A
போக்கிலும் வரத்திலும்
Pokkilum Varaththilum
Bm
என்னை காத்தது கிருபையே
E
Ennai Kaaththathu Kirupaiyae
Bm
கால்கள் இடறாமல் எ
D
ன்னை
Kaalkal Idaraamal Ennai
E
காத்தது கிருபையே
A
Kaaththathu Kirupaiyae
...கிருபை மேலானதே
...kirupai Maelaanathae
A
பெலவீன நேரங்களில்
Pelaveena Naerangalil
Bm
உம் கிருபை என் பெலனான
E
தே
Um Kirupai En Pelanaanathae
Bm
சோர்வுற்ற நேரங்களி
D
ல்
Sorvutta Naerangalil
E
உம் கிருபை என்னை தாங்கி
A
ற்றே
Um Kirupai Ennai Thaangitte
...கிருபை மேலானதே
...kirupai Maelaanathae
A
கஷ்டத்தின் நேரங்களில்
Kashdaththin Naerangalil
Bm
உம் கிருபை எனை காத்ததே
E
Um Kirupai Enai Kaaththathae
Bm
கண்ணீரின் மத்தியி
D
லும்
Kannnneerin Maththiyilum
E
உம் கிருபை எனை தேற்றுதே
A
Um Kirupai Enai Thaettuthae
E
...கிருபை மேலானதே
A
...kirupai Maelaanathae

Kirupai Maelaanathae Chords Keyboard

A
kirupai Maelaanathae
Bm
um Kirupai Maelaanathae
E
Bm
kirupai Maelaanathae
D
E
um Kirupai Maelaanathae
A
A
jeevanai Paarkkilum
Bm
um Kirupai Maelaanathae
E
Bm
ivvaalkkaiyai Paarkkilu
D
m
E
um Kirupai Maelaanathae
A
A
pokkilum Varaththilum
Bm
ennai Kaaththathu Kirupaiyae
E
Bm
kaalkal Idaraamal E
D
nnai
E
kaaththathu Kirupaiyae
A
...kirupai Maelaanathae
A
pelaveena Naerangalil
Bm
um Kirupai En Pelanaana
E
thae
Bm
sorvutta Naerangali
D
l
E
um Kirupai Ennai Thaangi
A
tte
...kirupai Maelaanathae
A
kashdaththin Naerangalil
Bm
um Kirupai Enai Kaaththathae
E
Bm
kannnneerin Maththiyi
D
lum
E
um Kirupai Enai Thaettuthae
A
E
...kirupai Maelaanathae
A

Kirupai Maelaanathae Chords Guitar


Kirupai Maelaanathae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kirupai Maelaanathae Chords in B♭ Scale

Kirupai Maelaanathae Lyrics
தமிழ்